เพราะทุกจานมีเรื่องราว แกะกล่องเมนูใหม่ ‘เกษร’

  เพราะทุกจานมีเรื่องราว แกะกล่องเมนูใหม่ 'เกษร' เกษร - เพราะทุกเมนูมีเรื่องเล่า และมีความพิเศษไม่เหมือนกัน เกษรวิลเลจ ไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเ...

เพราะทุกจานมีเรื่องราว แกะกล่องเมนูใหม่ ‘เกษร’

เพราะทุกจานมีเรื่องราว แกะกล่องเมนูใหม่ ‘เกษร’

เกษร – เพราะทุกเมนูมีเรื่องเล่า และมีความพิเศษไม่เหมือนกัน

เกษรวิลเลจ ไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจแห่งเดียวในไทย จึงชวน 26 ร้านดัง ในศูนย์การค้า มารังสรรค์เมนูชั้นเลิศใน “อีท แอท เกษร” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไดนิ่ง วิท อะ สตอรี่” นำเสนอเสน่ห์ของเรื่องราวอาหารให้ฟู้ดเลิฟเวอร์ได้ปักหมุดชิมเมนูโปรด ตั้งแต่ 8 ตุลาคม-10 พฤศจิกายน

ปลาเซเบิ้ลย่าง 1823 tea lounge
แกงเหลืองมะละกอปลากะพง
LOBSTER Truffle Beast Burger

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด เกษรวิลเลจ เผยว่า เกษรวิลเลจได้เลือกสรรค์ร้านที่มีความพิเศษที่มีความเป็นหนึ่งเดียวในโลก หรือมีความพิเศษแตกต่างจากที่อื่นมารวมกันไว้ที่นี่ เช่น 1823 ที เลาจ์ บาย รอนเฟล แบรนด์ชาชื่อดังจากเยอรมันที่มีประวัติศาสตร์กว่า 195 ปี เป็นสาขาเดียวในโลก บางร้านก็มีเพียงที่เดียวในไทย เช่น เบอร์เกอร์ แอนด์ ล็อปสเตอร์ ชื่อดังจากอังกฤษ, เพลสต์ ร้านอาหารไทยโดยเชฟมิชลิน และ กินซ่า เทนฮารุ ร้านเทมปุระโอมากาเสะหนึ่งเดียวในไทย ซึ่งแต่ละร้านมีเรื่องราว และสูตรเฉพาะ จึงเกิดเป็นแคมเปญนี้ คุณสามารถทานไปพร้อมกับฟังเชฟเล่าเรื่องความพิเศษต่างๆ ได้ โดยในช่วงแคมเปญนี้ แต่ละร้านได้รังสรรค์เมนูพิเศษที่จะมีเฉพาะช่วงนี้มาเอาใจนักชิม

พร้อมเปิดร้าน “โนเนม สเต็ก ซีฟู้ด ทาปาส” ให้ได้ลิ้มลองเมนูเด็ด เสิร์ฟเมนูใหม่อย่าง “แบล็ก ทรัฟเฟิล ราวิโอลี” กับราวิโอลีโฮมเมดสีดำจากแบล็กอิงค์ ด้านในเป็นชีสและทรัฟเฟิล ราดด้วยครีมซอสสูตรเข้มข้น ที่คนรักทรัฟเฟิลต้องถูกใจ

Black Truffle Ravioli

ต่อด้วย “แฟลต ไอรอน ท็อป วิท ลาวา ชีส” เนื้อรสชาติเข้มข้นผ่านการปรุงด้วยกรรมวิธีของร้าน นำไปพิวเร่ ต่อด้วยการซูวีในอุณหภูมิพอดี พร้อมนำไปย่างในเตาถ่านให้ได้รสชาติและกลิ่นที่กลมกล่อม ปรุงด้วยเกลือและพริกไทย ท็อปด้วยชีสสุดเข้มข้นจากฝรั่งเศส เมื่อทานด้วยกันให้ความรู้สึกถึงเนื้อที่ชุ่มช่ำและชีสที่นุ่ม ไม่เหนียวจนเกินไป

Flat Iron topped with Lava Cheese

นอกจากนี้ อีก 25 ร้านดัง ยังจัดทัพเมนูของเด็ดมาเอาใจ อาทิ เพสต์ ร้านอาหารไทยสูตรโบราณ เสิร์ฟ แกงส้มถั่วเขียวดอกมะรุมกับปลากะพงอบดอกเกลือ จากกรรมวิธีการทำจากวัฒนธรรมลาวเวียง กลมกล่อมครบรส,

แกงส้มถั่วเขียวดอกมะรุมกับปลากะพงอบดอกเกลือ

ซูชิ โมริ นำเสนอเมนูใหม่ วากิว เอ 5 คัตสึ ซานโดะ ความฉ่ำหวานของเนื้อวากิว ประกบขนมปัง เสิร์ฟพร้อมสลัดและซอสทงคัตซึ,

Wagyu A5 katsu sando

เอนจอยอีทติ้ง ที่เวลเนส บาร์ แอท ปัญญ์ปุริ เวลเนส กับเมนูใหม่แกะกล่อง เต้าหู้เห็ดหอมย่างซอสเทอริยากิ เสิร์ฟพร้อมข้าวไรซ์เบอรี่ควินัว เมนูมังสวิรัติสูตรโฮมเมด และกับข้าว กับปลา กับเมนู แกงส้มมะละกอกุ้งสด และแกงเหลืองมะละกอปลากะพง ด้วยวัตถุดิบสดใหม่เปี่ยมประโยชน์ ส่งตรงจากไร่

เต้าหู้เห็ดหอมย่างซอสเทอริยากิ

ควรค่าในการลิ้มลอง

คุณกำลังดู: เพราะทุกจานมีเรื่องราว แกะกล่องเมนูใหม่ ‘เกษร’

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด