เปิดประสบการณ์ ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สุดพิเศษ

เปิดประสบการณ์ ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สุดพิเศษ

เปิดประสบการณ์ ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สุดพิเศษ

ในยุคสังคมไร้เงินสด การช้อปปิ้งกลายเป็นเรื่องง่าย แถมโปรโมชั่นยังมีมากมาย ล่าสุด บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน นำโดย อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด เปิดตัวโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายทั้งช้อปปิ้ง กิน เที่ยว เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับสมาชิกคนสำคัญ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ภายในงานได้เซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมบอกเล่าเคล็ดลับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เริ่มด้วยแฟชั่นนิสต้าสาวขาช้อป “มิงค์” เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ ที่ย้ำว่า ถึงจะช้อปได้ง่าย แต่ต้องอย่าลืมด้วยว่า จะซื้ออะไร ต้องมีสติทุกครั้ง

ฟาก 2 พี่น้อง “พลอย” พลอยพยัพ-“พิม”พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา บอกว่า การใช้บัตรเครดิตไม่ใช่แค่การอำนวยความสะดวกให้เราไม่ต้องคอยกังวลเรื่องพกเงินสด แต่ช่วยให้เราได้สนุกกับโปรโมชั่นต่างๆ ถ้าผู้ถือบัตรเครดิตศึกษาดีๆ จะทราบว่า บางครั้งบัตรเครดิต 1 ใบ มีสิทธิพิเศษมอบกลับคืนมาให้เจ้าของมากจริงๆ

ด้านครอบครัวที่ชอบเดินทาง “ออม” นวดี โมกขะเวส-“นัท” ชินทัต ศิริชนะชัย กล่าวว่า สิ่งแรกที่มองหาในการใช้บัตรเครดิตสำหรับการท่องเที่ยว คือสิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิต แต่ทั้งนี้ก็ต้องใช้จ่ายอย่างมีวินัย ควบคุมรายจ่ายให้เหมาะสมด้วย

พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, อธิศ รุจิรวัฒน์ และ พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา

ช้อป กิน เที่ยว สุดพิเศษ

คุณกำลังดู: เปิดประสบการณ์ ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สุดพิเศษ

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด