มิ้นท์ I Roam Alone บินไปอเมริกา ครั้งแรกหลังโควิด เผยความรู้สึกพิเศษที่ลืมไปแล้ว

มิ้นท์ I Roam Alone บินไปอเมริกา ครั้งแรกหลังโควิด เผยความรู้สึกพิเศษที่ลืมไปแล้ว

มิ้นท์ I Roam Alone บิน 24 ชม.ไปอเมริกา เผยข้อดีข้อเดียวของโควิด คือได้เห็นความพิเศษในความธรรมดา

ช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้หลากหลายวงการ ได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน ไม่เว้นแม้แต่เหล่า อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว ที่ไม่สามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆ เนื่องจากการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 และมาตรการของประเทศต่างๆ ที่จำเป็นต้องกักตัวเป็นเวลานาน

ล่าสุด มิ้นท์ I Roam Alone อินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยว ที่มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 4.9 ล้านคน ก็เป็นอีก 1 คน ที่ออกมารีวิวการเดินทางไปสหรัฐอเมริกา เป็นครั้งแรกในรอบปีกว่าๆ และออกมารีวิว ทั้งขั้นตอนการเช็คอินขึ้นเครื่อง ที่ต้องเตรียมเอกสารต่างๆ ทั้ง วีซ่า ผลการตรวจโควิด ใบเซ็นรับรองว่าผลตรวจเป็นของจริง ที่พัก และแผนการเดินทาง

โดยมิ้นท์ระบุว่า เป็นการเดินทางในรอบปีนิดๆ อยากออกไปเปิดหูเปิดตา อยากออกไปเห็นว่าเขาใช้ชีวิตอย่างไร การท่องเที่ยวเป็นอะไรบ้าง ตื่นเต้นมากๆ เหมือนเป็นนักเดินทางมือใหม่ ที่เปลี่ยนชัวร์ๆ และเดินทางมาล่วงหน้า 3 ชั่วโมง ต้องตรวจโควิดก่อนขึ้นเครื่อง 1-2 วัน

พร้อมกันนี้ยังได้รีวิวการเดินทาง ว่า เวลาอยู่บนเครื่องบินนั้น ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา รักษาความสะอาดต่างๆ

มิ้นท์ ยังได้กล่าวด้วยว่า การได้ออกจากประเทศไทยในรอบ 1 ปี ได้มาอยู่ในที่ๆ ฟังภาษาที่มันไม่ใช่ภาษาของเรา ได้มอง 2 ข้างทางที่มันไม่คุ้นเคย มันเป็นสิ่งที่ทำตลอดในปีก่อนหน้านี้ จนลืมว่ามันพิเศษขนาดไหนไปแล้ว มาวันนี้เป็นความรู้สึกที่พิเศษมากๆ

“มิ้นท์ว่าข้อดีข้อเดียวของโควิด คือการเห็นสิ่งที่มีคุณค่าของสิ่งเราที่เคยมี และมองเห็นความพิเศษในความธรรมดา”

อย่างไรก็ตาม การเผยแพร่คลิปดังกล่าว ทำให้มีกระแสทั้งลบและบวก โดยกลุ่มแฟนรายการต่างเข้าไปคอมเมนต์ว่า รู้สึกดีใจที่มีคนทำคลิปวิดีโอการเดินทางให้ชมเช่นนี้ และรู้สึกดีใจ ที่ได้เห็นมิ้นท์ ยิ้มสดใส มีความสุขกับการเดินทางจริงๆ และดีใจที่ทำคลิปนี้

ขณะที่อีกฝ่ายหนึ่ง เข้าไปสอบถามว่า การเดินทางครั้งนี้ จุดมุ่งหมายคือการไปฉีดวัคซีนใช่หรือไม่ และเข้าไปคอมเมนต์ว่า โควิดนั้น ไม่มีข้อดีเลยมากกว่า เป็นการทำลายความฝันและความหวังของคนจำนวนมาก หลายคนกำลังตกงาน หากมีกำลังทรัพย์ ก็คงจะมีข้อดี

และมีผู้ใช้ยูทูบรายหนึ่ง ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า อย่าลืมทำคอนเทนต์ฉีดวัคซีนที่เมกาให้ดูหน่อยนะคะ ซึ่ง มิ้นท์ ได้เข้าไปกดไลก์ข้อความดังกล่าวด้วย

ไปอ่านเม้นในยูทูปมา นางมีมาตอบว่าไปฉีดวัคซีนจริงจ้า จอบอ pic.twitter.com/s7AEjOFUiY

— [Jimin] (@lovelysone_) May 23, 2021

คุณกำลังดู: มิ้นท์ I Roam Alone บินไปอเมริกา ครั้งแรกหลังโควิด เผยความรู้สึกพิเศษที่ลืมไปแล้ว

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด