9 ร้านเป็ดย่างสั่งออนไลน์ เดลิเวอรี่ถึงบ้าน อิ่มอร่อยในช่วง COVID-19

แนะนำร้านเป็ดย่างชื่อดังของกรุงเทพฯ ที่มีบริการสั่งออนไลน์ และส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน จะสั่งทั้งตัว หรือสั่งเป็นเมนูอาหารอร่อย ๆ ที่มีเป็ดย่างอยู่ด้วยก็ได้ รอแป๊ปเดียว เดี๋ยวได้กิน

9 ร้านเป็ดย่างสั่งออนไลน์ เดลิเวอรี่ถึงบ้าน อิ่มอร่อยในช่วง COVID-19
เราจะผ่านวิกฤต COVID-19 ไปด้วยกัน หากเราร่วมแรงร่วมใจหยุดตัวเองอยู่บ้าน เรื่องอาหารสำคัญ แต่ก็ไม่ลำบากจนเกินไป เพราะตอนนี้มีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงประตูหน้าบ้าน สั่งแป๊บเดียว เดี๋ยวก็ได้กิน ซึ่งเราเคยนำเสนอไปหลากหลายรายการ วันนี้ก็เป็นคิวของร้านเป็ดย่างกันบ้าง อร่อยแน่ ได้กินชัวร์ จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

1. ประจักษ์เป็ดย่าง

ร้านเป็ดย่างอร่อย ๆ แห่งย่านบางรัก ที่มีเมนูเป็ดย่างให้ชิมลิ้มลองมายาวนานมากกว่า 100 ปี มีการเลือกวัตถุดิบอย่างดี และพิถีพิถันในการทำ จนได้เป็ดย่างที่หนังกรอบ เนื้อนุ่ม กลิ่นหอมหวาน จะสั่งเป็ดทั้งตัว ครึ่งตัว หรือสั่งเป็นเมนูข้าวหน้าเป็ด/ก๋วยเตี๋ยวเป็ด/พะโล้เป็ดก็ได้ นอกจากนี้ก็มีหมูแดง หมูกรอบ ขาหมูยัดไส้ และติ่มซำให้เลือกอิ่มอร่อยด้วย
เฟซบุ๊ก : Ped Prachak
โทรศัพท์ : 0 2234 3755, 0 2235 6324, 08 3910 1444
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman
ร้านเป็ดย่าง เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประจักษ์เป็ดย่าง

2. เป็ดย่างตงเพ้ง

ร้านเป็ดย่างแสนอร่อยที่มีสาขาให้เลือกสั่งกินทั้งที่สาขาโชคชัย 4 ซอย 31/1 และสาขาพัฒนาการ 53 เป็ดย่างของที่นี่จะคัดสรรแต่ไซซ์คุณภาพ นำมาย่างจนเนื้อสุกนุ่มพอดี หนังกรอบ กลิ่นหอม กินกับข้าวสวยร้อน ๆ หรือบะหมี่ลวกนุ่ม ๆ ก็ได้ สั่งเนื้อเป็ดเปล่า ๆ มากินให้จุใจได้เลย หรือจะสั่งเป็นเมนูก็มีให้เลือกเยอะ เช่น ข้าวหน้าเป็ดย่าง-หมูแดง-หมูกรอบ, บะหมี่เป็ดย่าง-หมูแดง-หมูกรอบ, บะหมี่เป็ดพะโล้, ก๋วยเตี๋ยวหมู ต้มยำน้ำพริกเผา, ขนมจีบ หมู-ปู-กุ้ง และซาลาเปาไส้ครีม-หมูแดง-หมูสับ-ถั่วดำ
เฟซบุ๊ก : เป็ดย่างตงเพ้ง
โทรศัพท์ : 0 2931 4615
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / GET / Grab
ร้านเป็ดย่าง เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เป็ดย่างตงเพ้ง

3. ฮั่วเซ่งฮง

ร้านอาหารระดับตำนานแห่งเยาวราช ที่ตอนนี้ขยายสาขาออกไปแล้วมากกว่า 15 สาขา พร้อมด้วยเมนูอาหารไทย-จีนให้ได้เลือกกินมากกว่า 200 เมนู หนึ่งในเมนูอร่อยก็คือ เป็ดปักกิ่ง ทำสดใหม่ทุกวัน ใช้เป็ดอย่างดี นำมาหมักด้วยเครื่องเทศและส่วนผสมต่าง ๆ ตามสูตรดั้งเดิม แล้วนำไปอบ-ย่างให้เนื้อสุกพอดี หนังกรอบ มีน้ำฉ่ำนิด ๆ ในเนื้อเป็ด กัดเข้าไปก็จะได้ทั้งกลิ่นหอมและรสชาติที่อร่อยละมุน กินเปล่าก็ได้ หรือจะราดด้วยน้ำซอสรสเด็ดก็ดี กินกับอะไรก็อร่อย
เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : huasenghong.co.th, ฮั่วเซ่งฮง
เดลิเวอรี่ : ดูรายละเอียดเบอร์โทรศัพท์ของแต่ละสาขาได้ในเฟซบุ๊กของทางร้าน

4. ฉ่อยเป็ดย่าง

จากร้านเป็ดย่างเล็ก ๆ ในย่านพุทธมณฑลสาย 2 สู่การขยายสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล อร่อยเด็ดด้วยเป็ดย่างเนื้อหนานุ่ม รสชาติอร่อยกลมกล่อม หนังบางกรอบหอม อยากกินมากกินน้อยสามารถเลือกสั่งได้ตามชอบใจ หรือจะสั่งเป็นเมนูเป็ดต่าง ๆ ก็ได้ เช่น ยำสลัดเป็ดย่าง, ข้าวหน้าเป็ด, บะหมี่เป็ดย่าง และเกี๊ยวกุ้งเป็ดย่าง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยว และอาหารกินเล่นให้เลือกอิ่มอร่อยด้วย
เฟซบุ๊ก : ฉ่อยเป็ดย่าง
โทรศัพท์ : 09 5264 2226, 09 5264 2223
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman
ร้านเป็ดย่าง เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฉ่อยเป็ดย่าง

5. ฮะเซ้งโภชนา

ร้านข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เป็ด ที่เปิดขายมายาวนานเกือบ 30 ปี มีเมนูเด็ด คือ เป็ดย่างอบน้ำผึ้ง กลิ่นหอมละมุน รสชาติอร่อยกลมกล่อม เนื้อเป็ดนุ่ม ฉ่ำน้ำพะโล้นิด ๆ จะสั่งเป็นเนื้อเป็ดอย่างเดียวก็ได้ หรือจะสั่งเป็นเมนูหน้าเป็ดก็ดี สามารถสั่งเลี้ยงจัดสัมมนาได้ด้วย เมนูที่น่าสนใจ เช่น ข้าวหน้าเป็ด, บะหมี่เป็ดย่าง, ข้าวหมูกรอบ-หมูแดง และบะหมี่หมูกรอบ-หมูแดง

เฟซบุ๊ก : เป็ดย่าง ฮะเซ้งโภชนา อ่อนนุช-ร่มเกล้า-มีนบุรี
โทรศัพท์ : สาขาอ่อนนุช 0 2322 6080, สาขาร่มเกล้า 0 2360 9137 และสาขามีนบุรี 06 4826 9898
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / GET / Grab / Foodpanda

ร้านเป็ดย่าง เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เป็ดย่าง ฮะเซ้งโภชนา อ่อนนุช-ร่มเกล้า-มีนบุรี

6. ภัตตาคารพูลสิน

ร้านอาหารไทย-จีนเจ้าเด่นดังแห่งย่านวิสุทธิกษัตริย์ พร้อมเสิร์ฟเป็ดย่างสไตล์ฮ่องกง ที่เนื้อจะหนานุ่ม หนังกรุบ ๆ หวานเค็ม อร่อยลงตัว กินเปล่า ๆ ก็ฟิน หรือจะกินกับข้าวสวยก็อร่อย เนื้อเป็ดจะมีรสสัมผัสของน้ำหมักหน่อย ๆ กินเท่าไรก็ไม่เบื่อ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกอิ่มอร่อยอีกกว่า 100 เมนู

โทรศัพท์ : 0 2282 2728, 0 2282 0714, 0 2282 0814
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

7. โตเป็ดย่าง

ร้านเป็ดย่างเจ้าดังย่านบางโพ ทางร้านจะเลือกสรรเป็ดตัวใหญ่มาทำเป็ดย่าง หมักด้วยเครื่องเทศและเครื่องปรุงตามสูตรดั้งเดิม แล้วถึงนำไปย่าง-อบจนหนังล่อนหน่อย ๆ บางกรอบ เนื้อนุ่มแน่น กัดเข้าไปจะมีน้ำออกมาจากตัวเป็ดนิด ๆ หวานเค็มกำลังดี หอมละมุน จะสั่งกินแบบเนื้ออย่างเดียว หรือสั่งมาพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ก็ได้ หรือจะเป็นเมนูบะหมี่หยกก็ดี นอกจากนี้ยังมีเมนูกะเพราเป็ด และเมนูกับข้าวต่าง ๆ ที่น่าสนใจด้วย

เฟซบุ๊ก : โตเป็ดย่าง - บางโพ
โทรศัพท์ : 0 2912 6395, 0 2912 6380
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / GET / Foodpanda

ร้านเป็ดย่าง เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โตเป็ดย่าง - บางโพ

8. เป็ดย่างวุฒิกร

ร้านเป็ดย่างที่เติบโตมาจากร้านเล็ก ๆ แถวสะพานเหลือง ตอนนี้ขยายสาขาไปทั่วทั้งกรุงเทพฯ พร้อมจัดส่งความอร่อยถึงบ้านกับหลากหลายเมนูที่มีเป็ดย่างอร่อยเด็ดเป็นส่วนเติมเต็ม หรือใครอยากแค่เนื้อเป็ดพร้อมกับหนังบางกรอบล้วน ๆ ก็สั่งมากินได้เลย นอกจากนี้ยังมีข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เหลืองเป็ดย่าง และบะหมี่หยกเป็ดย่างให้ได้สั่งมาอิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นด้วย

เฟซบุ๊ก : เป็ดย่างวุฒิกร
โทรศัพท์ : สาขาโพธิ์แก้ว 09 69063636, สาขาโชคชัย 4 08 6323 5245
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

ร้านเป็ดย่าง เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เป็ดย่างวุฒิกร

9. คูณสินเป็ดย่าง

ร้านเป็ดย่างเจ้าดังในย่านลาดกระบัง เป็ดย่างของที่ร้านจะคัดสรรแต่เป็ดตัวใหญ่ มีอายุพร้อมกิน เมื่อนำมาทำเป็นเป็ดย่างจึงได้เนื้อเป็ดที่อ่อนนุ่ม เนื้อหนา หนังบางกรอบ จะกินกับข้าวสวย หรือบะหมี่ก็อร่อย ราดน้ำซอสหน่อย ๆ ให้ชุ่มเนื้อเป็ด กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

เฟซบุ๊ก : คูณสินเป็ดย่าง - ลาดกระบังซอย7
เดลิเวอรี่ : 0 2737 0639
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านเป็ดย่าง เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก คูณสินเป็ดย่าง

ไหน ๆ ก็อยู่บ้านกันแล้ว ถ้ามีหม้อหุงข้าวก็สั่งเนื้อเป็ดล้วนมากินให้หนำใจกันทั้งครอบครัว แต่ถ้าท่านใดมีอุปกรณ์ทำครัวไม่พร้อม ก็สั่งเป็นข้าวหน้าเป็ดหรือบะหมี่เป็ดมากินได้เลยเช่นกัน สั่งเอามาตุนไว้ในตู้เย็นก็ได้นะ อยู่บ้านเราก็จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยกัน :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
คูณสินเป็ดย่าง - ลาดกระบังซอย7, เป็ดย่างวุฒิกร, โตเป็ดย่าง - บางโพ, เป็ดย่าง ฮะเซ้งโภชนา อ่อนนุช-ร่มเกล้า-มีนบุรี, ฉ่อยเป็ดย่าง, ฮั่วเซ่งฮง, เป็ดย่างตงเพ้ง, Ped Prachak

คุณกำลังดู: 9 ร้านเป็ดย่างสั่งออนไลน์ เดลิเวอรี่ถึงบ้าน อิ่มอร่อยในช่วง COVID-19

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว