5 คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์อเมริกัน สวยคลาสสิก มีมุมถ่ายรูปเก๋เพียบ

ชวนชิลกับคาเฟ่สไตล์ใหม่ ๆ ไปเช็กอินกับคาเฟ่สไตล์อเมริกันน่านั่ง สัมผัสบรรยากาศของร้านอาหารในแถบชานเมืองอเมริกาแบบย้อนยุค สวย ชิค มุมถ่ายรูปเพียบ

5 คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์อเมริกัน สวยคลาสสิก มีมุมถ่ายรูปเก๋เพียบ
ถ้าพูดถึงร้านกาแฟน่านั่งหรือคาเฟ่ บรรยากาศดี ก็คงมีตัวเลือกให้ไปเช็กอินมากมายไม่รู้เบื่อแล้วในวันนี้ แถมยังมีทั่วไปทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เลือกชิลใกล้ ๆ บ้านกันได้เลย แต่ถ้ากำลังมองหาคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วันนี้จะมาแนะนำคาเฟ่สไตล์อเมริกัน เป็นแนวย้อนยุค ย้อนวัยแบบวัยรุ่นชอบ จะเท่ เก๋ ชิคขนาดไหน ตามไปชมได้เลย

1. Americano Cafe

คาเฟ่สไตล์อเมริกันที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ที่มีการออกแบบและตกแต่งเหมือนกับว่ายกร้านอาหารสไตล์อเมริกาดินเนอร์จากอเมิรกามาเลยทีเดียว ด้านนอกเรียบง่ายด้วยสีเงินเมทัลลิกส่งให้ประตูสีแดง และลายตกแต่งตารางขาว-ดำโดดเด่น เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็จะได้พบกับเคาน์เตอร์สีฟ้า และเฟอร์นิเจอร์โทนแดง ตัดกับผนังสีเหลืองมัสตาร์ด พร้อมกับของตกแต่งแบบคลาสสิก ผสมผสานเป็นกลิ่นอายแบบยุค 50s เมนูอาหารก็ไม่น้อยหน้า มีทั้งเบอร์เกอร์อร่อย ๆ สปาเกตตีรสเข้มข้น และเครื่องดื่มสีสันหวานมุ้งมิ้ง อิ่มดี มีรูปกลับบ้านเป็นร้อย

ที่ตั้ง : 31/143 ถนนบางแวก แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ :09-3151-9936
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.0-19.00 น.
เฟซบุ๊ก : Americano_cafe

2. Big Burger

ร้านเบอร์เกอร์สุดฮอตแห่งย่านปุณณวิถี ที่นอกจากจะดีเด่นเรื่องอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ แล้ว ยังมีการตกแต่งร้านได้อย่างน่าสนใจ เหมือนยกร้านเบอร์เกอร์ในอเมริกามาไว้ที่นี่เลยทีเดียว ด้านหน้าเป็นกระจก มีป้ายติด Big Burger สีแดงตัวใหญ่เด่นชัด ส่วนด้านในตกแต่งเน้นโทนขาว-แดง ทำเป็นลายหมากรุกสลับกับลายขวาง บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง อิ่มคุ้มเรื่องเบอร์เกอร์ ไก่ทอด สปาเกตตี และอาหารสไตล์อเมริกันอีกหลายเมนู

ที่ตั้ง : ใกล้กับรถไฟฟ้า สถานีปุณณวิถี สุขุมวิท 101/1 (ซอยวชิรธรรมสาธิต 32) แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ :08-7029-2000
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.
เฟซบุ๊ก : Bigburger

คาเฟ่สไตล์อเมริกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : Bigburger

คาเฟ่สไตล์อเมริกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : Bigburger

คาเฟ่สไตล์อเมริกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : Bigburger

คาเฟ่สไตล์อเมริกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : Bigburger

คาเฟ่สไตล์อเมริกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : Bigburger

3. MQQN Cafe BKK

คาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศดี สดใส เป็นกันเอง ตั้งอยู่ภายในตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ มีการตกแต่งกลิ่นอายอเมริกัน ด้านหน้าร้านโดเด่นด้วยสีสันของสีเหลืองตัดกับสีเงิน มีระเบียงให้นั่งชิลด้านนอก ส่วนด้านในก็จัดจ้านด้วยผนังสีเหลือง ตัดความแซ่บด้วยผนังเงิน มีที่นั่งทั้งแบบบาร์และโซฟาคลาสสิก และยังมีของตกแต่งชวนให้หวนนึกถึงยุคเก่า ๆ ของอเมริกาอีกด้วย ส่วนอาหารและเครื่องดื่มนั้น ก็จัดเต็มทั้งเบอร์เกอร์และเครื่องดื่มเย็นฉ่ำหลากหลายเมนู

ที่ตั้ง : ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : วันพฤหัสบดี-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น. (หยุดวันจันทร์-พุธ)
เฟซบุ๊ก : MQQN Cafe BKK

4. Fats and Angry

คาเฟ่เล็ก ๆ ในย่านบางรัก ที่จะพาย้อนเวลาไปพบกับความสนุกสนานในช่วงปี ค.ศ. 1950 แบบฉบับอเมริกันสไตล์ หน้าร้านตกแต่งน่ารักด้วยผนังลายหมากรุก ตัดขอบด้วยสีแดง และโดดเด่นด้วยประตูสีฟ้า ส่วนด้านในก็จัดเป็นเก้าอี้นั่งจ๊าบ ๆ พร้อมกับนำสีแดง สีเหลือง และลายหมากรุก มาสร้างสีสันให้มีชีวิตชีวา ตามผนังก็มีโปสเตอร์เก่า ๆ เท่ไม่เบา ในส่วนของเมนูอาหาร ก็เน้นไปที่เบอร์เกอร์ และของกินเล่น รวมถึงเมนูมิลค์เชคสุดคลาสสิก

ที่ตั้ง : 16 ซอยบ้านอู่ แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ :097 238 0935

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.

เฟซบุ๊ก : Fats and Angry

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fats and Angry

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fats and Angry

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fats and Angry

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fats and Angry

5. 25 Degrees

ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์อเมริกัน ที่จัดว่าหรูขึ้นมาอีกหน่อย ด้านนอกออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ส่วนด้านในเน้นโทนสีแดงเลือดหมู กับเฟอร์นิเจอร์หนังสีดำ เพิ่มความหรูแบบคลาสสิก มีทั้งที่นั่งแบบบาร์ และโต๊ะนั่ง สามารถมากินได้ทั้งแบบโซโล่เดี่ยวและยกแก๊ง เมนูห้ามพลาด จะเป็นรายการเบอร์เกอร์ ใหญ่จริง อิ่มจริง แล้วดับความกระหายด้วยมิลก์เชคเย็นหวานฉ่ำ อร่อยจนอยากไปซ้ำ

ที่ตั้ง : โรงแรม Pullman Bangkok ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ :02 352 4192

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน วันศุกร์-พุธ ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. และวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 07.00-24.00 น.

เฟซบุ๊ก : 25 Degrees Bangkok

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
25 Degrees Bangkok, Fats and Angry, MQQN Cafe BKK, Bigburger, Americano_cafe

คุณกำลังดู: 5 คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์อเมริกัน สวยคลาสสิก มีมุมถ่ายรูปเก๋เพียบ

หมวดหมู่: ร้านกาแฟ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด