9 คาเฟ่ลาดพร้าว กินไปถ่ายรูปไป น่าตามเก็บให้ครบ

แนะนำคาเฟ่ย่านลาดพร้าว ให้เหล่าฮอปปิ้งทั้งหลายเข้ามาลิ้มรสละมุนของกาแฟและขนมแสนอร่อย อีกหนึ่งย่านดี ๆ ที่มีคาเฟ่ให้ชิลเพียบ

9 คาเฟ่ลาดพร้าว กินไปถ่ายรูปไป น่าตามเก็บให้ครบ
ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้คาเฟ่บางร้านต้องปิดบริการให้นั่งที่ร้าน และเปลี่ยนเป็นบริการเดลิเวอรี่ หรือแบบ Take Away กลับบ้านแทน หากแต่เมื่อสถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มดีขึ้น บวกกับทางภาครัฐมีมาตรการผ่อนปรนมากขึ้น จึงทำให้คาเฟ่เริ่มกลับมาเปิดให้บริการได้ตามปกติ ครั้งนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปเช็กอินคาเฟ่ย่านลาดพร้าวกัน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีคาเฟ่น่าสนใจอยู่เพียบเลย ว่าแล้วก็ขอตามไปดู แวะจิบกาแฟ กินขนมอร่อย ๆ และถ่ายรูปให้สมใจอยาก หลังจากที่ห่างหายกันมานานดีกว่า

1. Wood Cafe

ร้านคาเฟ่โทนบรรยากาศอบอุ่น เมื่อเข้ามาด้านใน จะสัมผัสได้ถึงความร่มรื่น เรียบง่าย และเป็นกันเอง เหมือนกับอารมณ์มานั่งเล่นในสวน จนอดคิดไม่ได้ว่าย่านใจกลางเมืองจะมีที่ชิล ๆ แบบนี้ซุกซ่อนอยู่ด้วย โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งร้านแสนน่ารัก จะนั่งมุมไหน ก็ดูน่าเอ็นดูไปเสียหมด ยังไม่รวมกับเมนูขนมและเครื่องดื่มอร่อย ๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูน่านั่งมากกว่าเดิมอีกเท่าตัว
คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wood Café

คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wood Café

เวลาเปิด-ปิด : วันพุธ-อาทิตย์ เวลา 11.30-20-00 น. (เปิดให้นั่งในร้านได้แล้ว โดยลูกค้าจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการของทางร้าน)

ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าววังหิน 48 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 065 949 3659

เฟซบุ๊ก : Wood Café

*** ไม่มีบริการเดลิเวอรี่ แต่สามารถ Take Away กลับบ้าน (โดยลูกค้าสามารถมารับเอง หรือใช้บริการรับ-ส่งสินค้าได้)

2. Second Wind

ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่ตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 ประทับใจไปกับความน่ารักของเจ้าเท็ดดี้แบร์ ที่นั่งอยู่ตามมุมต่าง ๆ ของร้าน จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมาถ่ายรูปด้วยทั้งนั้น พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดอย่าง "สปาเกตตีกะเพราไก่" เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอร่อย ๆ วาฟเฟิลที่ทั้งหอมและหวาน ไว้เอาใจลูกค้าสายหวานกันอย่างหนำใจ
คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Second Wind

คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Second Wind

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-18.30 น. (เปิดให้นั่งในร้านได้แล้ว โดยลูกค้าจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการของทางร้าน)

ที่อยู่ : ถนนโชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 064 690 7900

เฟซบุ๊ก : Second Wind

*** ช่องทางการสั่งออนไลน์ : Line Man หรือ Inbox เฟซบุ๊ก Second Wind

3. Bluetamp Cafe - specialty coffee & all day brunch

ตั้งอยู่ในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 9 โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ อย่างเฟอร์นิเจอร์ไม้พร้อมกับกระจกใสโดยรอบมองเห็นวิวต้นไม้สีเขียวเพลินตาจากภายนอกร้าน พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มอร่อย ๆ เช่น ช็อกโกแลต ชาเขียว เป็นต้น สำหรับอาหารขอนำเสนอสปาเกตตีเบคอนผัดพริกแห้ง สเต๊กเนื้อโคขุน เป็นต้น สำหรับเบเกอรี่ก็มีให้เลือกเมนู เช่น เฟรนช์โทสต์เบอร์รีราดช็อกโกแลต และบราวนี่ เป็นต้น แต่ละเมนูอร่อยโดนใจคนกินสุด ๆ
คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bluetamp Cafe - specialty coffee & all day brunch

คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bluetamp Cafe - specialty coffee & all day brunch

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. (เปิดให้นั่งในร้าน แต่ไม่เข้ามาใช้เวลานั่งทำงานในร้าน และนั่งกินไม่เกิน 1 ชั่วโมง เพื่อเป็นการจำกัดปริมาณผู้เข้าใช้บริการและเพื่อลดการแพร่กระจายของโควิด 19)

ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 73 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 092 426 4145

เฟซบุ๊ก : Bluetamp Cafe - specialty coffee & all day brunch

*** มีบริการส่งเดลิเวอรี่ในรัศมีไม่เกิน 5 กิโลเมตร

4. ร้านบ้านก้ามปู

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่น่านั่งท่ามกลางบรรยากาศสวนสุดร่มรื่น มองไปทางไหนก็เพลิดเพลินตากับสีเขียว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักต้นไม้ มากมายด้วยเมนูอาหารอร่อย ๆ ทั้งของคาวและของหวาน ให้ได้สั่งแบบไม่อั้น ตลอดจนมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม ที่พร้อมทำให้คุณรู้สึกถึงความผ่อนคลายเมื่อได้มาเช็กอินที่ร้านนี้
คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Gallery & Café

คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Gallery & Café

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.30 น.

ที่อยู่ : ซอยโยธินพัฒนา 3 เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 02 946 6016, 02 946 7223

เฟซบุ๊ก : บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Gallery & Café

*** ช่องทางการสั่งออนไลน์ : Line Man หรือ Line ID: bankampu561

5. Allotment Café

คาเฟ่ย่านลาดพร้าว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นที่พักผ่อนชิล ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวล้อมรอบ ภายในเน้นการตกแต่งโทนอบอุ่น รวมถึงเฟอร์นิเจอร์เน้นใช้ไม้เป็นหลัก ยิ่งช่วยทำให้คนที่มานั่งรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับการสั่งอาหารหลากหลายเมนู ทั้งของคาวและของหวาน ไม่ว่าจะเป็น…สปาเกตตีหมูซอสมะเขือเทศ, ข้าวหน้าไก่, ไส้กรอกรวม และเมนูเครื่องดื่มหลากหลายรส พร้อมด้วยกาแฟรสละมุน จนคนลองต้องติดใจ
คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Allotment Café

คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Allotment Café

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.30-17.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.30 น.(เปิดร้านตามปกติวันที่ 16 พฤษภาคม 2563)

ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 91 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 092 556 6824

เฟซบุ๊ก : Allotment Café

*** ช่องทางการสั่งออนไลน์ : Line Man

6. SIX BREW Coffee

ขอเลยลาดพร้าวมาสักหน่อย กับร้าน SIX BREW Coffee ตั้งอยู่ย่านลาดปลาเค้า ตกแต่งออกมาได้อย่างดูดีและมีสไตล์ ที่ให้คุณได้เข้ามาตักตวงช่วงเวลาความชิลและการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ฟินไปกับเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ที่รังสรรค์และพร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบไม่อั้น ไล่เรียงมาตั้งแต่ Double Cocoa, Longan Cold Brew, Panna Cotta Espresso รวมถึงยังมีสโคนอร่อย ๆ และเมนูอาหารคาวอีกมากมาย
คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SIX BREW Coffee

คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SIX BREW Coffee

เวลาเปิด-ปิด : วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น., วันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น. (เปิดให้นั่งในร้านได้แล้ว โดยลูกค้าจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการของทางร้าน)

ที่อยู่ : ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 02 090 9558

เฟซบุ๊ก : SIX BREW Coffee

*** ช่องทางการสั่งออนไลน์ : มีเดลิเวอรี่ฟรีระยะทางไม่เกิน 2 กิโลเมตร หากเกิน 2 กิโลเมตร คิดกิโลเมตรละ 20 บาท

7. Up All Night 24Hrs.

เต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายในซอยโชคชัย 4 สบายตาสบายใจด้วยการดีไซน์แบบเรือนกระจก เน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์น มีโซนให้เลือกนั่งหลายมุม ลองดูเลยว่าถูกใจมุมไหน ก็เลือกที่ถูกใจตามอัธยาศัย พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มจัดพร้อมเสิร์ฟให้อย่างสบายอารมณ์ มีให้เลือกตั้งแต่เมนูกาแฟ, เมนูชา, เมนูน้ำผลไม้ปั่น, เมนูน้ำผลไม้ผสมโซดา, ขนมปังปิ้ง, ของหวาน หรือจะเป็นอาหารจานเดียว ก็มีให้เลือกสั่งพร้อมสรรพ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-21.30 น. (ร้านเปิดตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 และสามารถเข้ามานั่งในร้านได้)

ที่อยู่ : ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 061 412 3015

เฟซบุ๊ก : Up All Night 24Hrs.

*** ไม่มีบริการเดลิเวอรี่ แต่สามารถ Take Away กลับไปได้

8. KUSKUS

คาเฟ่ญี่ปุ่นกับบรรยากาศแสนอบอุ่น นั่งสบาย นั่งสบาย เพลินอารมณ์ นอกจากจะให้นั่งชิล ยังมีโซนขายของจำพวกเครื่องครัว ให้ได้เดินเลือกซื้อเลือกหา แถมยังน่ารักทุกชิ้น จนแทบอดใจไม่ซื้อยากจริง ๆ เต็มอิ่มกับเมนูกาแฟรสละมุนไม่เป็นสองรองใคร เช่น Espresso Valencia, KUSKUSPREMIUM A4.5 (MEDIUM-DARK) LARGE, Mocca Valencia และเมนูอาหารที่จัดเต็มความอร่อยแบบไม่มีเม้ม
คาเฟ่ลาดพร้าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KUSKUS

เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. (เปิดให้นั่งในร้านได้แล้ว โดยลูกค้าจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการของทางร้าน)

ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าววังหิน 45 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 02 538 1530

เฟซบุ๊ก : KUSKUS

*** ช่องทางการสั่งออนไลน์ : Line @kuskusshop และ Grab

9. Proud's Cup

ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ ในหมู่บ้านรวมโชค ร่มครึ้มด้วยเงาไม้เขียวชอุ่ม ภายในร้านตกแต่งอย่างมีสไตล์ ประดับด้วยเฟิร์นและต้นไม้นานาชนิด เหล่านี้พลอยทำให้คนมานั่งรู้สึกอารมณ์ดีไปด้วย มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่ง เมนูที่ร้านส่วนใหญ่เน้นเป็นเครื่องดื่มอย่างชาและกาแฟต่าง ๆ และมีเมนูขนมง่าย ๆ แต่อร่อยลงตัวอย่าบอกใคร เหมาะเป็นอีกหนึ่งที่สำหรับการนั่งชิลในวันสบาย ๆ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-21.00 น. หยุดวันอังคาร (เปิดให้นั่งในร้านได้แล้ว โดยลูกค้าจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการของทางร้าน)

ที่อยู่ : หมู่บ้านรวมโชค ตำบลรวมโชค แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 062 632 4494

เฟซบุ๊ก : Proud's Cup

*** ช่องทางการสั่งออนไลน์ : Line Man


ใครที่กำลังเบื่อ ๆ อยู่ช่วงนี้แล้วอยากจะหาที่นั่งเล่นนอกบ้านบ้าง แวะไปนั่งคาเฟ่ย่านลาดพร้าวดูได้นะ จะได้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาบ้าง ไม่เฉาอยู่บ้านอย่างเบื่อ ๆ กัน

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Wood Café, เฟซบุ๊ก Second Wind, เฟซบุ๊ก Bluetamp Cafe - specialty coffee & all day brunch, เฟซบุ๊ก บ้านก้ามปู Bankampu Tropical Gallery & Café, เฟซบุ๊ก Allotment Café, เฟซบุ๊ก SIX BREW Coffee, เฟซบุ๊ก Up All Night 24Hrs., เฟซบุ๊ก KUSKUS และ เฟซบุ๊ก Proud's Cup

คุณกำลังดู: 9 คาเฟ่ลาดพร้าว กินไปถ่ายรูปไป น่าตามเก็บให้ครบ

หมวดหมู่: ร้านกาแฟ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด