แท็ก "bakery"

ร้านบลูเบอร์รีชีสเยิ้มทั่วไทย อร่อยหอมมันยั่ว ๆ อยากกินที่ไหนสั่งเลย

ร้านบลูเบอร์รีชีสเยิ้ม ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้ ๆ อร่อยกับหน้าบลูเบอร์รีรสเปรี้ยวอมหวานกับครีมชีสนัว ๆ ยอมอ้วนก็คราวนี้

ไหว้พระจันทร์ปีนี้ มี ‘ขนมไหว้พระจันทร์ฮ่องกง’ จาก mx cakes & bakery

เทศกาลวันไหว้พระจันทร์ 21 กันยายน 2564 นี้ หลีกหนีความจำเจด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์ฮ่องกง” จาก “ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่” mx cakes & bakery ส่งตรงจากเกาะฮ่องกง มี ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัวไข่เดี่ยว ไส้เม็ดบัวขาว และเมล็ดสนสูตรน้ำตาลน้อย

10 ร้านขนมปังกระเทียมครีมชีส สั่งมากินตอนท้องหิว อร่อยไม่ผิดหวัง

ร้านขนมปังกระเทียมครีมชีส สไตล์เกาหลี ครีมชีสตู้ม ๆ หอมเนยและกระเทียม แถมขนมปังยังกรอบนอกนุ่มใน เห็นอย่างนี้ใครจะอดใจไหว

9 ร้านทาร์ตไข่ชวนลอง ละมุนนุ่มลิ้น ลองกินจะติดใจ

แนะนำร้านทาร์ตไข่ หนึ่งในเมนูขนมสุดโปรดของหลายคน ชวนไปลิ้มรสความหอม นุ่ม และฟูอร่อยจนเกินห้ามใจ ให้สายหวานได้สั่งมากินกันเพลิน ๆ

9 ร้านทอฟฟี่เค้ก เบเกอรี่รสชาติดีที่สายหวานต้องลองชิม

รวมร้านขายทอฟฟี่เค้ก เบเกอรี่หน้าตาดี รสชาติอร่อย เข้มข้นทั้งเนื้อเค้กและหน้าเม็ดมะม่วงกรุบกรอบ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

9 ร้าน Shokupan ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นแสนอร่อย สั่งใหม่ ๆ ส่งถึงบ้าน

รู้จัก Shokupan หรือขนมปังขาวสัญชาติญี่ปุ่น เนื้อเนียนเหนียวนุ่ม กินเปล่า ๆ ก็อร่อย ทำเป็นแซนด์วิชก็เยี่ยม พร้อมแนะนำร้านเบเกอรี่ที่ขายในไทย

แนะนำ 15 คาเฟ่เมืองทองธานี-ปากเกร็ด ร้านเด็ดที่น่าไปเยือน

รวมคาเฟ่สุดเก๋ บรรยากาศดี ย่านปากเกร็ด-เมืองทองธานี บอกคำเดียวว่าสายถ่ายรูปต้องมา สายชิคชิลต้องโดน นักดื่ม กาแฟ ห้ามพลาด!

10 ร้านกาแฟโคราช บรรยากาศฮิป ไว้ไปจิบกาแฟเข้ม กินขนมอร่อย ๆ

ไปเที่ยวโคราช ไม่ควรพลาดกับการเช็กอินร้านกาแฟโคราช บรรยากาศสบาย ๆ มีทั้งแบบในสวน ใกล้ชิดธรรมชาติ และแบบสวยชิค ถ่ายรูปได้เพียบ

ชิลย่านชานเมือง เปิดพิกัด 9 คาเฟ่ราชพฤกษ์ ตกแต่งสวย กาแฟอร่อย

รวบรวมร้านกาแฟย่านราชพฤกษ์ ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มีทั้งบรรยากาศเท่ เก๋ ชิค สบาย ๆ แบบในสวน มีเมนูอร่อยเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด ชาไทย ชาเขียว น้ำผลไม้ เค้ก ขนมหวาน อาหารคาว ได้ทั้งรูปสวย ผ่อนคลาย และอิ่มอร่อย

7 ร้านขนมปังเนยสด เมนูเบเกอรี่ยอดฮิต น่ากินน่าสั่ง

ร้านขนมปังเนยสด น่ากิน อร่อยแบบเต็ม ๆ คำ ทั้งหอม นุ่ม ชุ่มเนย แถมไส้ทะลัก ลองได้เห็นเป็นต้องร้องว้าว ! แถมบางร้านยังพร้อมส่งให้ถึงบ้านอีกด้วย

9 ร้านอาหารชุดปิ่นโตเดลิเวอรี่ อร่อยง่าย ๆ ที่บ้าน

อาหารชุดปิ่นโตเดลิเวอรี่ สั่งสะดวก กินอร่อย แถมยังเลือกได้หลากหลายเมนู ผูกท้องอิ่มได้เป็นเดือน ๆ ไม่ต้องห่วงเลยว่ามื้อนี้จะกินอะไรดี

ฟินตัวแตกกับ 11 ร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ สั่งออนไลน์ ส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน

แนะนำร้านเบเกอรี่และขนมหวานอร่อย ๆ หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบยุโรป ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง ที่มีบริการสั่งออนไลน์ และส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับ COVID-19

ชวนเช็กอิน ร้านกาแฟบางแสน พาตัวและใจไปพักผ่อนกับเมืองริมทะเล

คัดสรรร้านกาแฟบางแสนน่านั่ง ที่มีทั้งร้านกาแฟบรรยากาศดี และเมนูเครื่องดื่ม & อาหารอร่อย ๆ บางร้านได้วิวทะเลสวย ๆ สุดชิล บางร้านมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ ไปเที่ยวบางแสนทั้งที ต้องลองไปเช็กอิน

เสพงานคราฟต์ที่ไหนดี ชี้เป้าแหล่งท่องเที่ยวและคาเฟ่ชิค ๆ มีเวิร์กช้อปงานคราฟต์

เอาใจสายคราฟต์ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวชิค ๆ และร้านกาแฟเก๋ ๆ ที่มีเวิร์กช้อปงานคราฟต์ พร้อมทั้งสินค้าแนวคราฟต์ให้เลือกช้อปปิ้ง

10 ร้านกาแฟแพร่ เช็กอินวิถีสโลว์ไลฟ์ เคล้ากลิ่นกาแฟหอม

ชวนนั่งร้านกาแฟแพร่ มีดีทั้งบรรยากาศและรสกาแฟแสนละมุน ให้คุณได้แวะนั่งชิลกันยาว ๆ ใครมาเที่ยวแพร่ แล้วอยากหาร้านกาแฟดี ๆ นั่งสักร้าน เข้ามาดูกันเลย

ร้านกาแฟชลบุรี หลากหลายบรรยากาศ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

รวบรวมร้านกาแฟกว่า 20 ร้านในจังหวัดชลบุรี คัดสรรทั้งร้านกาแฟบรรยากาศดี ร้านกาแฟติดทะเล ร้านกาแฟเค้กอร่อย ฯลฯ มีให้เลือกหลายแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มาเที่ยวชลบุรี แวะพักนั่งร้านกาแฟที่ไหนดี คลิกเลย

10 ของกินเด็ด ๆ ย่านท่าน้ำนนท์ เดินวนกินไปทั้งวันไม่มีเบื่อ

แนะนำร้านอร่อยย่านท่าน้ำนนท์ และตลาดสดนนทบุรี มีของดีของเด็ดให้ไปลิ้มลองหลากหลายแบบ ทั้งคาวและหวาน อร่อยระดับตำนาน มาลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจ

9 ร้านคาเฟ่หัวหิน นั่งปล่อยอารณ์ชิล ใครเห็นก็อยากเข้า

แวะเช็กอินคาเฟ่หัวหินหลากหลายบรรยากาศ ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและอาหารโดนใจ ใครที่แวะผ่านไปผ่านมาแถวหัวหินยังไงก็ลองมานั่งชิลกันดูได้

10 ร้านบิงซูทุเรียน หวานหอมโดนใจ สายทุเรียนต้องฟิน

ตระเวนชิมความอร่อยกับเมนูบิงซูทุเรียน ที่ทั้งเด็ดและโดนใจ หอมหวานไปกับเนื้อทุเรียนและเกล็ดน้ำแข็งไสอย่างลงตัว ใครชอบทานทุเรียนเป็นทุนเดิม บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

นั่งชิล 9 ร้านคาเฟ่พัทยา บรรยากาศดี พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ด

นั่งปล่อยอารมณ์สบาย ๆ กับร้านคาเฟ่พัทยาบรรยากาศแจ่ม พร้อมด้วยเมนูกาแฟ อาหารและของหวานอร่อย ๆ เหมาะสำหรับมานั่งเล่นพักผ่อนเมื่อเดินทางมาเที่ยวที่พัทยา

ชวนชิม 7 ร้านเบเกอรี่น่าทานในกรุงเทพฯ บอกเลยว่าห้ามพลาด

พาไปทานร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ ที่อบจากเตาใหม่ ๆ ทั้งสด หอม และอร่อย เปี่ยมด้วยคุณภาพ ใครพลาดไปงานนี้รับรองว่ามีเสียใจ

10 ร้านคาเฟ่เด็ดในกรุงเทพฯ แวะนั่งเล่น แถมด้วยเช็กอินเก๋ ๆ

พาสำรวจร้านคาเฟ่น่านั่งในกรุงเทพฯ พ่วงด้วยบรรยากาศและรสชาติอาหารละเครื่องดื่มเด็ด ๆ มีร้านคาเฟ่ไหนเข้าตากรรมการนักชิมบ้าง มาดูกันเลย

15 ร้านอาหารพัทยา บรรยากาศขั้นเทพ อาหารอร่อย ให้คะแนนเต็มสิบ

ตะลุยพาไปกินร้านอาหารอร่อย ๆ บรรยากาศดีที่พัทยา ไว้สำหรับเป็นมื้ออาหารพิเศษช่วงวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ มีร้านไหนน่ากินบ้าง มาดูกัน

5 อันดับ Macaron แบรนด์ดัง กับรสชาติที่แนะนำให้คุณลิ้มลอง

"Macaron" เจ้าขนมหวานก้อนกลมน่ารักที่มักจะมากับสีหวานๆ ละลายใจ จนกลายเป็นหนึ่งในขนมสุดโปรดของใครหลายๆ คนไปโดยปริยาย ยิ่งในช่วงสองสามป...