ร้านชาบูเดลิเวอรี่ จัดส่งถึงที่พร้อมหม้อและอุปกรณ์ครบชุด หิวนี้ต้องจัด

ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อและอุปกรณ์ครบชุด อิ่มพุงกางกับหลากหลายเมนูแบบจัดเต็ม ถึงแม้ว่าไม่สะดวกไปกินที่ร้าน ก็สั่งมากินที่บ้าน สะดวกดีไม่น้อยเลย

ร้านชาบูเดลิเวอรี่ จัดส่งถึงที่พร้อมหม้อและอุปกรณ์ครบชุด หิวนี้ต้องจัด
ชาบู หนึ่งในเมนูอาหารโปรดของใครหลายคน หลายคนนึกถึงช่วงเวลาของการนั่งกินชาบู แล้วเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อน แน่นอนว่าช่วยเพิ่มอรรถรสความอร่อยกว่าเดิมหลายเท่า แต่ในชั่วโมงนี้ที่สถานการณ์โควิด 19 กลับมาอีกระลอก การออกไปกินชาบูข้างนอกดูเหมือนว่าอาจจะทำได้ไม่สะดวกนัก ถ้าอย่างนั้นตัดปัญหาด้วยการสั่งชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อมาให้แบบครบชุด (ทางร้านให้ยืมนะ ^ ^) เรียกได้ว่าสะดวก อิ่มอร่อยไม่แพ้กับการไปกินที่ร้านเลย ว่าแต่มีร้านไหนน่าสนใจ เราจัดลิสต์ไว้ให้แล้ว

1. SHABU The Series Delivery

ใครที่เป็นชาบูเลิฟเว่อร์ เห็นทีว่าไม่ควรพลาดร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง ด้วยเพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย เริ่มกันตั้งแต่น้ำซุป มีทั้งน้ำซุปปลาโอ, น้ำซุปน้ำ, น้ำซุปต้มยำญี่ปุ่นน้ำข้น และซุปหม่าล่าเสฉวน เมื่อเลือกน้ำซุปที่ต้องการแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาเลือกเซตเนื้อต่าง ๆ จะเป็นชุดสำหรับ 2 คน หรือ 4 คน ก็มีของให้สั่งแบบจัดเต็ม แต่ถึงอย่างนั้นก็มีเมนูแนะนำอย่าง ชีสยืด, โคตรกุ้ง, รวมทะเล, แมงกะพรุนปรุงรส, ทาโกะวาซาบิ, ชุดฮอกไกโดโอเด้ง, ชุดผักรวมชาบู และอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด จัดทัพความเด็ดจนพุงกาง
ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SHABU The Series Delivery

ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SHABU The Series Delivery

ช่องทางการสั่ง : Line @shabutheseries, Inbox เฟซบุ๊ก SHABU The Series Delivery (ส่งทันทีรอรับใน 30-60 นาที ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล)
โทรศัพท์ : 09 0319 9365
เฟซบุ๊ก : SHABU The Series Delivery

2. Zap4 Shabu Delivery

อีกหนึ่งร้านชาบูน่าหม่ำ ที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับมื้ออร่อย จุใจกับเซตเมนูให้เลือกเพียบ ไล่เรียงตั้งแต่ ชุดหมูกลับใจ, ชุดคนกินเนื้อใหญ่, ชุดคนกินเนื้อเล็ก, ชุดคนกินหมูเล็ก และชุดครอบครัวสุขสันต์ แต่ละเซตรับประกันความอร่อย จิ้มลวกกันได้แบบไม่ยั้ง หรือจะสั่งเมนูอื่น ๆ เพิ่มเติม ก็มีทั้งซีฟู้ด, ติ่มซำ หรือจะเป็นพวกผักและเครื่องเคียงต่าง ๆ เหล่านี้กลายเป็นส่วนผสมความอร่อยที่ทุกคนต้องถูกใจ
ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Zap4 Shabu Delivery แซ่ปโฟชาบูเดลิเวอรี ชาบูส่งถึงบ้าน

ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Zap4 Shabu Delivery แซ่ปโฟชาบูเดลิเวอรี ชาบูส่งถึงบ้าน

ช่องทางการสั่ง : Line : @zap4shabu (ร้านมีหลายสาขา สามารถสอบถามพื้นที่จัดส่งได้กับทางร้านโดยตรง)
โทรศัพท์ : 02 026 6442
เฟซบุ๊ก : Zap4 Shabu Delivery แซ่ปโฟชาบูเดลิเวอรี ชาบูส่งถึงบ้าน

3. HelloShabu & Grill Delivery

ร้านชาบูปิ้งย่างเจ้าเด็ด ที่จัดเต็มความอร่อยแบบไม่น้อยหน้าร้านไหนเลย ละลานตากับชุดชาบูที่จัดหนัก จัดเต็ม และจัดคุ้ม มีทั้ง “ชุดอิ่มคุ้ม” (เหมาะกับ 6-8 คน) ประกอบด้วย หมูสไลซ์, สามชั้นสไลซ์, ลูกชิ้นพรีเมียม, ซีฟู้ด, ไก่หมักบาร์บีคิว, ชุดผักรวม, น้ำซุป และน้ำจิ้ม “ชุดหมูเนื้อปาร์ตี้” ประกอบด้วย หมูสไลซ์, สามชั้นสไลซ์, ริบอาย, เนื้อน่องลาย, เนื้อโหนก, เสือร้องไห้, ชุดผัก, น้ำจิ้ม และน้ำซุป “ชุดรวมมิตร” ประกอบด้วย หมูสไลซ์, สามชั้นสไลซ์, ลูกชิ้นพรีเมียม, ไก่หมักพริกไทย, ชุดผัก, น้ำจิ้ม และน้ำซุป รวมถึงชุดชาบูอื่น ๆ อีกมากมาย เลือกกันจนตาลายไปเลย
ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก HelloShabu & Grill Delivery

ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก HelloShabu & Grill Delivery

ช่องทางการสั่ง : Line @helloshabugrill (สามารถสอบถามพื้นที่จัดส่งได้กับทางร้านโดยตรง)
โทรศัพท์ : 093 945 4536, 093 945 4563
เฟซบุ๊ก : HelloShabu & Grill Delivery

4. HALAL SHABU Delivery

อีกร้านชาบูที่ไม่ควรพลาด ละลานตาไปกับชุดเซตชาบูที่เรียกว่าถูกใจสุด ๆ มีให้เลือกตั้งแต่ชุดประหยัด, ชุดสุดคุ้ม และชุดจุใจ ซึ่งแต่ละชุดประกอบด้วย เนื้อโหนก, เนื้อริบอาย, เนื้อลูกมะพร้าว, เนื้อเสือร้องไห้ และชุดผัก โดยวัตถุดิบต่าง ๆ ล้วนคัดสรรคุณภาพและความอร่อย ลวกเนื้อในน้ำเดือดให้พอดี แล้วค่อยจิ้มกับน้ำจิ้ม พอได้ลองเอาเข้าปากบอกเลยว่าฟินเว่อร์
ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก HALAL SHABU Delivery

ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก HALAL SHABU Delivery

ช่องทางการสั่ง : Line @halalshabu (จัดส่งโซนอ่อนนุช, พัฒนาการ, อุดมสุข, ศรีนครินทร์, ลาดกระบัง คิดค่าบริการจัดส่งเริ่มต้น 40 บาท สำหรับจัดส่งนอกเขตพื้นที่ขึ้นอยู่ระยะทาง ไม่มีหม้อแถม แต่จะแถมเนื้อแทน)
โทรศัพท์ : 086 066 6556
เฟซบุ๊ก : HALAL SHABU Delivery

5. CHIC SHABU

ร้านชาบูที่เกิดจากการผสมผสานความอร่อยของชาบูแบบญี่ปุ่นและสุกี้แบบไทย จนเกิดเป็นรสชาติชาบูถูกปาก หลากหลายเซตให้เลือก เช่น “เซตเล็ก”, “เซตครอบครัว” และ “เซตปาร์ตี้” หลากหลายกับรายการเนื้อวัว เนื้อหมู กุ้ง ปลาหมึก และอาหารทะเลอื่น ๆ หรือถ้าใครยังไม่พอ จะตบท้ายมื้อด้วยของกินเล่นอร่อย ๆ ก็น่าจัดไม่แพ้กัน ทั้งเฟรนช์ฟรายส์, ไก่ทอด, ไก่จ๊อ และยำรวมมิตร เรียกว่ากินเท่าไรก็ไม่เบื่อ

ช่องทางการสั่ง : Line​ @matcha (ชุดชาบูพร้อมหม้อและเตา เปิดให้บริการส่งเฉพาะลูกค้าในระยะ 5 กิโลเมตร มีค่ามัดจำ 300 บาท)
โทรศัพท์ : 086 993 3082, 090 638 4888
เฟซบุ๊ก : CHIC SHABU

6. Shabu2Home Delivery

ใครที่เป็นสายเนื้อน่าจะถูกใจชาบูร้านนี้แน่นอน ซึ่งทางร้านเน้นแต่เนื้อวัวเป็นหลัก บวกกับวิธีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างตั้งใจ อันเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ใครต่อใครก็ต่างพากันติดใจรสชาติความอร่อย ชนิดแบบลวกไม่วางมือ หลากหลายเซตชาบู เช่น “ชุดสุข เนื้อล้วน”, “ชุดสุข ชิวชิว”, “ชุด ครอบครัวสุขสันต์” “ชุด จัดเต็มปาร์ตี้” และเมนูเพิ่มเติมอื่น ๆ สำหรับอยากเบิ้ลให้จุใจ ทั้งเนื้อสันใน, เนื้อสันโหนก, เนื้อใบพาย, เนื้อริบอาย, ไก่หมัก, หมี่หยก และอื่น ๆ ตามใจชอบของคนกิน
ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Shabu2Home Delivery

ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Shabu2Home Delivery

ช่องทางการสั่ง : Line @shabu2home
โทรศัพท์ : 083 060 0529
เฟซบุ๊ก : Shabu2Home Delivery

7. Shabu More

ร้านชาบูน่ากิน ลองเห็นเมนูเป็นต้องน้ำลายไหล เพราะร้านนี้เขาคัดมาแต่ของดีและของเด็ด อาหารอร่อย น้ำซุปแจ่ม แถมน้ำจิ้มก็ดีเยี่ยม สำหรับคนไหนที่สะดวกสั่งเดลิเวอรี่ ก็มีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่แพ้นั่งกินที่ร้าน แต่ถ้าใครอยากกินชาบูแล้วได้หม้อชาบูฟรี ๆ แถมไปด้วย แนะนำว่าให้สั่ง “ชุดปาร์ตี้โคขุน” มีให้เลือกในราคา 1,399 บาท และ 1,199 บาท ในชุดประกอบด้วย เนื้อใบพาย, เนื้อริบอาย, ชุดผัก, ลูกชิ้นรวม พร้อมน้ำซุปและน้ำจิ้ม ยิ่งชวนกันมากินเยอะ ๆ อร่อยกว่าเดิมเป็นเท่าตัว
ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Shabu More

ร้านชาบูเดลิเวอรี่ พร้อมหม้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Shabu More

ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก Shabu More
โทรศัพท์ : 092 619 1665
เฟซบุ๊ก : Shabu More

โอ้โห ! เห็นแต่ละร้านชาบูแล้ว ทำเอาน้ำย่อยในท้องร้องจ๊อก ๆ อยากจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาสั่งเสียเดี๋ยวนี้ ช่วงนี้ที่ใครยังไม่ไว้วางใจกับสถานการณ์โควิด 19 ก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศมากินชาบูที่บ้านกันไปก่อน สถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่ค่อยจัดสักมื้อ...ยังไม่สาย

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก SHABU The Series Delivery, เฟซบุ๊ก Zap4 Shabu Delivery แซ่ปโฟชาบูเดลิเวอรี ชาบูส่งถึงบ้าน, เฟซบุ๊ก HelloShabu & Grill Delivery, เฟซบุ๊ก HALAL SHABU Delivery, เฟซบุ๊ก CHIC SHABU, เฟซบุ๊ก Shabu2Home Delivery, เฟซบุ๊ก Shabu More

คุณกำลังดู: ร้านชาบูเดลิเวอรี่ จัดส่งถึงที่พร้อมหม้อและอุปกรณ์ครบชุด หิวนี้ต้องจัด

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด