จัดเต็มแบบไม่เกรงใจกับ 7 ร้านอูนิเดลิเวอรี่ ส่งตรงจากแดนปลาดิบ

อูนิเดลิเวอรี่ เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น เพื่อลิ้มรสกับอูนิสด ๆ ส่งตรงจากแดนปลาดิบ ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบคำต่อคำ ลองแล้วจะติดใจไม่รู้ลืม

จัดเต็มแบบไม่เกรงใจกับ 7 ร้านอูนิเดลิเวอรี่ ส่งตรงจากแดนปลาดิบ
อูนิ หรือ ไข่หอยเม่น หนึ่งในเมนูโปรดของคนที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่น ลองนึกถึงความรู้สึกเมื่อเอาอูนิเข้าปาก จะได้รับความหวานฉ่ำ จนรู้สึกว่าเหมือนไปกินที่ดินแดนปลาดิบ ขนาดแค่นึกเฉย ๆ ก็ฟินเว่อร์ แต่ในช่วงโควิด 19 ระบาดอยู่ในขณะนี้ และอะไร ๆ ก็เหมือนว่าจะไม่เป็นใจให้ออกไปข้างนอก เราก็เลยขอเอาใจคนชอบกินอูนิที่พร้อมส่งเดลิเวอรี่ ลองดูหน่อยดีกว่าว่าจะมีร้านไหนถูกใจบ้าง

1. Uni Express

ลิ้มรสความอร่อยของอูนิที่ทั้งสดและใหม่ นำเข้าจากญี่ปุ่นทุกสัปดาห์ เมื่อได้ลองเอาเข้าปาก คุณจะรับรู้ได้ถึงรสแห่งความละมุนลิ้น จนแทบจะละลายในปาก แทรกด้วยความครีมมี่นิด ๆ หวานฉ่ำแบบไม่ทำให้คนกินต้องผิดหวัง และไม่มีกลิ่นคาวรำคาญใจ รับประกันความสด ใครที่อยากลองอูนิในแบบฉบับพรีเมียม ลองเข้ามาสั่งและอุดหนุนกันได้เลย
อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Uni Express อูนิสดใหม่ส่งตรงถึงบ้านคุณ

อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Uni Express อูนิสดใหม่ส่งตรงถึงบ้านคุณ

ช่องทางการสั่ง : Line @uniexpress และ Inbox เฟซบุ๊ก Uni Express อูนิสดใหม่ส่งตรงถึงบ้านคุณ
เบอร์โทรศัพท์ : 092 296 9641
เฟซบุ๊ก : Uni Express อูนิสดใหม่ส่งตรงถึงบ้านคุณ

2. Uni Kiniro

อิ่มอร่อยและฟินไปกับอูนิสด ๆ บินตรงจากญี่ปุ่น พร้อมส่งถึงหน้าบ้าน หลากหลายเซตให้เลือกสั่งแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น Set A Bafun Uni 50 กรัม (แถมฟรีชุดข้าวและสาหร่าย), Set Premium Bafun Uni 100 กรัม (แถมฟรีชุดข้าวและสาหร่าย) หรือจะเป็น Set Super Premium Bafun Uni 250 กรัม (แถมฟรีชุดข้าวและสาหร่าย) คราวนี้คุณจะได้อิ่มหนำและจุกไปกับความอร่อยของอูนิได้แบบเต็ม ๆ
อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Uni Kiniro อูนิพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น

อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Uni Kiniro อูนิพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น

ช่องทางการสั่ง : Line @unikiniro
เบอร์โทรศัพท์ : 089 226 2654
เฟซบุ๊ก : Uni Kiniro อูนิพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น

3. The Uni BKK

ใครที่รักการกินอูนิ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาด เพราะความอร่อยโดนใจอยู่ที่ความสดและใหม่ของสินค้า ซึ่งบอกเลยว่าอูนิที่นี่ขายหมดแล้วหมดเลย ขายกันแบบวันต่อวัน ไม่มีการมาเก็บแช่ใส่ในตู้เย็น จึงทำให้รสชาติอูนิที่ได้ถูกปากถูกใจคนกิน ลองสั่งมากินสักครั้ง จะติดใจจนลืมไม่ลง สำหรับใครที่อยากรู้ว่ารสชาติที่ว่าจะเป็นอย่างไร หยิบโทรศัพท์มือถือแล้วลองกดสั่งดูได้เลย
อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Uni BKK

อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Uni BKK

ช่องทางการสั่ง :Line @THEUNIBKK, และเฟซบุ๊กThe Uni BKK
เบอร์โทรศัพท์ : 065 538 7194
เฟซบุ๊ก : The Uni BKK

4. Omakanesh

พลาดไม่ได้กับความอร่อยที่ทั้งเด็ดและโดนใจกับอูนิหน้าตาน่ากินของร้าน Omakanesh ซึ่งคัดมาแล้วแบบพรีเมียม สีเหลืองทอง หวานฉ่ำ และไม่มีกินคาวเลยสักนิด มีให้เลือกหลากหลายเซต ได้แก่ Ogawa Shoten 100 กรัม, “Classic 100” Bafun Miyazaki 100 กรัม + Salmon Caviar + ชุดข้าวสาหร่าย และ “Luxury 100” Bafun Miyazaki 100 กรัม + Premium Royal Caviar 15 กรัม + Otoro + ชุดข้าวสาหร่าย
อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Omakanesh

อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Omakanesh

ช่องทางการสั่ง : Line
เบอร์โทรศัพท์ : 098 819 6495
เฟซบุ๊ก : Omakanesh

5. Teppen Bangkok

ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ให้บริการทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขาสาทรและสาขาเอกมัย เต็มอิ่มกับอูนิที่จัดมาให้แบบพิเศษ กับฮอกไกโด บาฟุนอูนิ 50 กรัม อูนิสด มาพร้อมกับข้าวและสาหร่ายในเซต เพิ่มท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ หวานฉ่ำ ไม่คาว อัดแน่นมาด้วยคุณภาพที่คนกินจะต้องประทับใจ ใครอยากสัมผัสความอร่อยระดับพรีเมียมไม่เหมือนใคร ลองสั่งมากินดูได้เลย
อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก てっぺん-Teppen Bangkok

อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก てっぺん-Teppen Bangkok

ช่องทางการสั่ง : Line
เบอร์โทรศัพท์ : สาขาสาทร โทรศัพท์ 02 329 5750สาขาเอกมัย โทรศัพท์ 063 205 1889, 02 714 1412, สาขาบางนา โทรศัพท์02 105 1487
เฟซบุ๊ก : てっぺん-Teppen Bangkok

6. Uni-Sunn

ฟินไปกับลิ้มรสความอร่อยของอูนิ ด้วยแบรนด์ Marumiya อีกแบรนชั้นนำเกรดพรีเมียม ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสด อร่อย และครีมมี่มากของตัวอูนิ ลองใครได้กินต่างก็ต้องหลงใหล มีให้เลือกสั่งทั้งแบบ 50 กรัม และ 100 กรัม และยกเซตมาพร้อมกับ ข้าวญี่ปุ่น, สาหร่ายญี่ปุ่น, ไข่แซลมอน, โชยุ และวาซาบิ ครบเครื่องความอร่อยแบบเต็ม ๆ คำ ที่อยากให้คุณได้ลอง
อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Uni-Sunn

อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Uni-Sunn

ช่องทางการสั่ง : Line @unisunn
เบอร์โทรศัพท์ : 094 929 6469
เฟซบุ๊ก : Uni-Sunn

7. Zero Sushi

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับอูนิน่าหม่ำ กับ Uni Box 100 กรัม ทั้งสด ใหม่ และได้คุณภาพ คุ้มค่าราคาและความประทับใจ มาพร้อมกับ Maguro Salmon Ikura, อูนิเกรดพรีเมียมจากแบรนด์ Ogawa Shoten สดมาก หวานมาก ละมุนลิ้นสุด สดเหมือนกินที่ญี่ปุ่นเลย ใครที่รักและชอบการกินอูนิเป็นชีวิตจิตใจ ลองแวะเข้ามาสั่งกันได้เลย ไม่มีผิดหวังชัวร์ ๆ
อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Zero Sushi

อูนิ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Zero Sushi

ช่องทางการสั่ง : Line @HOTARU119
เบอร์โทรศัพท์ : 061 191 9946
เฟซบุ๊ก : Zero Sushi

โอ้โห ! ทำไมหน้าตามันช่างยั่วยวนและน่ากินมากขนาดนี้ ทำเอาใครได้เห็นเป็นต้องใจสั่น เผลอ ๆ อดใจไม่ไหว ห้ามใจไม่อยู่ ต้องขอลองกดสั่งมากินดูสักหน่อย เอาไว้กินเล่นเพลิน ๆ ช่วงกักตัวอยู่บ้าน ไว้สถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้นเมื่อไร ค่อยไปกินที่ร้านกัน ^ ^

สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Uni Express อูนิสดใหม่ส่งตรงถึงบ้านคุณ, เฟซบุ๊ก Uni Kiniro อูนิพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น, เฟซบุ๊ก The Uni BKK Pinklao, เฟซบุ๊ก Omakanesh, เฟซบุ๊ก てっぺん-Teppen Bangkok, เฟซบุ๊ก Uni-Sunn, เฟซบุ๊ก Zero Sushi

คุณกำลังดู: จัดเต็มแบบไม่เกรงใจกับ 7 ร้านอูนิเดลิเวอรี่ ส่งตรงจากแดนปลาดิบ

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด