5 ร้านชานมแบบบิ๊กไซซ์ สั่งครั้งเดียวกินไปยาว ๆ

ร้านชานมแบบบิ๊กไซซ์ เอาใจสาวกความหวานช่วงกักตัวอยู่บ้าน สั่งมาทีเยอะ ๆ เก็บไว้กินนาน ๆ จะได้ไม่ต้องสั่งบ่อยให้เปลืองเงิน

5 ร้านชานมแบบบิ๊กไซซ์ สั่งครั้งเดียวกินไปยาว ๆ
ช่วงกักตัวอยู่บ้านเพราะโควิด 19 แบบนี้ เราเชื่อว่าน่าจะมีหลายคนกำลังอยากกินชานมอยู่แน่ ๆ เพราะก่อนหน้าเรียกได้ว่ากินกันจนติดงอมแงม บางคนก็เลยหันมาใช้บริการเดลิเวอรี่ สั่งมากินให้พอหายอยาก แต่จะสั่งบ่อย ๆ สั่งทุกวัน ก็ดูจะเปลืองใช่ย่อย ร้านชานมบางร้านจึงปิ๊งไอเดียขายชานมแบบบิ๊กไซซ์กันไปเสียเลย จะได้ไม่ต้องเสียเงินสั่งบ่อย ๆ ว่าแต่มีร้านชานมร้านไหนรู้ใจสาวกคนชอบหวานอย่างเราบ้าง มาดูหน่อยดีกว่า

1. bo.baa.bar

พบกับชานมไข่มุกเปิดก๊อก Bobaabar Party Box ครั้งแรกในประเทศ ! เอาใจคนรักชานมไข่มุกแบบจัดหนักจัดเต็ม กับเมนู “New Way to Enjoy Milk Tea” ชานมเปิดก๊อกในกล่องขนาด 3 ลิตร ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ ชาคลาสสิกแบล็กทีลาเต้ หรือชาซิกเนเจอร์ทิกวนอิมลาเต้ รวมถึงยังมีท็อปปิ้งให้เลือกอย่างไข่มุกหรือเฉาก๊วยนุ่ม เคี้ยวนุ่มหนึบแบบเพลิน ๆ มีแก้วมีหลอดบริการให้เสร็จสรรพ เห็นแบบนี้แล้วจะอดใจอยู่ได้ยังไงไหว
ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก bo.baa.bar

ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก bo.baa.bar

ช่องทางการสั่ง : Line: @bobaabar
เบอร์โทรศัพท์ : 083 242 7652
เฟซบุ๊ก : bo.baa.bar

2. ATM Tea Bar

เหล่าสาวกชานมจะต้องร้องกรี๊ด กับ MILK TEA (A Tank) ขนาด 3 ลิตร เอาไว้เป็นเสบียงช่วงกักตัว แถมยังสามารถเก็บไว้ได้นาน 3-5 วัน มาพร้อมกับหัวก๊อกเปิดเทใส่แก้วได้ทันทีทันใจ หรือจะสั่งไข่มุกเพิ่มก็ไม่เป็นปัญหา ในส่วนของรสชาติก็ถูกปากถูกใจ หวานไม่มาก หอมกลิ่นชาสุด ๆ บอกเลยว่าลองสั่งมากิน ทำให้บรรเทาความอยากลงไปได้เยอะเลยทีเดียวเชียว
ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar

ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar

ช่องทางการสั่ง : Line: @atmteabar (สั่งจองล่วงหน้า 1 วัน)
เบอร์โทรศัพท์ : 092 625 4160
เฟซบุ๊ก : ATM Tea Bar

3. Bea.officialth

อีกหนึ่งแหล่งขุมทรัพย์ที่จะทำให้การกักตัวอยู่บ้านไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ เพราะเราจะมีชานมบิ๊กไซซ์ ซึ่งมีขนาดให้เลือกแบบ 5 ลิตร และ 10 ลิตร กินกันไปยาว ๆ โดยในเซตประกอบด้วยชานมต้มสดผสมนมสด, บุกเด้ง/บุกวุ้น 1 กระปุกใหญ่, ไข่มุกลาวา 1 กระปุกใหญ่ และแก้ว หลอด พร้อมฝามาให้ เหมาะสำหรับทุกคน เอาไว้กินแก้ขัดช่วงที่ออกไปซื้อข้างนอกไม่ได้
ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bea.officialth

ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bea.officialth

ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก Bea.officialth
เบอร์โทรศัพท์ :081 343 4615
เฟซบุ๊ก : Bea.officialth

4. Maocha TH

กินชาอยู่บ้านง่าย ๆ อยากนอนกินฟิน ๆ แบบไม่ต้องออกจากบ้าน มีให้เลือกทั้งชานมไต้หวัน, ชาเขียวนม, ชาไทย และโกโก้ มาในถังแบบไซซ์บิ๊กขนาด 5 ลิตร มีเลือก 2 เซต คือ เซต 1 ประกอบด้วย ชานมสูตรเด็ด 5 ลิตร, บุก/วุ้น 1 ถุงใหญ่, ไข่มุกพร้อมกิน 1 กระปุกเล็ก และชุดแก้ว ฝา หลอด จำนวน 20 ชุด เซต 2 ประกอบด้วย ชานมบราวน์ชูก้าสูตรเด็ด สูตรเฉพาะของเมาชา 5 ลิตร, เจลลี่บราวน์ชูก้า/บุก 1 กระปุกใหญ่, ไข่มุกลาวาบราวน์ชูก้าพร้อมกิน 1 กระปุกเล็ก, ซอสบราวน์ชูก้าสูตรเฉพาะของเมาชา และชุดแก้ว ฝา หลอด จำนวน 20 ชุด
ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maocha TH - เมาชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุก สูตรต้นตำหรับแท้จากไต้หวัน

ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maocha TH - เมาชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุก สูตรต้นตำหรับแท้จากไต้หวัน

ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก Maocha TH (สั่งล่วงหน้า 1 วัน)
เบอร์โทรศัพท์ : 062 932 3693
เฟซบุ๊ก : Maocha TH - เมาชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุก สูตรต้นตำหรับแท้จากไต้หวัน

5. T Milk Tea by Health Factory

ลิ้มรสชานมเข้มข้นชนิดที่ว่าไม่ต้องเติมน้ำแข็งก็อร่อย จัดเสิร์ฟมาเป็นแบบแกลลอน เอาไว้กินช่วงกักตัวอยู่บ้านได้แบบสบาย ๆ มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Original Milk Tea 1 ลิตร และ Original Milk Tea 5 ลิตร เวลาดื่มจะได้กลิ่นหอม ๆ อันเป็นเอกลักษณ์และรสกลมกล่อม ผสมด้วยนม non-fat และน้ำตาลทรายแดง ด้วยกรรมวิธีสูตรลับเฉพาะ ให้คุณดื่มด่ำกับชานมแสนอร่อย ทุกที่ ทุกเวลา…
ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก T Milk Tea by Health Factory

ชานมไม่มุก ไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก T Milk Tea by Health Factory

ช่องทางการสั่ง : Line @tmilktea
เบอร์โทรศัพท์ : 085 669 9603
เฟซบุ๊ก : T Milk Tea by Health Factory

เห็นทีว่าคราวนี้สาวกชานมทั้งหลายไม่ต้องออกจากบ้านไปซื้ออีกนานเลย แถมไม่ต้องซื้อบ่อย ๆ ให้เปลืองเงิน สั่งมาทีเดียวกินกันหลาย ๆ วันไปเลย นี่มันสวรรค์ชัด ๆ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก bo.baa.bar, เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar, เฟซบุ๊ก Bea.officialth, เฟซบุ๊ก T Milk Tea by Health Factory, เฟซบุ๊ก Maocha TH - เมาชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุก สูตรต้นตำหรับแท้จากไต้หวัน

คุณกำลังดู: 5 ร้านชานมแบบบิ๊กไซซ์ สั่งครั้งเดียวกินไปยาว ๆ

หมวดหมู่: ร้านกาแฟ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด