แนะนำร้านคาเฟ่มีตู้ถ่ายรูป Photo Booth สนุกไม่มีตกเทรนด์

ร้านคาเฟ่ที่มี Photo Booth อีกหนึ่งกิมมิกเรียกคะแนนความสนใจ นอกจากจะได้นั่งคาเฟ่ชิล ๆ แล้ว ยังได้เก็บเกี่ยวชั่วโมงความประทับใจผ่านตู้ถ่ายภาพอีกด้วย

แนะนำร้านคาเฟ่มีตู้ถ่ายรูป Photo Booth สนุกไม่มีตกเทรนด์

ปกติแล้วเวลาไปเที่ยวคาเฟ่ นอกเหนือจากการนัดเพื่อนไปพบปะสังสรรค์แล้ว กิจกรรมสุดฮิตรองลงมาเห็นจะเป็นการถ่ายรูป แต่เดี๋ยวนี้มีหลายคาเฟ่ที่เอากิมมิกของการถ่ายรูป Photo Booth หรือตู้ถ่ายภาพ มาช่วยสร้างบรรยากาศให้การไปคาเฟ่สนุกและมีสีสันมากกว่าเดิม เหมาะสำหรับการเก็บโมเมนต์ความทรงจำในช่วงเวลานั้น ๆ วันนี้เราเลยขอแชร์พิกัดร้านคาเฟ่ที่มี Photo Booth น่าสนใจมาฝากกัน

1. WWA Cafe X Chooseless กรุงเทพฯ

ร้านคาเฟ่ย่านเอกมัย ตัวร้านเป็นปูนเปลือย มี 2 ชั้น ชั้นบนมีเสื้อผ้า เครื่องประดับ ส่วนชั้นล่างเป็นตัวร้านกาแฟ ใครจะซื้อกาแฟแล้วออกไปนั่งดื่มนอกร้าน ชมนกชมไม้ก็มีที่นั่งบริการเช่นกัน สำหรับอาหารคาวมีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง เช่น สปาเกตตี สลัด ข้าวเหนียวหมูทอด เป็นต้น ส่วนเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ ช็อกโกแลต อิตาเลียนโซดา เป็นต้น และอย่าลืมมาถ่าย Photo Booth อีกหนึ่งกิจกรรมอินเทรนด์ ที่มาถึงร้านแล้วต้องจัด
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์และอังคาร)
 • ที่อยู่ : ซอยเอกมัย 21 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เฟซบุ๊ก : WWA Cafe X Chooseless
คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จริตจัด จริตแดก

คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จริตจัด จริตแดก

คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จริตจัด จริตแดก

2. Casa Blanca BKK กรุงเทพฯ

ร้านคาเฟ่ย่านเทเวศร์ บรรยากาศโดยรวมของร้านเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก โทนร้านสีขาวให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง และสบายตา ไม่เพียงแต่นั่งชิลเพลิน ๆ แน่นอนว่ายังจัดเต็มทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมมาแบบไม่อั้น อย่าง Blueberry Cream Cheese Brownies ลองใครได้ชิมจะรู้สึกถึงความนุ่มหนึบกำลังดี สั่งมากินคู่กับ “โกโก้” รสชาติเข้มข้นกำลังดี เห็นทีว่าไม่ผิดหวัง นอกจากนี้หากขึ้นไปที่ชั้น 2 ก็มี Photo Booth ให้ทุกคนมาถ่ายรูปกันสนุก ๆ อารมณ์เหมือนย้อนกลับไปสมัยตู้สติ๊กเกอร์ฮิต ๆ อย่างนั้นเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 06.00-18.30 น. (หยุดวันอาทิตย์)
 • ที่อยู่ : ถนนพิษณุโลก แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 094 496 9638
 • เฟซบุ๊ก : Casa Blanca BKK
คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Casa Blanca BKK

คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Casa Blanca BKK

คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Casa Blanca BKK

3. Dayglow Coffee กรุงเทพฯ

ร้านคาเฟ่แนวมินิมอล เน้นการตกแต่งเรียบง่าย ลองใครเข้ามานั่งแล้วจะรู้สึกถึงความสบาย บวกกับเมนูขนมและเครื่องดื่ม ซึ่งทางร้านต่างรังสรรค์ไว้หลากหลายเมนู เช่น Rasberry latte กาแฟเอสเพรสโซ่ผสมกับความสดชื่นและกลิ่นหอมของราสป์เบอร์รี, Black honey lime หรือ Espresso shot ผสมน้ำผึ้งมะนาวที่ทางร้านทำเอง หรือจะเป็น Matcha orange ชาเขียวผสม⁣⁣⁣น้ำส้มคั้นสด ให้ทั้งความสดชื่นและสุขภาพดี รวมถึงยังมี Photo Booth ไว้ให้คุณถ่ายรูปเล่นเพลิน ๆ ลองหาเวลาว่าง ๆ แล้วไปเช็กอินกัน
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. (หยุดวันพุธ)
 • ที่อยู่ : ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 084 317 7938
 • เฟซบุ๊ก : Dayglow Coffee
คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dayglow Coffee

คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dayglow Coffee

คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dayglow Coffee

4. One Two Two Coffee Bar

คาเฟ่ที่ตั้งอยู่บริเวณซอยลาซาล 46 ร้านเน้นการตกแต่งสไตล์มินิมอล เรียบง่าย โล่ง โปร่ง และสบายตา หลากหลายเมนูเครื่องดื่มน่ากิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูกาแฟ “ลาซาลเบลนด์" ใช้เป็นเมล็ดจากเคนยาและแคเมอรูน หรือจะเป็น Espresso Coconut Pudding เอสเพรซโซ่ชอตราดลงบนพุดดิ้ง และยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง และใกล้ ๆ ร้านก็ยังมี Photo Booth ให้เราได้แวะแชะถ่ายรูปเพลิน ๆ กันอีกด้วย (Photo ฺBooth จะอยู่ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 และย้ายต่อไปที่ WRU พร้อมพงษ์ กับ ENZO หลังสวน)
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30-18.00 น.
 • ที่อยู่ : ซอยลาซาล 46 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 095 958 3674
 • เฟซบุ๊ก : One Two Two Coffee Bar
คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก คว้าเป๋าเที่ยว'trip stat

คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก คว้าเป๋าเที่ยว'trip stat

คาเฟ่มี Photo Booth

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชักภาพ The Photobooth

5. EVERYDAY KARMAKAMET

ร้านคาเฟ่ใจกลางสยาม ในบรรยากาศสบาย ๆ เน้นความเรียบง่าย และยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบเลย มากมายด้วยเมนูน่าสั่งน่ากิน ไม่ว่าจะเป็น Rose Milk Tea ชานมกุหลาบ ที่มีทั้งความหอมและกลมกล่อม ผสมผสานอย่างลงตัว, Mix Berry Smoothie ผลไม้ตระกูลเบอร์รีทั้งหลาย ปั่นรวมกับโยเกิร์ต ดื่มแล้วสดชื่นไม่น้อย รวมถึงยังมีขนมหวานน่ากินคอยเสิร์ฟเอาใจสายหวานอีกต่างหาก ที่สำคัญมี Photo Booth ให้เราได้ถ่ายรูปสนุก ๆ สีภาพออกแนวเหมือนภาพฟิล์ม เก๋อย่าบอกใครเลย
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
 • ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 3 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02 237 1148
 • เฟซบุ๊ก : Everyday kmkm

สำหรับใครที่เป็นสายคาเฟ่อยู่แล้ว และอยากหากิจกรรมทำระหว่างนั่งชิล อย่างการถ่ายรูป Photo Booth ก็สนุกดีไม่น้อยเลย ยังไงหาเวลาว่างไปชิลกันนะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก จริตจัด จริตแดก,
เฟซบุ๊ก WWA Cafe X Chooseless, เฟซบุ๊ก Casa Blanca BKK, เฟซบุ๊ก Dayglow Coffee, เฟซบุ๊ก คว้าเป๋าเที่ยว'trip stat, เฟซบุ๊ก Everyday kmkm

คุณกำลังดู: แนะนำร้านคาเฟ่มีตู้ถ่ายรูป Photo Booth สนุกไม่มีตกเทรนด์

หมวดหมู่: ร้านกาแฟ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด