ผัดไทยออนไลน์ สั่งกินง่าย ๆ กับ 10 ร้านอร่อย

คัดสรรร้านผัดไทยเดลิเวอรี่เพื่อคนกรุงเทพฯ กับร้านผัดไทยอร่อย ๆ ที่มีเมนูให้เลือกกินหลากหลาย ทั้งเส้นจันท์ วุ้นเส้น เกี๊ยวกรอบ เกาเหลา กุ้ง หอย ปลาหมึก จัดเต็ม

ผัดไทยออนไลน์ สั่งกินง่าย ๆ กับ 10 ร้านอร่อย
ช่วง Work From Home หรือกักตัวอยู่ที่บ้าน บางทีก็ไม่เจริญอาหารกับอาหารที่ทำเอง ลองเปลี่ยนไปกินเมนูอร่อย ๆ กันบ้างดีกว่า แต่ก็ไม่จำเป็นต้องออกไปเสี่ยง เพราะสามารถสั่งออนไลน์กันได้ง่าย ๆ แล้ว วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำเมนูยอดฮิตอย่างผัดไทย ซึ่งเราได้รวบรวมร้านผัดไทยเดลิเวอรี่มาฝากกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูเลย

1. ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี

ร้านผัดไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เป็นขวัญใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยการผัดเส้นให้เหนียวนุ่มอร่อย กับน้ำซอสผัดไทยสูตรพิเศษของทางร้าน ผัดในเวลาและใช้ส่วนผสมต่าง ๆ อย่างพอดิบพอดี จึงทำให้ได้ผัดไทยอร่อยกลมกล่อม พร้อมเครื่องต่าง ๆ แบบจัดเต็ม มีให้เลือกทั้งแบบเส้นธรรมดาและเส้นจันท์ ถ้าให้ดีต้องดื่มน้ำส้มสดคั้นเย็นชื่นใจด้วย เมนูที่น่าสนใจ เช่น ผัดไทยเส้นจันท์มันกุ้ง กุ้งลายเสือ (ห่อไข่), ผัดไทยทรงเครื่องเส้นจันท์เนื้อปู ปลาหมึกแห้ง กุ้งสด มะม่วง และวุ้นเส้นผัดไทยทรงเครื่อง เนื้อปู ปลาหมึกแห้ง กุ้งสด มะม่วง

ช่วงเวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.00-22.00 น.
เฟซบุ๊ก : ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี - Thipsamai Restaurant
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / GET

ร้านผัดไทยเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี - Thipsamai Restaurant

2. ผัดไทยลุงเปี๊ยก

ร้านอร่อยแห่งย่านแฟลตคลองจั่น ผัดแบบโบราณ ใช้น้ำมะขามเปียก ปรุงรสตามสูตรดั้งเดิม ผัดให้เส้น น้ำซอส และเครื่องต่าง ๆ เข้ากัน ดูเส้นเหนียวนุ่มกำลังดีก็ตักขึ้นจัดเสิร์ฟ พร้อมกับหัวปลีสด มะนาว ต้นหอม ตักเข้าปากก็รับรู้ได้ถึงความอร่อยในแบบที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มเติม เมนูที่น่าสนใจ เช่น เส้นจันท์ผัดไทย, เส้นหมี่กรอบผัดไทย, เกี๊ยวกรอบผัดไทย, เกาเหลาผัดไทย และวุ้นเส้นผัดไทย

ช่วงเวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น.
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

3. ผัดไทแม่อัม คลองเตย

ท่านใดอยู่แถวย่านคลองเตย ต้องไม่พลาดร้านผัดไทแม่อัม อยู่ไม่ไกลจาก MRT คลองเตย เท่าไรนัก เป็นร้านเล็ก ๆ แต่ความร่อยจัดเต็ม ทางร้านยังคงใช้วิธีการทำแบบดั้งเดิม ผัดด้วยเตาถ่าน จึงได้รสชาติอาหารที่อร่อยละมุน เส้นนุ่มกำลังดี มีเครื่องต่าง ๆ ครบสรรพ จานเดียวบอกเลยว่าไม่พอ เมนูที่น่าสนใจ เช่น ผัดไทยห่อไข่, ผัดไทยไก่ห่อไข่, ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ทะเล และบัวลอยมะพร้าวอ่อน

ช่วงเวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น.
โทรศัพท์ : 08 1917 6871
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman, Grab

4. ลุงภา ผัดไทย เจ้าเก่า

ร้านผัดไทยเจ้าเก่าอีกแห่งในย่านประตูผี เปิดขายมายาวนานหลายสิบปี มีสูตรผัดไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รสชาติอร่อยกลมกล่อม เส้นนุ่มเหนียวกำลังดี ใส่เครื่องจัดเต็มครบถ้วนตามแบบโบราณ เมนูที่น่าสนใจ เช่น ผัดไทยเส้นจันท์, ผัดไทยเส้นจันท์มันกุ้ง และผัดไทยเส้นจันท์มันกุ้ง กุ้งสด ห่อไข่

ช่วงเวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.30 น.
เฟซบุ๊ก : ลุงภา ผัดไทย เจ้าเก่า
โทรศัพท์ : 08 5213 1621
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Get / Grab / Foodpanda

ร้านผัดไทยเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลุงภา ผัดไทย เจ้าเก่า

5. ผัดไทยเสวย ลาดพร้าว 71

ร้านอร่อยในย่านลาดพร้าว ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งผัดไทย และหอยทอด ความพิเศษของร้านนี้อยู่ตรงที่ทางร้านจะใช้วัตถุดิบสดใหม่ ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน จนได้รสชาติที่อร่อยแบบต้นตำรับ เครื่องเยอะ กินอิ่มจุก และยังมีเมนูอาหารตามสั่งให้เลือกกินเคียงคู่กันไปหลากหลายเมนู เมนูที่น่าสนใจ เช่น ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่, หอยทอด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, สุกี้แห้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น เป็นต้น

ช่วงเวลาสั่ง : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.30-21.30 น.
เฟซบุ๊ก : ร้านผัดไทยเสวย ลาดพร้าว71
โทรศัพท์ : 0 2570 9229
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Get / Grab / Foodpanda / Lineman

ร้านผัดไทยเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผัดไทยเสวย ลาดพร้าว71

6. ผัดไทยเทเวศร์ 359

ร้านผัดไทยที่ชาวเทเวศร์ยกให้เป็นเบอร์หนึ่ง จัดเต็มทั้งเส้นและเครื่องต่าง ๆ ให้เยอะจุใจ รสชาติอร่อย หอมน้ำซอสผัดไทย เมนูที่น่าสนใจ เช่น ผัดไทยเบคอน, ผัดไทยกุ้งสด, ผัดไทยมันกุ้ง, ผัดไทยรวมหอย, ผัดไทยหอยลาย, ผัดไทยห่อไข่, ผัดไทยปลาหมึกกรอบ, หอยทอด และขนมผักกาด เป็นต้น

ช่วงเวลาสั่ง : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-21.00 น.
เฟซบุ๊ก : ผัดไทยเทเวศร์ 359 - Padthai Thewet 359
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านผัดไทยเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผัดไทเทเวศร์ 359

7. ผัดไทเอกมัย

ร้านผัดไทยในตำนานอีกแห่งที่ไม่ควรพลาด รสชาติอร่อยกลมกล่อม น้ำผัดไทยชุ่มถึงเส้นและเครื่อง มีให้เลือกสั่งหลากหลายแบบ ทั้งผัดไทยห่อไข่กุ้งแม่น้ำ, ผัดไทยเส้นจันท์, ผัดไทยห่อไข่กุ้งสด, ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ, ผัดไทยทะเล, ผัดไทยบะหมี่กรอบกุ้งสด, ผัดไทยไร้เส้น, ผัดไทยหมู, ผัดไทยปลาหมึก, ผัดซีอิ๊วหมู/ไก่/ทะเล, สุกี้, ข้าวกะเพรา, ข้าวต้ม และข้าวผัด เป็นต้น

ช่วงเวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.00-21.00 น.
เฟซบุ๊ก : PadThai Ekkamai ผัดไทเอกมัย
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab

ร้านผัดไทยเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PadThai Ekkamai ผัดไทเอกมัย

8. ผัดไทยลูกชายบางสะแก ตลาดพลู

เจ้าเก่าแก่ที่เปิดขายมายาวนานกว่า 60 ปี เป็นอาหารอร่อยเด็ดแห่งตลาดพลูที่ใครได้แวะเวียนมาฝั่งนี้ก็ต้องมาชิมลิ้มลอง ด้วยรสชาติผัดไทยอร่อยละมุน ไม่ใส่ผงชูรส ผัดด้วยเตาถ่าน ทำให้ได้เส้นเหนียวนุ่ม แถมยังให้เครื่องเยอะ กินได้เต็มปากเต็มคำ เมนูที่น่าสนใจ เช่น ผัดไทย LA, ผัดไทยไข่คู่, ผัดไทยปลาหมึก, ผัดไทยซุปเปอร์กุ้ง, ผัดไทยซุปเปอร์ปู และผัดไทยรวมพล เป็นต้น

ช่วงเวลาสั่ง : วันพุธ-จันทร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
โทรศัพท์ : 09 2256 7766
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

9. พี่เล็กผัดไทยเตาถ่าน

ร้านผัดไทยโบราณอร่อย ๆ ที่ผัดตามสูตรดั้งเดิม ใส่กากหมู ใช้เตาถ่านในการผัด ทำให้เส้นเหนียวนุ่ม กลิ่นหอม เครื่องต่าง ๆ มีน้ำซอสผัดไทยชุ่ม แทบไม่ต้องปรุง เมนูที่น่าสนใจ เช่น ผัดไทยกากหมู, ผัดไทยกากหมูกุ้งสดห่อไข่, มาม่าผัดไทยกากหมู, ผัดไทยกุ้งสด และหอยทอด

ช่วงเวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-15.00 น.
เฟซบุ๊ก : พี่เล็กผัดไทยเตาถ่าน
โทรศัพท์ : 09 4968 8654
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านผัดไทยเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พี่เล็กผัดไทยเตาถ่าน

10. ผัดไทยโบราณ by ป้าแอ๊ว

ใครที่ชอบกินผัดไทยสูตรโบราณต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะที่นี่มีการผัดและปรุงรสตามแบบดั้งเดิม พร้อมทั้งเลือกใช้แต่ของดีของคุณภาพ รสชาติจึงอร่อยไม่เปลี่ยน ให้เครื่องเยอะ เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น ผัดไทยโบราณ, ผัดไทยวุ้นเส้นโบราณ, ผัดไทยหมูหมัก, ผัดไทยกุ้งสด และผัดไทยปลาหมึก เป็นต้น

ช่วงเวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.
เฟซบุ๊ก : ผัดไทยโบราณbyป้าแอ๊ว
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / Lineman

ร้านผัดไทยเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผัดไทยโบราณbyป้าแอ๊ว

สาวกเมนูเส้น ถ้าเบื่อก๋วยเตี๋ยวก็มาซบอกผัดไทยกันนะ ลองเปลี่ยนเมนูกินกันไปทุกวัน ได้สารอาหารครบถ้วนด้วย ร้านที่เรานำมาเสนอก็ล้วนแต่เป็นร้านผัดไทยเดลิเวอรี่ ไม่ต้องออกจากบ้านไปเสี่ยงด้วย สั่งมาตุนไว้ในตู้เย็นก็ยังได้ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
ผัดไทยโบราณbyป้าแอ๊ว, พี่เล็กผัดไทยเตาถ่าน, PadThai Ekkamai ผัดไทเอกมัย, ร้านผัดไทยเสวย ลาดพร้าว71, ลุงภา ผัดไทย เจ้าเก่า, ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี - Thipsamai Restaurant

คุณกำลังดู: ผัดไทยออนไลน์ สั่งกินง่าย ๆ กับ 10 ร้านอร่อย

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว