10 ร้านกาแฟดังกรุงเทพฯ มีสั่งออนไลน์ ส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน

อยู่บ้านก็มี กาแฟ พรีเมียมดื่ม เปิดลิสต์ 10 ร้านกาแฟมีบริการสั่งออนไลน์ และส่งเดลิเวอรี่ กับเมนูกาแฟสดอร่อย ๆ หลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็นออปชั่นเสริมมากมาย

10 ร้านกาแฟดังกรุงเทพฯ มีสั่งออนไลน์ ส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน
กาแฟสด เมนูเครื่องดื่มที่หลาย ๆ คนขาดไม่ได้ อย่างน้อยใน 1 วัน จะต้องได้ดื่มกันคนละแก้ว เพื่อเพิ่มความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย แต่ช่วงนี้ก็ออกไปข้างนอกยาก แถมบางร้านยังปิดให้บริการหน้าร้านอีกต่างหาก แต่อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะก็ยังมีบางร้านที่มีบริการสั่งออนไลน์ แล้วจัดส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงหน้าบ้าน วันนี้เราก็เลยไปคัดร้านกาแฟเด่นดังของกรุงเทพฯ ที่มีบริการสั่งออนไลน์มาฝากกัน จะมีร้านไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกัน

1. høst x AMBER

ร้านกาแฟแบรนด์ดังจากฮ่องกง ที่มีบาริสต้าได้แชมป์โลกถึง 2 สมัยมาเทรนและคิดค้นสูตรกาแฟให้ แน่นอนว่ารสชาติของกาแฟก็จะเข้มข้นถูกใจคอกาแฟ กลิ่นหอมนุ่ม ใครได้ดื่มก็ติดใจ เมนูสำหรับการสั่งในช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูกาแฟสกัดเย็น จัดใส่ขวดส่งให้ถึงบ้านลูกค้าในเวลารวดเร็ว

เฟซบุ๊ก : høst x AMBER
เดลิเวอรี่ : 08 0837 8878
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก høst x AMBER

2. Casa Lapin Specialty Coffee

ร้านกาแฟคุณภาพพรีเมียม ที่มีกาแฟให้เลือกลิ้มลองหลากหลายแบบ พร้อมด้วยเมนูชานมไข่มุก, ชา, สปาร์กกิ้ง โซดา, นมสด และอาหาร เมนูกาแฟที่น่าสนใจ เช่น Americano, Piccolo, Cappuccino, Caffe Mocha, Flat White, Caffe Latte, Long Black, Caramel Macchiato, Cold Brew Black และ Cold Brew White เป็นต้น ส่วนเมนูอื่น ๆ เช่น Brown Sugar Bubble Milk Tea, Matcha Bubble Milk Tea, Vanilla Citrus Soda, Casa Lapin Milk Tea และ Orange & Passion Fizz

เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : casalapin.com, Casa Lapin Specialty Coffee
เดลิเวอรี่ : 065 715 6023, 02-308-3958
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Casa Lapin Specialty Coffee

3. Roots

ร้านกาแฟที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟแบบ Specialty Coffee คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพพรีเมียมของไทย มาทำเป็นเมนูกาแฟสุดอร่อย รสชาติเข้มข้น หอมกรุ่นทุกแก้ว และยังคั่วบดกาแฟเองจัดใส่แพ็กเกจเพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อกลับไปชงเองที่บ้าน เมนูที่น่าสนใจก็มีทั้งแบบกาแฟร้อน-เย็น, คอฟฟี่ โฟลท, ฟิลเตอร์ บรูว์, คอฟฟี่ เชค และโคลด์ บรูว์

เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : rootsbkk.com, Roots
เดลิเวอรี่ : 082 091 6175
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / GET

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Roots

4. Phak Cafe & Crafts

ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลแห่งย่านทองหล่อ มีเมนูกาแฟสดอร่อย ๆ ให้ได้ดื่มทุกวัน คัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดีมาจากทั่วโลก พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็นชื่นใจอีกมากกว่า 20 เมนู ท่านใดกักตัวอยู่บ้านสามารถสั่งแบบชงใส่ขวดเก็บใส่ตู้เย็นไว้ได้ เมนูที่น่าสนใจ เช่น Cold Brew Coffee, Latte, Salted Caramel Latte, Mocha, Matcha Latte, Genmaicha Latte, Houjicha Latte, Chocolate และ Cold Brew Tea (Rose Berry)

เฟซบุ๊ก : Phak Cafe & Crafts
โทรศัพท์ : 09 9292 4421
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Phak Cafe & Crafts

5. Factory Coffee - Bangkok

ร้านกาแฟที่มีเมนูกาแฟที่ได้รับรางวัลระดับโลก แถมด้วยเมนูกาแฟอร่อย ๆ หลากหลายเมนู ซึ่งคัดสรรเมล็ดกาแฟดีเด็ดมาจากทั้งในไทยและต่างประเทศ เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น Phayathai, Mrs. Cold, Honolulu, White Citrus, Steve Jobs, Mocha Sea Salt, Matcha Yen และเมนู Cold Brew

เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : factorybkk.com, Factory Coffee - Bangkok
โทรศัพท์ : 08 0958 8050
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Factory Coffee - Bangkok

6. Coffeelismstand

ร้านกาแฟเล็ก ๆ สไตล์มินิมอล แต่ความอร่อยล้นแก้ว จัดเสิร์ฟกาแฟสดเข้มข้น หอมนุ่มให้ได้ดื่มกันทุกวันในราคาย่อมเยา เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น Espresso, Cafe Latte, Americano, Vanilla Cafe Latte, Cappuccino, Hazelnut Cafe Latte, Caramel Macchiato, Black Cocoa Mint, Nishio Matcha และ Chocolate

เฟซบุ๊ก : Coffeelismstand
โทรศัพท์ : 08 4664 5564
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / GET

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Coffeelismstand

7. Wallflowers Cafe

ร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่หลังร้านดอกไม้ในซอยนานา ย่านเยาวราช มีเมนูกาแฟโดดเด่นที่ถูกใจคอกาแฟด้วยเช่นกัน โดยทางร้านจะคัดเลือกเมล็ดกาแฟ Ninety Plus มาจัดเสิร์ฟให้กับลูกค้าได้ลองชิมกันตลอด ผสมผสานกับการชงอย่างพิถีพิถัน ยิ่งทำให้รสชาติกาแฟอร่อยกลมกล่อมไม่เป็นรองใคร เมนูที่น่าสนใจ เช่น Cold-Brew (Ethiopia, Brazil, Laos), Flat White, Eden Summer, Scottish Float และโกโก้เย็น เป็นต้น

เฟซบุ๊ก : Wallflowers Cafe
โทรศัพท์ : 09 0993 8653
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / Lineman

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wallflowers Cafe

8. KOF

ร้านกาแฟขวัญใจของคนทำงานในเมือง ด้วยการคัดสรรเมล็ดกาแฟพรีเมียมจากทั้งในประเทศและต่างประเทศนำมาบดเอง ผสมผสานกับการชงที่พิถีพิถัน จนได้กาแฟแก้วคุณภาพ รสชาติอร่อยละมุน พร้อมเดลิเวอรี่ให้ถึงออฟฟิศและหน้าบ้าน เมนูที่น่าสนใจ เช่น ปิคโคโล่, เอสเพรสโซ่,มัคคิอาโต้, มาร็อกชิโน่ร้อน-เย็น, คาราเมลมัคคิอาโต้ร้อน, กาแฟพุดดิ้งลาเต้เย็น, ชาเขียวลาเต้แบบร้อน, ช็อกโกแลตเย็น, ฮันนี่เลมอนเนด มัทฉะ และ Kof Tea Pudding Latte

เฟซบุ๊ก : KOF
โทรศัพท์ : 09 5798 3963
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / Foodpanda / Getfood / Lineman

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KOF

9. Mother Roaster

ร้านกาแฟเล็ก ๆ แต่อร่อยเด็ดในย่านตลาดน้อย โดดเด่นด้วยการคัดเลือกเมล็ดกาแฟคุณภาพมากกว่า 30 แบบมาให้ลูกค้าได้ชิมลิ้มลอง ทางร้านจะคั่ว-บดเอง แล้วค่อย ๆ ชงอย่างพิถีพิถันในแบบ Handcraft เมนูที่น่าสนใจ เช่น Iced Latte On The Rock, Drip on Ice, Rok Espresso, Black Honey Lime, Bitter Brown Orange และ Dark Calamansi เป็นต้น

เฟซบุ๊ก : Mother Roaster
เดลิเวอรี่ : 06 1216 2277

ร้านกาแฟเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mother Roaster

10. PACAMARA

ร้านกาแฟขึ้นชื่ออีกร้านของกรุงเทพฯ ด้วยทางร้านคัดเลือกเมล็ดกาแฟอย่างดีทั้งจากในไทยและต่างประเทศ และยังคั่ว-บดเอง ใส่ใจในทุกขั้นตอนการชง แม้แต่น้ำและเครื่องชง ก็ต้องเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน เมนูที่น่าสนใจ เช่น Piccolo Latte, Cold Brew Cola, Chocolate Frappe, Iced Espresso, Americano, และ Nitro Cold Brew เป็นต้น

เฟซบุ๊ก : PACAMARA
เดลิเวอรี่ : 06 3819 0650 สาขาทองหล่อ, 09 7086 0249 สาขา Velaa Sindhorn หลังสวน
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

PACAMARA
PACAMARA
PACAMARA
PACAMARA
PACAMARA
PACAMARA

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงร้านกาแฟส่วนหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่มีบริการสั่งออนไลน์และส่งเดลิเวอรี่ ยังมีอีกหลากหลายร้านที่น่าสนใจ หรือแม้กระทั่งร้านโปรดใกล้บ้าน-ออฟฟิศของคุณเอง ช่วงนี้เน้นอยู่บ้านกักตัว ไม่ออกไปในที่สาธารณะ ชุมชน หรือบริเวณแออัดกันก่อน หันมาสั่งออนไลน์กันก่อนดีกว่า :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
PACAMARA, Mother Roaster, KOF, Wallflowers Cafe, Coffeelismstand, Phak Cafe & Crafts, rootsbkk.com, casalapin.com, høst x AMBER

คุณกำลังดู: 10 ร้านกาแฟดังกรุงเทพฯ มีสั่งออนไลน์ ส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน

หมวดหมู่: ร้านกาแฟ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด