8 ร้านสละลอยแก้ว สั่งมาอร่อยที่บ้าน ดับร้อนอยู่หมัด

แนะนำร้านสละลอยแก้ว มีบริการสั่งออนไลน์ และจัดส่งให้ได้ถึงที่บ้าน อีกหนึ่งเมนูอร่อยหน้าร้อนที่ไม่ควรพลาด ควรมีติดตู้เย็นที่บ้าน เราคัดสรรร้านน่าสนใจมาให้แล้ว มีทั้งสวนสละและร้านค้าคุณภาพ ราคาย่อมเยา สั่งมากินก็ได้ ขายก็ดี

8 ร้านสละลอยแก้ว สั่งมาอร่อยที่บ้าน ดับร้อนอยู่หมัด
ร้อน ๆ แบบนี้ร่างกายต้องการแต่เมนูหวาน ๆ เย็น ๆ ถ้ากินน้ำแข็งไสแล้วยังไม่ชื่นใจ ขอแนะนำอีกหนึ่งเมนูอร่อยช่วยคลายร้อนกับสละลอยแก้ว ซึ่งเพียงแค่นั่งอยู่ที่บ้านก็สามารถอิ่มอร่อยกันได้ เพราะมีทั้งสวนสละและร้านค้าสละลอยแก้วออนไลน์ที่สามารถจัดส่งให้ได้ถึงที่บ้านและออฟฟิศ วันนี้เราก็เลยรวบรวมร้านสละลอยแก้วออนไลน์มาฝากกัน มีร้านไหนบ้าง เตรียมปักหมุดกันได้เลย

1. สละลอยแก้ว สวนสมโภชน์ จังหวัดตราด

สวนสมโภชน์ เป็นสวนสละสุมาลีที่มีชื่อเสียงของจังหวัดตราด ซึ่งได้ปลูกดูแลรักษาสละอย่างดี จนทำให้มีเนื้อเยอะ เม็ดเล็ก รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ อร่อยโดนใจ กลิ่นหอมฟุ้ง และนอกจากการขายสดแล้ว ก็ยังนำสละมาแปรรูปเป็นสละลอยแก้ว คว้านเมล็ดออกเหลือแต่เนื้อ นำไปทำเมนูสละลอยแก้วเกล็ดหิมะ น้ำเชื่อมรสชาติหวานกำลังดี แช่ให้เย็นเจี๊ยบ นำออกมากินตอนอากาศร้อน ๆ เย็นสดชื่น กินเพลิน คลายร้อนได้ดีทีเดียว มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

เฟซบุ๊ก : สวนสมโภชน์ - บ้านท้ายวัง ตราด
โทรศัพท์ : 08-1438-2015, 08-1924-9695

สละลอยแก้วออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนสมโภชน์ - บ้านท้ายวัง ตราด

2. สละลอยแก้ว สวนมานี จังหวัดจันทบุรี

สวนสละสุมาลีคุณภาพเยี่ยมของจังหวัดจันทบุรี ที่ผลิตสละลอยแก้วจัดส่งทั่วประเทศด้วย โดยสละลอยแก้วของที่นี่จะคัดสรรสละเฉพาะเมล็ดใหญ่เกรด A นำมาคว้านเมล็ด ไม่ให้มีเยื่อติด นำไปทำลอยแก้ว แล้วบรรจุใส่ถ้วยจัดเต็ม ให้กินได้เต็มพุงพอดี ทำสดใหม่ สะอาด ไร้สารกันบูด กินได้แบบสบายใจ จะแช่แข็งหรือใส่น้ำแข็งกินเลยก็ได้ อร่อยไม่น้อยหน้ากัน

เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้วสวนมานี จันทบุรี
โทรศัพท์ : 09-4424-7822

3. สละลอยแก้ว สวนลุงแดง จังหวัดจันทบุรี

สวนสละลุงแดง เป็นสวนสละสุมาลีแท้ ที่ปลูกและดูแลอย่างดี จนได้เนื้อสละฟูแน่น เนื้อเยอะ เม็ดเล็ก พอคว้านเม็ดออกก็จะเหลือแต่เนื้อเน้น ๆ ทำให้สามารถนำไปทำสละลอยแก้วได้อร่อย กรอบนิด ๆ รสชาติหวานอมเปรี้ยวหน่อย ๆ ตักกินได้พอดีคำ แถมยังทำแบบเกล็ดหิมะ เมื่อนำไปแช่แข็ง แล้วเอาออกมาตักกิน ก็จะกินได้ทั้งถ้วย คุ้มค่าเกินราคา

เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้ว สวนลุงแดง สูตรต้นตำหรับจากจันทบุรี จัดส่งทั่วไทย
โทรศัพท์ : 08-1853-4464

สละลอยแก้วออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สละลอยแก้ว สวนลุงแดง สูตรต้นตำหรับจากจันทบุรี จัดส่งทั่วไทย

4. สละลอยแก้ว ตรา ส.พืชผล จังหวัดจันทบุรี

ร้านสละลอยแก้วที่น่าสนใจอีกแห่งของจันทบุรี ทางร้านเลือกใช้สละเกรดพรีเมียม ปอกเปลือกอย่างดี ให้เนื้อสวยสมบูรณ์ เลือกใช้เม็ดโต ๆ เนื้อเยอะ แต่เม็ดเล็ก พิถีพิถันในการทำ ให้เนื้อซึมซับน้ำเชื่อมพอดิบพอดี เวลากัดหรือเคี้ยว ถ้าไม่ได้ตักน้ำเชื่อมกินด้วย แต่ก็ยังมีน้ำเชื่อมออกมาจากเนื้อเล็กน้อย อร่อยกลมกล่อมกำลังดี มีหลากหลายขนาดให้เลือกซื้อ จะซื้อไว้กินเอง หรือนำไปแพ็กลงถ้วยขายเองก็ได้

เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้ว ตราส.พืชผล
โทรศัพท์ : 09-0812-3911

สละลอยแก้ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สละลอยแก้ว ตราส.พืชผล

5. สละลอยแก้วชลิตา จังหวัดจันทบุรี

ร้านรับสั่งผลิตสละลอยแก้วคุณภาพแห่งจันทบุรี คัดสรรสละเม็ดใหญ่เม็ดโต เนื้อแน่น ๆ สดใหม่ นำมาทำเมนูอร่อยนี้ได้ในราคาย่อมเยา น้ำเชื่อมไม่หวานจนเกินไป เมื่อนำไปแช่เย็น หรือใส่น้ำแข็งความอมเปรี้ยวอมหวานก็จะพอดี กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ แก้ร้อนได้ทั้งวัน ทางร้านจะรับทำออร์เดอร์เยอะ ๆ เหมาะสำหรับการสั่งเพื่องานจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ และขายเป็นอาชีพเสริม

เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้วชลิตา
โทรศัพท์ : 08-6149-9458

6. อั่งเปา สละลอยแก้ว จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ร้านค้าผู้ผลิตสละลอยแก้วสุดอร่อยของสุราษฎร์ธานี คัดสรรสละคุณภาพพรีเมียมจากสวนของชาวบ้านที่ปลูกแบบพื้นบ้านมาจัดทำสละลอยแก้วสดใหม่ทุกวัน สะอาด ปลอดภัย เนื้อเยอะ นุ่มฟู น้ำเชื่อมอร่อยกลมกล่อม มีหลากหลายขนาดให้เลือกลองสั่งกิน ท่านใดอยากกินเยอะสั่งไซซ์ใหญ่ไปแช่ตู้เย็นไว้กินช่วงอยู่บ้านเลยก็ได้

เฟซบุ๊ก : อั่งเปา สละลอยแก้ว
เว็บไซต์ : ang-pao.com
โทรศัพท์ : 08-1891-6516

7. สละลอยแก้วฟรุ้ตมณี จังหวัดระยอง

สวนสละอร่อย ๆ ของจังหวัดระยอง ทางสวนปลูกสละเอง ตั้งใจปลูก ดูแล และเก็บผลผลิตอย่างดี เพื่อให้เนื้อสละสวย สีเหลืองนวล รสชาติหวานนำเปรี้ยว กลิ่นหอมอร่อย เลือกเฉพาะเม็ดใหญ่ ๆ เนื้อเยอะ ๆ มาทำเป็นสละลอยแก้ว คว้านเม็ดให้เสร็จสรรพ เปิดฝาตักกินได้เลย จะกินแบบใส่น้ำแข็ง หรือนำไปฟรีซให้เย็นเจี๊ยบ ค่อย ๆ ตักกินระหว่างวัน ก็พาฟินชื่นใจ

เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้วฟรุ้ตมณี Fruitmanee brand
โทรศัพท์ : 08-1782-4645

8. สละลอยแก้ว ร้าน Awari กรุงเทพฯ

ร้านผลไม้ลอยแก้วที่พร้อมจัดส่งในกรุงเทพฯ แถมสั่งออนไลน์ในแอปพลิเคชันสั่งอาหารก็ได้ ซึ่งก็มีเมนูสละลอยแก้วให้ได้อิ่มอร่อยกันด้วย ทางร้านก็ได้เลือกสละสดใหม่จากสวนคุณภาพมาทำให้กับลูกค้า เนื้อแน่นหวานนำเปรี้ยว เคี้ยวอร่อย น้ำเชื่อมหวานกลมกล่อม กินกับน้ำแข็งธรรมดาก็ดี หรือจะกินแบบแช่แข็งก็ได้ อร่อยโดนใจ คลายร้อนได้ดีเยี่ยม

เฟซบุ๊ก : Awari ผลไม้ลอยแก้ว อาวลิ
โทรศัพท์ : 08-3669-5262

แค่ชื่อก็พาน้ำลายสอแล้ว ถ้าได้กินเย็น ๆ สักถ้วยคงจะฟินไม่น้อย ใครอยากมีติดบ้านหรือกินระหว่างทำงานที่ออฟฟิศ ก็ลองดูรายละเอียดกันอีกครั้งนะ เช็กกับร้านค้าและสวนต่าง ๆ ได้เลย :)
สละลอยแก้ว

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
Awari ผลไม้ลอยแก้ว อาวลิ, สละลอยแก้วฟรุ้ตมณี Fruitmanee brand, อั่งเปา สละลอยแก้ว, ang-pao.com, สละลอยแก้วชลิตา, สละลอยแก้ว ตราส.พืชผล, สละลอยแก้ว สวนลุงแดง สูตรต้นตำหรับจากจันทบุรี จัดส่งทั่วไทย, Fruitsala สละสุมาลีจันทบุรี, สละลอยแก้ว สวนมานี ขายปลีก-ส่ง, สวนสมโภชน์ - บ้านท้ายวัง ตราด

คุณกำลังดู: 8 ร้านสละลอยแก้ว สั่งมาอร่อยที่บ้าน ดับร้อนอยู่หมัด

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว