เกาะพะงัน ฮอต! อดีตผู้ประกาศข่าวสาวทีวีชื่อดังประทับใจ นำครอบครัวหลบโควิค

เกาะพะงัน ฮอต! อดีตผู้ประกาศข่าวสาวทีวีชื่อดังประทับใจ นำครอบครัวหลบโควิค

เกาะพะงัน ฮอต! อดีตผู้ประกาศข่าวสาวทีวีชื่อดังประเทศเช็กประทับใจ นำครอบครัวหลบโควิค-19 พร้อมโพสต์ภาพการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและมีความสุขบนเกาะทางสื่อโซเชียล

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากนางศุภกาญจน์ ยอดฉุน ผอ.ททท.เกาะสมุยว่า นิตยสาร Cosmopolitan Czech Republic ที่ได้รับความนิยมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก ฉบับประจำเดือนสิงหาคม

ได้นำเสนอบทสัมภาษณ์ Lucie Vonchitzki อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังสถานีโทรทัศน์ TV Prima สาธารณรัฐเช็ก ซึ่งเดินทางไปท่องเที่ยวเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมสามีและลูกสาว ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม 2563 โดยได้ตัดสินใจเลือกอยู่ในประเทศไทยต่อในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

โดยในบทสัมภาษณ์ดังกล่าว Lucie ได้พูดถึงความสวยงามของเกาะพะงัน ตลอดจนประสบการณ์และความประทับใจต่างๆ รวมถึงมิตรภาพที่ได้รับจากชาวไทยและชาวต่างชาติที่ร่วมอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

นายวิชวุทย์ กล่าวว่า โดยในระหว่างการพักอาศัยในประเทศไทย Lucie ยังได้โพสต์ภาพการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและมีความสุขบนเกาะพะงันทางสื่อ Social Media Instagram หลายครั้ง ซึ่ง ททท.สำนักงานกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก รายงานว่า บทสัมภาษณ์ในนิตยสารดังกล่าว จะเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยในการเป็นประเทศจุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยในการเดินทาง “Safe Destination To Travel” หลังสถานการณ์โควิด-19 สำหรับตลาดท่องเที่ยวจากสาธารณรัฐเช็กได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสาธารณรัฐเช็ก เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรปชื่นชอบการท่องเที่ยวทางทะเล

คุณกำลังดู: เกาะพะงัน ฮอต! อดีตผู้ประกาศข่าวสาวทีวีชื่อดังประทับใจ นำครอบครัวหลบโควิค

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด