8 ร้านยำขนมจีนเดลิเวอรี่เจ้าเด็ด สั่งมาเถอะ ถูกใจทุกร้าน

ร้านยำขนมจีนเดลิเวอรี่ รสชาติโดนใจอร่อยนัวครบรส ไว้เป็นอีกหนึ่งเมนูสำหรับลดน้ำหนัก เผื่อว่าช่วงนี้ใครน้ำหนักขึ้นเพราะกักตัวอยู่บ้าน ก็ใช้เมนูนี้เป็นเมนูไดเอต

8 ร้านยำขนมจีนเดลิเวอรี่เจ้าเด็ด สั่งมาเถอะ ถูกใจทุกร้าน
ช่วงนี้มีใครนึกอยากกินเมนูยำขนมจีนบ้างไหมคะ ? จริง ๆ แล้วก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยได้ง่าย ๆ รวมถึงสาว ๆ บางคนก็ถือเอาเมนูนี้เป็นเมนูสำหรับการไดเอต ก็แหม ! ช่วงที่กักตัวอยู่บ้านเพราะโควิด 19 ระบาด ตามมาด้วยน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น เพราะวัน ๆ หนึ่งก็แทบไม่ได้ขยับตัวทำอะไรเสียเท่าไร จะมัวแต่เสียเวลาอยู่ทำไม ขอดูหน่อยสิว่ามียำขนมจีนร้านไหนน่ากินบ้าง เราจัดมาไว้ให้แล้ว

1. ร้านแอบแซ่บ สรงประภา อร่อยอย่างเปิดเผย

อิ่มอร่อยกับเมนูยำขนมจีนรสเด็ด ลองได้กินเป็นต้องติดใจในรสชาติความแซ่บและความนัวแบบไม่เป็นสองรองใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งยำขนมจีนปลาดุกฟู ปลาดุกฟูกรอบ หอมไม่มีกลิ่นคาว ปลาร้าก็กลิ่นไม่แรง นอกจากเมนูยำขนมจีนแล้ว ที่ร้านยังมีหลากเมนูความแซ่บให้ได้ลองสั่ง เช่น ไม่ว่าจะเป็นส้มตำปูม้า ตับหวาน หมูทอด ต้มแซ่บซี่โครงหมู คอหมูย่างมะนาว และอื่น ๆ อีกเพียบ
ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านแอบแซ่บ สรงประภา อร่อยอย่างเปิดเผย

ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านแอบแซ่บ สรงประภา อร่อยอย่างเปิดเผย

ช่องทางการส่ง : Get, Grab Food, Line Man และ Food Panda
เบอร์โทรศัพท์ : 081 922 4978
เฟซบุ๊ก : ร้านแอบแซ่บ สรงประภา อร่อยอย่างเปิดเผย

2. MiNi ยำขนมจีน

ลิ้มรสยำขนมจีนเครื่องแน่น ทำสดใหม่ทุดออร์เดอร์ การีนตีความสะอาดและคุณภาพที่ทำให้คนกินต้องประทับใจ อัดมาเต็มทั้งเส้นขนมจีน, หมูยอ, ปลาทู, ไข่ต้ม และผักนานาชนิด คลุกเคล้าเพิ่มความกลมกล่อมด้วยน้ำยำสูตรอร่อย ลองใครได้กินน่าจะติดใจได้ไม่ยาก
ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊กMiNi ยำขนมจีน

ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊กMiNi ยำขนมจีน

ช่องทางการสั่ง :Facebook Inbox, (2 ชุด ขึ้นไป ส่งฟรี จัดส่งเขตปู่เจ้า ได้แก่ โรงเหล็ก/ บางหญ้าแพรก/ บางหัวเสือ/ เอราวัณ/ ไทยสมุทร/ อีซูซู/ บางโปรง/ บางฝ้าย/ วัดสวนส้ม/สำโรงใต้)
เฟซบุ๊ก : MiNi ยำขนมจีน

3. ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ

อีกหนึ่งร้านยำขนมจีนเจ้าอร่อย ลองใครสั่งมากิน ก็ติดใจได้ง่าย ๆ หลายคยติดใจกับรสชาติความแซ่บและความนัว ที่ต่อให้กินจากที่ไหนก็ไม่เหมือนกับกินที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น “ยำขนมจีนรวมมิตร” อัดมาแน่นทั้งปลาทู หมูยอทอด และไข่ต้ม หรือจะเป็น “ยำขนมจีนไม่ปลาร้า” ที่จัดเครื่องมาให้ครบอีกเช่นกัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่ร้านยังมีลาบขนมจีนบริการด้วย บอกเลยว่าเมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน
ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ

ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ

ช่องทางการสั่ง : Line Man, Food Panda, Grab, Robinhood
เบอร์โทรศัพท์ : 087 024 6611, 082 441 5222
เฟซบุ๊ก : ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ

4. ยำขนมจีนเจนจัด

จัดหนักจัดเต็มกับยำขนมจีนรสแซ่บนัว โดยที่ร้านมีน้ำยำให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ น้ำยำปลาร้า กับน้ำยำน้ำปลา รวมถึงยังสามารถเลือกได้ตามใจชอบอีกว่าจะเอาปลาทู หมูยอ ไข่ ก็เลือกได้ตามใจชอบ ปลาร้านรสนัวโดนใจ ไม่เปรี้ยวไม่หวานเกินไป หากแต่คงไว้ซึ่งความจัดจ้าน รับรองว่ากินแล้วถูกใจจนลืมไม่ลง
ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำขนมจีนเจนจัด

ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ยำขนมจีนเจนจัด

ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Inbox เฟซบุ๊ก ยำขนมจีนเจนจัด
เบอร์โทรศัพท์ : 062 664 9094
เฟซบุ๊ก : ยำขนมจีนเจนจัด

5. เจ๊ทรายยำขนมจีนปลาทู

แซ่บนัวให้ถึงใจกับเมนูเด็ดของทางร้าน "ยำขนมจีนปลาทู" ว่ากันว่าอร่อยจนเป็นที่เลื่องลือ ด้วยเพราะทางร้านตั้งใจคัดเลือกวัตุดิบที่มีคุณภาพ โดยใน 1 ชุด ประกอบไปด้วย เส้นขนมจีน, ผลัก 3 ชนิด, ปลาทู, ไก่ยอ+ปูอัด+ปลาทู, ถั่วลิสง, เกี๊ยวทอด, ไข้ต้ม และผักกาดหอม เคล้าด้วยน้ำยำรสเด็ด ผสมคลุกเคล้าออกมาเป็นคความกลมกล่อม ที่ไม่ว่าใครก็อยากลิ้มลอง
ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox, Line numthip1985
เบอร์โทรศัพท์ : 084 569 6383
เฟซบุ๊ก : เจ๊ทรายยำขนมจีนปลาทู

6. ร้านเก้าอี้ขาว

ร้านอาหารอีสานร้านดังแถวประชาชื่น ยำขนมจีนถือได้ว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ตัวเครื่องที่ใส่ปลาดุกฟูกรอบ ๆ รวมถึงน้ำยำรสชาติเยี่ยม โดยจะใส่ปลาร้าลงไป ยิ่งเพิ่มความหอมให้กับเมนูนี้ยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่อร่อยไม่แพ้กัน เช่น แกงป่าไก่, ต้มโคล้งปลาดุกย่าง, ต้มยำกุ้ง รวมไปถึงเมนูส้มตำต่าง ๆ ที่จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน

ช่องทางการสั่ง : Line Man
เบอร์โทรศัพท์ : 081 252 5230

7. ยำขนมจีน ร้านเรื่องของเส้น

อีกหนึ่งร้านยำขนมจีนสุดแซ่บ ที่ใครหลายคนต่างพากันติดใจรสชาติความนัว ขนิดที่ว่าสั่งซ้ำสองรอบ ก็ยังติดใจความแซ่บ เอกลักษณ์ความอร่อยของทางร้าน เห็นจะหนีไม่พ้นยำขนมจีนใส่ปลาร้ารสนัว แถมยังให้รสเปรี้ยว หวาน และมันแบบกำลังดี ไม่เพียงเท่านี้ ที่ร้านยังมีเมนูอื่นทีน่าสนใจ เช่น ลาบขนมจีน, เมี่ยงรวมมิตร, เมี่ยงปลาทูหมูสามชั้น และลุยสวน เป็นต้น รับรองว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้กันเลย

ช่องทางการสั่ง : Grab, Gojek, Lineman, Robinhoood
เบอร์โทรศัพท์ :065 353 6695
เฟซบุ๊ก :ยำขนมจีน ร้านเรื่องของเส้น

8. ยำขนมจีน ล้านฅนกินเส้น

ใครที่ชอบกินยำขนมจีน แนะนำว่าอย่าพลาดร้านนี้ ความเด็ดอยู่ตรงที่ให้เยอะ สด และสะอาด มีให้เลือกทั้งยำขนมจีนไก่ยอ+ปลาทู+ไก่ยออบกรอบ และยำขนมจีนไก่ยอ+ปลาทู+ไก่ยออบกรอบ+ไข่ต้ม ทั้งยังมีน้ำยำให้เลือก 2 แบบ คือ น้ำยำปลาร้าปรุงสุก และน้ำยำไม่ใส่น้ำปลาร้า คราวนี้ก็อยู่ที่ว่าเราจะชอบแบบไหน แต่ไม่ว่าจะแบบไหน ก็ทำออกมาได้อย่างถึงเครื่องถึงรสแน่นอน
ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊กยำขนมจีน ล้านฅนกินเส้น

ร้านยำขนมจีน เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊กยำขนมจีน ล้านฅนกินเส้น

ช่องทางการสั่ง : Lineman
เบอร์โทรศัพท์ :095 527 6210
เฟซบุ๊ก :ยำขนมจีน ล้านฅนกินเส้น

เป็นยังไงบ้าง ? ถูกใจคนชอบกินยำขนมจีนบ้างหรือเปล่า ใครที่กำลังนึกอยากอยู่ เห็นทีว่าต้องจัดมาสักยก กินกันให้หายอยากกันไปข้าง กักตัวอยู่บ้านรอบนี้ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ให้เพลินกันไปเลย ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ร้านแอบแซ่บ สรงประภา อร่อยอย่างเปิดเผย, เฟซบุ๊ก ร้านยำขนมจีนอินเตอร์ เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก ร้านยำขนมจีนคุณวรรณ, เฟซบุ๊ก ยำขนมจีนเจนจัด, เฟซบุ๊กเจ๊ทรายยำขนมจีนปลาทู, เฟซบุ๊กยำขนมจีน ล้านฅนกินเส้น,เฟซบุ๊กMiNi ยำขนมจีน

คุณกำลังดู: 8 ร้านยำขนมจีนเดลิเวอรี่เจ้าเด็ด สั่งมาเถอะ ถูกใจทุกร้าน

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด