Meat  Avatar ส่ง เนื้อแพลนต์เบสหมูกรอบ รุกตลาดฟู้ดส์เดลิเวอรี่ สู้โควิด 19

Meat  Avatar ส่ง เนื้อแพลนต์เบสหมูกรอบ รุกตลาดฟู้ดส์เดลิเวอรี่ สู้โควิด 19

Meat Avatar แบรนด์นวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต แพลนต์เบส มีท หรือเนื้อจากพืช พลิกวิกฤติเป็นโอกาส ส่งวัตถุดิบเนื้อแพลนต์เบสในรูปแบบ หมูกรอบ ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสำหรับการปรุงอาทหาร ด้วยมาตรฐาน  อาหารปลอดภัย ที่ได้ทั้งสุขภาพ ความอร่อย ปลอดภัย และสารอาหารที่ครบถ้วน พร้อมผนึกกำลัง เพนกวิน อีท ชาบู เดลิเวอรี่ 4 เมนูปรุงสำเร็จพร้อม รับประทานคาดหวังสร้างแบรนด์ในช่วงวิกฤติ

นายวรุตม์ จันทร์โพธิ์ หนึ่งในผู้บริหารแบรนด์ Meat Avatar กล่าวว่า ทางแบรนด์ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากตากสถานการณ์การแพร่ระบาดในครั้งนี้ เนื่องจากเราได้วางแผนจะจำหน่ายผลิตภัณฑ์หมูกรอบ และอีกหลายผลิตภัณฑ์เนื้อแพลนต์เบสออกสู่ตลาดในประเทศในเดือนเมษายน โดยก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์โรคระบาด ทางแบรนด์ฯ ได้มีการเจรจากับคู่ค้าซึ่งเป็นร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านอาหารแบรนด์ดังที่ได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่ รวมถึงร้านอาหารที่มีสาขาหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วไป และร้านอาหารประเภทฟาสฟู้ดส์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และจะกระจายต่อไปในซูเปอร์มาร์เก็ตของโมเดิร์นเทรดและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตลาดสดทั่วไป จนไปถึงการส่งออกไปในเอเชีย และเข้าไปสู่ตลาดในออสเตรเลีย ยุโรป และอเมริกา ซึ่งทั้งหมดมีการเจรจากันไปแล้ว แต่จำเป็นต้องชะลอแผนทั้งหมดไปก่อนจนกว่า สถานการณ์โรคระบาดจะคลี่คลายไป

“ทีมงานฯ ต้องมาปรับแผนการตลาดใหม่ โดยการเปิดจำหน่าย หมูกรอบ ในส่วนที่เป็นวัตถุดิบ จะจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ของทางแบรนด์ ทั้ง เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม และไลน์ ซึ่งมียอดคนติดตามในช่องทางนี้มากพอสมควร  นอกจากนี้ ยังได้ร่วมมือ กับ เพนกวิน อีท ชาบู จัดส่งเดลิเวอรี่เมนูปรุงสำร็จจากหมูกรอบจำแลง   มีให้เลือกด้วยกัน 4 เมนู ได้แก่ ข้าวหน้าหมูกรอบจำแลงกระเทียม ข้าวหน้าหมูกรอบจำแลงผัดพริกเกลือ ข้าวหน้าหมูกรอบจำแลงกะเพรากรอบ และข้าวหน้าหมูกรอบจำแลงผัดพริกเผา  สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้ทั้งทาง Line: @PenguinEatShabu หรือสั่งตรงความอร่อยได้ที่ โทร. 02-0268920 ในส่วนการสั่งซื้อวัตถุดิบหมูกรอบจำแลง สามารถสั่งซื้อได้ทาง https://www.facebook.com/MeatAvatar  Line: @MeatAvatar (มี@ด้านหน้า)  และ Instagram: MeatAvatar ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2563 เป็นต้นไป โดยจะจำหน่ายในราคาพิเศษสำหรับช่วงนี้เท่านั้น ขนาด 200 กรัม ในราคา 120 บาท   และ ขนาด 400g  ในราคา 199 บาท  จัดส่งฟรีทั่วประเทศ” นายวรุตม์ กล่าว 

ผลิตภัณฑ์  “หมูกรอบจำแลง” เนื้อจากพืช Plant-Based Meat ซึ่งเป็นนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตโดยใช้พืชเป็นวัตถุดิบในการผลิตเนื้อที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเนื้อสัตว์มากที่สุดทั้งในเรื่อง รสชาติ กลิ่น รสสัมผัส และคุณสมบัติทางโภชนาการ เพื่อให้ผู้ที่ชอบรับประทานเนื้อสัตว์สามารถทานได้ง่าย โดยที่รู้สึกถึงความแตกต่างน้อยที่สุด

คุณกำลังดู: Meat  Avatar ส่ง เนื้อแพลนต์เบสหมูกรอบ รุกตลาดฟู้ดส์เดลิเวอรี่ สู้โควิด 19

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด