ปักหมุดเช็กอิน! ไหว้พระวัดไหน เสริมดวง ‘ความรัก’

ปักหมุดเช็กอิน! ไหว้พระวัดไหน เสริมดวงความรัก เพราะชีวิตมีขึ้นมีลง โดยเฉพาะเรื่อง "ความรัก" ที่มีทั้งผิดหวังและสมหวัง หรือหลายคนก็ยังไม่พบเจอเนื้อคู่...

ปักหมุดเช็กอิน! ไหว้พระวัดไหน เสริมดวง ‘ความรัก’

ปักหมุดเช็กอิน! ไหว้พระวัดไหน เสริมดวงความรัก

เพราะชีวิตมีขึ้นมีลง โดยเฉพาะเรื่อง “ความรัก” ที่มีทั้งผิดหวังและสมหวัง หรือหลายคนก็ยังไม่พบเจอเนื้อคู่สักที การตระเวนไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอพรเรื่องความรัก จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีในการรับพลังบวก และได้กลายเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

แต่จะไปไหว้พระ “วัด” ไหนดี?

โครงการ “โอมเพี้ยง 60 วัด รับพลังบวก กับ ดร.คฑา ชินบัญชร” ได้แนะนำวัดทั่วไทยที่โดดเด่นในเรื่อง “ความรัก” ไว้ดังนี้

กรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย วัดทิพยวารี บ้านหม้อ : รับพลังบวก ขอพรให้ค้าขายรุ่งเรือง ความรักสมหวัง, วัดมหาบุศย์ (ศาลย่านาค) เขตพระโขนง : ขอพรแม่นาค ให้รักมั่นคง ไม่ให้ห่างจากคนรัก, พระแม่อุมาเทวี วัดศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขกสีลม) : ขอพรให้สามีอยู่ในโอวาท

ภาคเหนือ ประกอบด้วย วัดโลกโมฬี จ.เชียงใหม่ : ขอพรพระนางจิระประภามหาเทวี เรื่องความรัก

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบด้วย พระธาตุขามแก่น จ.ขอนแก่น : รับพลังบวก ไหว้ขอพรพระธาตุขามแก่น พลิกฟื้นคืนชีวิตรัก ธุรกิจ กิจการ, พระธาตุศรีสองรัก จ.เลย : รับพลังบวก ขอพรความรักพระธาตุ

ภาคกลาง ประกอบด้วย วัดวังก์วิเวการาม จ.กาญจนบุรี : ไหว้พระขอพรหลวงพ่ออุตมะ เสริมดวงเมตตามหานิยม

ภาคตะวันออก ประกอบด้วย ไหว้ขอพรพระโพธิสัตว์กวนอิมปางพันเนตรพันกร วัดมังกรบุปผาราม จ.จันทบุรี และวัดสมานรัตนาราม จ.ฉะเชิงเทรา : ไหว้พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุข ถวายขนมต้ม การขอพรต้องกระซิบข้างหูหนู

ภาคใต้ ประกอบด้วย วัดนารายณิการาม จ.พังงา : ขอพรพระนารายณ์กับพระลักษณ์ ให้ครอบครัวร่มเย็น ความรักมีความสุข, วัดพะโคะ จ.สงขลาและวัดพระธาตุสวี จ.ชุมพร : ไหว้พระขอพรพระธาตุให้คุ้มครองบ้านเรือน

คุณกำลังดู: ปักหมุดเช็กอิน! ไหว้พระวัดไหน เสริมดวง ‘ความรัก’

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด