6 คาเฟ่นครปฐม บรรยากาศน่านั่ง กาแฟดี ขนมอร่อย

เที่ยวนครปฐม ชวนไปนั่งชิลคาเฟ่นครปฐมที่มีบรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ แถมยังมีขนมและเบเกอรี่อร่อย ๆ ให้ได้กินเพลิน ๆ ด้วย

6 คาเฟ่นครปฐม บรรยากาศน่านั่ง กาแฟดี ขนมอร่อย
นครปฐม จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย รวมถึงมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และคาเฟ่เก๋ ๆ ที่สามารถเลือกไปนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ มากมาย วันนี้เราเลยขอมาแนะนำอีกหนึ่งความรื่นรมย์กับ 6 คาเฟ่นครปฐมน่าไปเช็กอิน แชะรูป หรือเพลิดเพลินธรรมชาติทั้งสายน้ำ สวนมะพร้าว และต้นไม้น้อยใหญ่ ที่สำคัญกาแฟรสดีและมีขนมอร่อย ๆ ให้ได้ลิ้มลองเพียบ โดยเริ่มที่...

1. STAY WITH TREE cafe

คาเฟ่นครปฐมน่านั่งเพลิน ๆ แวดล้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ต้นไม้ และดอกไม้เล็ก ๆ ประดับตกแต่งสไตล์วินเทจนิด ๆถึงจะไม่มีแอร์แต่ก็มีลมเย็น ๆ พัดผ่านตลอด อีกทั้งยังมีมุมให้นั่งชิล ๆ จิบกาแฟ กินเค้กอร่อย ๆ มีเมนูซิกเนเจอร์แนะนำ เช่น OK MOCHA หวานน้อย เข้มข้นถึงใจ, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว, ชีสเค้กหน้าไหม้, เค้กช็อกโกแลตไร้แป้ง และบราวนี่ชีสเค้ก เป็นต้น ทั้งหมดนี้คือความอร่อยที่เราชักชวนให้ไปชิม

ภาพจาก STAY WITH TREE cafe

คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก STAY WITH TREE cafe

ภาพจาก STAY WITH TREE cafe

ที่ตั้ง : หมู่บ้านร่มฟ้า ซอยร่มฟ้า 15 ใกล้โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย (ฝั่งหนองขาหยั่ง) อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.
โทรศัพท์ : 09 561 42249
เฟซบุ๊ก : STAY WITH TREE cafe

2. About Coco Cafe' & Bistro

คาเฟ่น่ารัก ๆ ขนาดกะทัดรัด ที่ซุกซ่อนตัวอยู่เงียบ ๆ ท่ามกลางความพลุกพล่านจอแจของถนนบรมราชชนนี แวดล้อมด้วยสวนมะพร้าวเรียงรายสร้างความร่มรื่น อีกทั้งยังตั้งอยู่ริมบึงบัวเล็ก ๆ บรรยากาศดีมาก ที่นี่บริการทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มสารพัดเมนูจากมะพร้าวน้ำหอม ของดีเมืองสามพร้าวที่น้ำหอมไม่เหมือนที่อื่น
คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก About Coco Cafe' & Bistro

คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก About Coco Cafe' & Bistro

มีเมนูแนะนำ เช่น กาแฟมะพร้าว ที่ชูความหอมหวานของมะพร้าวเป็นหลัก ตัวกาแฟไม่ขมมากนัก, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน หวานน้อย แต่หอมมาก สูตรเฉพาะของทางร้าน, มะพร้าวปั่นนมสดทับทิมกรอบ และมะพร้าวปั่นนมสดลอดช่อง เมนูไทย ๆ หอมหวาน เย็นชื่นใจ, เค้กมะพร้าว About Coco หวานน้อย, ไอศกรีมทรงเครื่อง, ขนมจีนแกงเขียวหวาน ยอดมะพร้าวอ่อน, สปาเกตตีซอสมะเขือเทศน้ำมันมะพร้าว, พล่ามะพร้าวอ่อน เมนูที่มีเฉพาะร้านนี้เท่านั้น เพราะทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นมาเอง และข้าวผัดโบราณในลูกมะพร้าว เป็นต้น เอาเป็นว่าหากมีโอกาสอย่าลืมไปเยือนคาเฟ่มะพร้าวแห่งนี้กันนะ
คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก About Coco Cafe' & Bistro

คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก About Coco Cafe' & Bistro

คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก About Coco Cafe' & Bistro

ที่ตั้ง : 37/8 หมู่ 1 ถนนบรมราชชนนี ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : วันพุธ-จันทร์ (ปิดวันอังคาร) ตั้งแต่เวลา 10.00-20.30 น.
โทรศัพท์ : 08 8214 6725
เฟซบุ๊ก : About Coco Cafe' & Bistro

3. Simple Plan x River

จากโกดังเก่าแปลงโฉมกลายเป็นคาเฟ่ริมแม่น้ำท่าจีนสุดชิล ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบ ๆ แต่ดูดี มีมุมให้นั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ชมสายน้ำไหลเอื่อย ลมพัดเย็น ๆ จิบเครื่องดื่มเพลิน ๆ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่นครปฐมที่ไม่ควรพลาด

ภาพจาก Simple Plan x River

ภาพจาก Simple Plan x River

มีเมนูแนะนำ เช่น Biscoff Dalgona Coffee เป็นเอสเพรสโซ่เลเยอร์นมสดออนท็อปด้วยครีมกาแฟ Dalgona ที่ทำมาจากเอสเพรสโซ่ตีกับน้ำตาลทรายแดงจนขึ้นฟู เนียนนุ่มละเอียด เสิร์ฟพร้อมกับบิสกิตคาราเมล Biscoff, Ethiopia Yirgacheffe รสหอมหวานเหมือนได้กลิ่นดอกไม้แห้ง มีรสเปรี้ยวอ่อน ๆ สดชื่นคล้ายเลมอน, ชาพีช หอมชื่นใจ มีเนื้อพีชให้เคี้ยวด้วย ส่วนเค้กก็อร่อยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะทีรามิสุรสละมุนลิ้น

Biscoff Dalgona Coffee ภาพจาก Simple Plan x River

ภาพจาก Simple Plan x River

ภาพจาก Simple Plan x River

ที่ตั้ง : 48/2 หมู่ 3 ตำบลสัมปทวน อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.
โทรศัพท์ : 06 1269 2945
เฟซบุ๊ก : Simple Plan x River

4. Whispering cafe

บ้านสีขาวที่ถูกโอบล้อมไปด้วยสวนดอกไม้และต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ ภายในร้านโล่ง โปร่ง บรรยากาศอบอุ่นสบายตา ตกแต่งด้วยโทนสีขาวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ออกแนววินเทจนิด ๆ ให้อารมณ์เหมือนนั่งเล่นอยู่ที่สวนหลังบ้าน
คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก Whispering cafe

มีเมนูอร่อย ๆ ให้ได้ลิ้มลองมากมาย ซึ่งแต่ละเมนูจะหยิบจับนำเอาวัตถุดิบจากในสวนรอบ ๆ ร้าน มาเป็นทั้งส่วนผสมและส่วนประกอบ เช่น น้ำ Lemonade เมนูจากเลมอนในสวน ใช้น้ำอ้อยให้ความหวาน จึงทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมกำลังดี, Rose Lime Soda ที่ได้ Syrup กุหลาบมอญจากฟาร์มอินทรีย์ มะนาวจากในสวน Rosewater กุหลาบไกลกังวลอินทรีย์ มาผสมผสานจนกลายเป็นเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ หรือกาแฟมะพร้าว หอมอร่อยแบบละมุนละไม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้มาร่วมเวิร์กช็อปกันเพลิน ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย
คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก Whispering cafe

คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก Whispering cafe

ที่ตั้ง : 43/3 หมู่5 บ้านใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
โทรศัพท์ : 09 2429 4229
เฟซบุ๊ก : Whispering cafe

5. In Garden Hut Cafe

ชวนไปสัมผัสกับบรรยากาศแบบร่องสวน ณ In Garden Hut Cafe คาเฟ่สุดชิลใกล้วัดดอนหวาย ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติที่รายล้อม อีกทั้งยังมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย ทั้งห้องแอร์ ริมระเบียง หรือซุ้มไม้ไผ่ริมน้ำ รวมถึงยังสามารถพายเรือตามร่องสวนแบบใกล้ชิด สัมผัสกับธรรมชาติสองข้างทางแบบไร้ขีดจำกัด

ภาพจาก In Garden Hut Cafe

ภาพจาก In Garden Hut Cafe

มีเมนูแนะนำ เช่น แกงส้มชะอมกุ้งปลาสลิดทอดกรอบ, แกงเขียวหวานปลาสลิดทอด, เมี่ยงส้มโอ, ข้าวทูน่าผัดพริกแห้ง, ผัดไทยกุ้งสด และยำสมุนไพรสามพราน ส่วนเมนูเครื่องดื่มและของหวาน ไม่ควรพลาดกาแฟมะพร้าวสุดหอมหวาน, โกโก้โคโค่ เป็นโกโก้รสชาติเข้ม ๆ, In Garden Hut Matcha หรือมัทฉะผสมกับกาแฟ, ฮันนี่โทสต์ผลไม้แบบจัดเต็ม, บานอฟฟี่บานาน่าช็อก, บราวนี่, ชีสเค้ก และชูครีม เป็นต้น

คาเฟ่นครปฐม

ภาพจาก In Garden Hut Cafe

ภาพจาก In Garden Hut Cafe

ที่ตั้ง : ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม (ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามวัดดอนหวาย ลานจอดรถ 3)
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
โทรศัพท์ : 06 3524 2941
เฟซบุ๊ก : In Garden Hut Cafe ร้านกาแฟในสวน ใกล้วัดดอนหวาย บริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนม

6. Sun & Moon Café

คาเฟ่เก๋ ๆ แนววินเทจ ตกแต่งเท่ ๆ ทำให้มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมยังครบครันด้วยเครื่องดื่มและขนมอร่อยมากมาย ที่สำคัญยังคัดสรรกาแฟ Specialty จากโรงคั่วเด่นดังมาเสิร์ฟความอร่อย และใช้วัตถุดิบชั้นดีมาเป็นส่วนประกอบต่าง ๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่ควรพลาดอย่าง “Uji Matcha” ชาเชียวรสเข้มข้น พร้อมกับมีขนมหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Bubble Waffle (เมนูพิเศษมีเพียงบางวัน) เป็นแป้งวาฟเฟิล ท็อปด้วยไอศกรีมกะทิมะพร้าวอ่อน โรยด้านบนด้วยลูกชิด มันเชื่อม ถั่วลิสงและมะพร้าวที่ทางร้านคั่วเอง

Bubble Waffle ภาพจาก Sun & Moon Café

Roundie เป็นขนมเนื้อด้านนอกคล้ายบราวนี่ ส่วนด้านในเป็นช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟแบบปกติหรืออุ่นร้อนก็จะได้ช็อกโกแลตที่ชุ่มไหลเหมือนลาวา, Canelé ขนมฝรั่งเศสที่เปลือกกรอบ หอมคาราเมล ข้างในเป็นคัสตาร์ดวานิลลา หอมกลิ่นรัม และ Basque Burnt Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้รสละมุน เมนูขายดีประจำร้าน เป็นต้น … ได้นั่งโซฟา จิบกาแฟอร่อย ๆ กินคู่ขนม เคล้าเสียงเพลงเพราะ ๆ เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาชิลที่หลายคนถวิลหา

ภาพจาก Sun & Moon Café

ที่ตั้ง : ถนนหน้าวัง ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.
โทรศัพท์ : 09 2646 6415
Line ID : @sunandmooncafe
เฟซบุ๊ก : Sun & Moon Café

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
STAY WITH TREE cafe, About Coco Cafe' & Bistro, Simple Plan x River, Whispering cafe, In Garden Hut Cafe ร้านกาแฟในสวน ใกล้วัดดอนหวาย บริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนม, Sun & Moon Café

คุณกำลังดู: 6 คาเฟ่นครปฐม บรรยากาศน่านั่ง กาแฟดี ขนมอร่อย

หมวดหมู่: ร้านกาแฟ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด