ชี้พิกัด 9 ร้านกวยจั๊บ สั่งออนไลน์ให้ส่งเดลิเวอรี่มาที่บ้าน

อิ่มอร่อยไม่สนเครื่องชั่งน้ำหนัก สั่งกวยจั๊บเดลิเวอรี่มากินให้สะใจ แนะนำร้านกวยจั๊บกรุงเทพฯ เจ้าเด็ดดังที่มีบริการสั่งออนไลน์ แล้วจัดส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงที่ จะสั่งถุงเดียว หรือสั่งเผื่ออิ่มทั้งครอบครัว ก็จัดไป

ชี้พิกัด 9 ร้านกวยจั๊บ สั่งออนไลน์ให้ส่งเดลิเวอรี่มาที่บ้าน
วันนี้จะกินอะไรดี ติ๊กต่อก ๆ ๆ .... บู้ม ! กวยจั๊บสักชามเป็นยังไง ? สั่งมาซดน้ำซุปร้อน ๆ กลิ่นเครื่องเทศหอม ๆ เส้นหนุบหนับ หมูกรอบก็ดี เครื่องในก็แน่น เต้าหูทอดก็มี ไข่ต้มก็มา พูดมาขนาดนี้ต้องจัดแล้วล่ะ งั้นไปลองดูร้านกวยจั๊บในกรุงเทพฯ อร่อย ๆ ที่มีบริการเดลิเวอรี่กันดีกว่า สั่งมากินฟิน ๆ ที่บ้านกัน

1. ก๋วยจั๊บน้ำข้น ตลาดพลู

ร้านกวยจั๊บอร่อย ๆ ย่านตลาดพลู ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนวุฒากาศ ความอร่อยนั้นการันตีได้จากการที่มีลูกค้าหนาแน่นมายาวนานหลายสิบปี เป็นสูตรกวยจั๊บน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องเทศ จัดเสิร์ฟมาพร้อมกับเส้นต่าง ๆ เส้นนุ่มอร่อย ๆ ตักกินพร้อมกับน้ำซุป ได้รสชาติที่ลงตัว และยังมีเครื่องต่าง ๆ แบบแน่น ๆ เช่น เต้าหู้ หมูกรอบ ไส้อ่อน ตับ ไข่ต้ม และเลือดหมู เป็นต้น โรยหน้าด้วยผักและพริกไทยนิดหน่อย ซดร้อน ๆ ฟิน ! นอกจากนี้ก็มีแบบเกาเหลาให้กินเครื่องเน้น ๆ กันด้วย

เวลาที่สั่งได้ : วันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 08.00-15.30 น.
โทรศัพท์ : 0 2476 5141
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

2. ก๋วยจั๊บพัฒนาการ

ความอร่อยที่ควรลิ้มลอง กับก๋วยจั๊บพัฒนาการ ร้านเก่าแก่ในย่านนี้ จากร้านเล็ก ๆ สู่ร้านขนาดใหญ่ เพื่อรองรับลูกค้าที่ติดใจในรสชาติความอร่อยของกวยจั๊บสูตรเด็ด น้ำซุปเข้มข้น มีทั้งน้ำข้นและน้ำใส หอมละมุน จัดเต็มเครื่องต่าง ๆ ทั้งหมูกรอบ ไข่ต้ม เลือดหมู ไส้อ่อน เต้าหู้ อร่อยได้แบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม อยากกินจัดหนักก็สั่งเกาเหลาได้ และยังมีข้าวหมูกรอบให้อิ่มจุกควบคู่กันไป ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ก็มักจะมีเมนูพิเศษจัดเสิร์ฟด้วย

เวลาที่สั่งได้ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-15.00 น.
โทรศัพท์ : 0 2722 9695
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

3. ก๋วยจั๊บอ้วนโภชนา เยาวราช

ลูกค้ามักจะเรียกกันจนติดปากว่า กวยจั๊บโรงหนัง ด้วยร้านตั้งอยู่หน้าโรงหนังเก่า เป็นร้านฝากท้องยามเย็นที่คนเยาวราชคุ้นเคยมามากกว่า 50 ปี แถมปัจจุบันยังมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างแวะเวียนมาชิมลิ้มลอง ด้วยได้รางวัล Bib Gourmand จากมิชลิน ไกด์ 2020 กวยจั๊บที่นี่ก็อร่อยสมคำร่ำลือ น้ำซุปเข้มข้น มีรสเผ็ดนิด ๆ จากพริกไทยและเครื่องเทศต่าง ๆ หอมชวนกิน เส้นก็นุ่มหนึบ มีเครื่องครบถ้วน แถมยังกินกับปาท่องโก๋ได้อีกต่างหาก อร่อยแซ่บไม่เหมือนใคร

เวลาที่สั่งได้ : วันอังคาร-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-03.00 น. และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00-23.59 น. (ปิดวันจันทร์)
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Foodpanda

4. ร้านยืนพื้น-ก๋วยจั๊บน้ำข้น

ร้านกวยจั๊บรสเด็ดในย่านบางขุนนนท์ อร่อยจนได้ขยายสาขาไปทางฝั่งบางบอน 3 ด้วยซุปน้ำข้น รสชาติอร่อยสะใจ ซดฟินทุกช้อน ยิ่งมีเครื่องต่าง ๆ แบบจัดเต็มยิ่งทำให้ความอร่อยพุ่งคูณสอง ทั้งเส้นที่นุ่มกำลังดี ไม่แข็ง ไม่เละเกินไป ตับชิ้นกำลังสวย หมูกรอบติดมันติดเนื้อกำลังดี ไส้อ่อน ไข่ต้ม และเลือดหมู ข้าวหน้าหมูกรอบก็มีให้ลิ้มลอง รวมทั้งขนมจีน-น้ำยา ขนมจีบ ซาลาเปา ขนมหวาน และอื่น ๆ อีกหลายเมนู

เวลาที่สั่งได้ : วันศุกร์-พุธ (ปิดวันพฤหัสบดี) ทั้ง 2 สาขามีเวลาเปิด-ปิดไม่เท่ากัน ดูเพิ่มเติมได้ในเฟซบุ๊ก
เฟซบุ๊ก : ร้านยืนพื้น-ก๋วยจั๊บน้ำข้นบางขุนนนท์, ร้านยืนพื้น-ก๋วยจั๊บน้ำข้นบางขุนนนท์ สาขาบางบอน3
เดลิเวอรี่ : 0 2433 2103 หรือ 08 7320 3200 (สาขาบางขุนนท์), 09 2886 8495 (สาขาบางบอน 3)

ร้านกวยจั๊บ กรุงเทพฯ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านยืนพื้น-ก๋วยจั๊บน้ำข้นบางขุนนนท์

5. ก๋วยจั๊บสามทุ่ม

เจ้าเด็ดเจ้าดังแห่งย่านประชาชื่น เปิดขายมายาวนานหลายสิบปี ปัจจุบันมี 2 สาขา คือ บริเวณสถานีรถไฟบางซื่อ และถนนประชาชื่น ริมคลองประปา ทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ ต้มน้ำซุปอย่างพิถีพิถัน ให้รสชาติอร่อยเข้มข้น กลิ่นเครื่องเทศหอมยั่วยวน เสิร์ฟพร้อมกับเส้นนุ่ม ๆ วางหน้ามาด้วยเต้าหู้ทอด หมูกรอบ ไข่ต้ม และเครื่องใน ให้เยอะ กินอิ่มจุใจ ราคาไม่แพง

เวลาที่สั่งได้ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น.
เฟซบุ๊ก : ก๋วยจั๊บสามทุ่ม
โทรศัพท์ : 08 5060 8501
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / Get / Foodpanda

ร้านกวยจั๊บ กรุงเทพฯ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยจั๊บสามทุ่ม

6. ก๋วยจั๊บตรอกซุง บางรัก (เจ้าเก่า)

ร้านกวยจั๊บที่เป็นขวัญใจของคนกรุงอีกร้าน เป็นกวยจั๊บแบบน้ำข้น ทางร้านจะต้มเส้นให้นุ่มหนึบ วางหน้าด้วยเครื่องต่าง ๆ ทั้งเครื่องใน หมูกรอบ เต้าหู้ทอด ไข่ต้ม เนื้อหมู ตักกระเทียมเจียวใส่หน่อย ราดด้วยน้ำซุปร้อน ๆ กลิ่นหอมฟุ้ง คำแรกต้องซดน้ำซุป เพื่อจะได้กินรสชาติออริจินัล แล้วจะรู้ว่าแทบไม่ต้องปรุงเพิ่มสักนิด แต่ถ้าหากชอบความจัดจ้าน ก็จัดน้ำส้ม พริกป่น พริกไทยตาม แต่ถ้าไม่ชอบกินเส้น จะสั่งเกาเหลาแบบจุก ๆ ไปกินก็ได้

เวลาที่สั่งได้ : วันจันทร์-เสาร์ (ปิดวันอาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น.
โทรศัพท์ : 0 2211 7582
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / Foodpanda

7. เซ้ง ก๋วยจั๊บสะท้านฟ้า-เหม่งจ๋าย

ร้านอาหารอร่อยแห่งย่านเหม่งจ๋าย พร้อมเสิร์ฟกวยจั๊บแบบน้ำข้น-น้ำใส รสชาติเข้มข้น เผ็ดร้อนนิด ๆ ซดเบา ๆ ชุ่มคอดีสุด ๆ แถมยังให้เครื่องเยอะ หมูกรอบก็กรอบนอกนุ่มใน พร้อมกับเครื่องใน และเลือดหมูชิ้นโต จะกินกับข้าวสวยด้วยก็ได้ และยังมีเมนูข้าวหมูแดง, ข้าวหมูกรอบ, ข้าวหมูย่าง และต้มเลือดหมู ให้อิ่มอร่อยเพิ่มเติมด้วย

เวลาที่สั่งได้ : วันเสาร์-พฤหัสบดี (ปิดวันศุกร์) ตั้งแต่เวลา 08.30-20.30 น.
เฟซบุ๊ก : เซ้ง ก๋วยจั๊บสะท้านฟ้า - เหม่งจ๋าย
โทรศัพท์ : 0 2691 2472, 08 1854 8243
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / Foodpanda

ร้านกวยจั๊บ กรุงเทพฯ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เซ้ง ก๋วยจั๊บสะท้านฟ้า - เหม่งจ๋าย

8. โต ซาลาเปา - ก๋วยจั๊บน้ำใส

ร้านอร่อยย่านพระนคร ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนมหาไชย ใกล้กับธนาคารกสิกรไทย ร้านนี้โดดเด่นด้วยกวยจั๊บน้ำใส ทางร้านทำตามสูตรโบราณ พิถีพิถันทุกขั้นตอนจนได้น้ำซุปที่เข้มข้น และเครื่องที่อร่อยกลมกล่อม เครื่องแน่น อิ่มกำลังดี แถมยังมีติ่มซำ ซาลาเปาเนื้อแป้งบางนุ่มไส้ทะลักให้ลิ้มลองด้วย

เวลาที่สั่งได้ : วันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.30-21.30 น.
เฟซบุ๊ก : โต ซาลาเปา
โทรศัพท์ : 0 2221 5074
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / Foodpanda

ร้านกวยจั๊บ กรุงเทพฯ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โต ซาลาเปา

9. ก๋วยจั๊บน้ำข้นเข็มทอง

ร้านกวยจั๊บเด็ด ๆ แห่งย่านสะพานควาย เป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ริมถนนพหลโยธิน หน้าโรงหนังเก่า ทางร้านเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีมาต้ม-ตุ๋นให้ได้น้ำซุปเข้มข้นสุดขั้ว เครื่องเทศจีนจัดเต็ม กลิ่นหอมชวนน้ำลายสอ พร้อมกับเครื่องแน่น ๆ พูนชาม ทั้งหมูกรอบ เครื่องใน ไข่ต้ม เต้าหู้ทอด เลือดหมู เหยาะกระเทียมเจียวกับพริกไทยมาหน่อย ๆ เพิ่มความอร่อยได้อีกเท่าตัว

เวลาที่สั่งได้ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30-15.30 น.
เฟซบุ๊ก : เข็มทองก๋วยจั๊บน้ำข้น
โทรศัพท์ : 06 1696 1963, 08 7592 0224
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / Foodpanda / GET

ร้านกวยจั๊บ กรุงเทพฯ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เข็มทองก๋วยจั๊บน้ำข้น

เหมือนจะได้กลิ่นน้ำซุปลอยมาเลย ถ้าได้ซดร้อน ๆ สักชามระหว่างที่นั่งทำงาน หรือดูหนังเพลิน ๆ อยู่บ้าน คงจะฟินไม่น้อย กลิ่นเครื่องเทศ พริกไทย ความกรุบกรอบของหมูกรอบ ความหนึบของเส้น และเครื่องต่าง ๆ มันชวนน้ำย่อยทำงานดีแท้ ถ้าใครกำลังรู้สึกแบบนี้ กดสั่งเลย !

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เข็มทองก๋วยจั๊บน้ำข้น, โต ซาลาเปา, เซ้ง ก๋วยจั๊บสะท้านฟ้า - เหม่งจ๋าย, ก๋วยจั๊บสามทุ่ม, ร้านยืนพื้น-ก๋วยจั๊บน้ำข้นบางขุนนนท์

คุณกำลังดู: ชี้พิกัด 9 ร้านกวยจั๊บ สั่งออนไลน์ให้ส่งเดลิเวอรี่มาที่บ้าน

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด