รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่งมาแนะนำกัน มีร้านอะไรที่เข้าข่ายบรรยากาศวันวาเลนไทน์ สวยหวานจนน้ำตาลยังอายบ้าง มาดูรายชื่อกันเลยจ้า…

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์ ใกล้วันวาเลนไทน์แล้วจ้า...บรรยากาศหวาน ๆ อย่างนี้ มีโปรแกรมเพิ่มความหวานกันหรือยังเอ่ย? ถ้าหากยังไม่มี วันนี้กระปุกท่องเที่ยวขอเสนอไอเดียให้ลองชวนแฟนหรือคนรักไปสวีทหวานสุดประทับใจกันที่ "ร้านเค้ก" หรือ "ร้านขนม" น่านั่งกันดูไหม เชื่อว่าจะต้องถูกใจทั้งคนไปและคนชวนอย่างแน่นอน แถมเรายังหยิบเอา 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่งมาแนะนำกัน เอ้า! แล้วมีร้านอะไรที่เข้าข่ายบรรยากาศสวยหวานจนน้ำตาลยังอายบ้าง มาดูรายชื่อกันเลยจ้า…

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

1. Cafe & Etcetera By Kloset

ความรู้สึกแรกที่เดินเข้าไปเหมือนอยู่ในหนังสือนิทาน เนื่องจาก Cafe & Etcetera By Kloset เขามาในแนวของบ้านสวยริมชายหาด ปาดแต้มผนังด้วยสีโทนฟ้ากระจ่าง รวมกับเฟอร์นิเจอร์ของร้านที่เป็นไม้เสียส่วนใหญ่ ซึ่งดีไซน์โดยรวมดูคล้ายกับคาเฟ่สมัยก่อน ดูแล้วสุดคลาสสิกจริง ๆ นอกจากนี้ เขายังเลือกใช้สีเบาะเป็นสีฟ้าเพื่อเพิ่มความเนียนตาอีกด้วย แต่ไฮไลท์ในร้านต้องยกให้ภาพเพ้นท์ 3 มิติ สุดบ้องแบ๊วบนกำแพง ที่ทำให้ร้านมีความน่ารักขึ้นมากเลยทีเดียว

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

และเมื่อชิมบรรยากาศความหวานของร้านไปแล้ว มาชิมความหวานของอาหารกันบ้าง เบเกอรี่ที่นี่เป็นสไตล์โฮมเมด ซึ่งจะมีความพิถีพิถันตั้งใจในแต่ละชิ้นแน่นอน ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งมาให้แฟน เราขอแนะนำเป็นชาจ๊ะ อ่อ...ถ้าใครต้องการอิ่มท้อง เขาก็มีอาหารคาวบริการด้วยนะ

ที่ตั้ง : ซอยทองหล่อ 10 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.
โทรศัพท์ : 02-7116019
เว็บไซต์ : www.facebook.com/KlosetCafe

รีวิว

Cafe and Etcetera by Kloset ร้านอาหารสวย ๆ โดยห้องเสื้อชื่อดัง

*-*[CR] เดินไปเรื่อยกับหลายร้านย่านทองหล่อ - เอกมัย Cafe\' & Etcetera by Kloset คาเฟ่เก๋ๆ ที่เอกมัย 5 *-*


2. Fairy Cakes & Patisserie

หลังเดินออกจากหนังสือนิทาน เราก็เดินมาต่อกันที่เทพนิยาย เพราะการตกแต่งร้าน Fairy Cakes & Patisserie แห่งศาลาแดงนี้ เขาส่งเข้าประกวดในธีมวินเทจหวานอมปรี้ยว โดยเลือกใช้สีชมพูตัดกับสีม่วง โต๊ะและเก้าอี้เลือกใช้สไตล์คลาสสิกกลิ่นอายฝรั่งเศส โดยจึงดูแล้วหรูหราและอบอวลไปด้วยความหวานสุดประทับใจ ส่วนความใส่ใจขั้นสุดยอดต้องยกให้เบเกอรี่ที่เขาอิมพอร์ทวัสดุกันมาจากต่างประเทศ แล้วอบใหม่ทุกวัน การันตีคุณภาพได้แน่นอน รวมถึงมีบริการทั้ง ชา กาแฟ และไอศกรีมด้วยนะ แวะไปชิมกันได้ไม่ไกลจาก BTS ศาลาแดง จ้า

ที่ตั้ง : 23/13-14 ซอยศาลาแดง 1 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-19.00 น.
โทรศัพท์ : 02-636-0474
เว็บไซต์ : www.fairycakesandpatisserie.com

รีวิว

>_< REVIEW กินตามดีล กินตามโปร @ Kabuki @Fairy Cakes @Cool Kitch @ พุทธรักษา >_<

3. ไล-บรา-รี่

คู่รักวัยทำงานที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวที่ดูดีมีสไตล์ ต้องถูกใจ ร้านไล-บรา-รี่ (Li-bra-ry) แห่งนี้เป็นแน่ เพราะเมื่อมองเข้ามาภายในคุณจะพบดีไซน์สวยเนี้ยบเรียบหรู ชูจุดเด่นของร้านด้วย ชั้นวางหนังสือทำจากไม้ ที่มีหนังสือมากมายรอให้บริการ ความรู้สึกโดยรวมเป็นกันเอง จนเหมือนเป็นการมานั่งเล่นที่บ้านเพื่อนสนิทเลยทีเดียว สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่นี่ มีความเป็นศิลปะมาก ทั้งการจัดวางหรือการออกแบบ เหมาะที่จะเลือกเป็นร้านวันวาเลนไทน์ให้แฟนคุณจริง ๆ เชียว

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 24 แยกซอยเมธีนิเวศน์ ถนนสุขุมวิท
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น.
โทรศัพท์ : 02-259-2878
เว็บไซต์ : www.facebook.com/librarycafe

รีวิว

Review แนะนำร้านไล บรา รี่ ร้านกาแฟบรรยากาศชิวๆ ครับ

4. Cafe\' De Bangor

ไม่ว่าช่วงเวลาไหน ๆ คุณก็สามารถควงแขนคนรู้ใจไปอิ่มเอมใจกัน ณ Cafe\' De Bangor ได้เหมือนกัน เพราะบรรยากาศไม่ว่าจะยามเช้าหรือยามค่ำคืน ก็ล้วนมีเสน่ห์แตกต่างกันไปคนละแบบ คือ ช่วงเช้าจะสดใสให้ความผ่อนคลาย ส่วนช่วงค่ำมีแสงไฟสลัว ได้ความรู้สึกอบอุ่นโรแมนติก ถ้าชอบสไตล์ไหนก็เลือกจูงมือกันเข้ามาเวลานั้นได้ นอกจากนี้ ภายในร้านยังมีโซฟายาวนั่งสบาย ด้านเมนูแนะนำเราเชียร์ให้สั่งกาแฟกลิ่นหอม ๆ ก่อนที่จะไปเลือกเค้กหน้าตาดีมารับประทานไปพร้อม ๆ กันจ้า

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

ที่ตั้ง : 319 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 - 21:00 น.
โทรศัพท์ : 089-770-3700, 089-678-8177
เว็บไซต์ : www.facebook.com/cafedebangor

5. ก เอ๋ย ก กาแฟ

หากเป็นคู่รักที่รักกันมาตั้งแต่สมัยเรียน หรือเป็นคู่รักวัยรุ่นต้องชอบที่นี่แน่ ๆ เพราะตกแต่งบ้านให้ออกมาเป็นร้านกาแฟบรรยากาศสดใส มองไปแล้วคล้ายกับห้องเรียนอนุบาลมาก ได้ความรู้สึกวัยเด็กไปอีกแบบ ร้านแห่งนี้ยังมีการแต่งร้านที่เน้นความสนุกสนานต่าง ๆ ไม่ว่าจะรูปการ์ตูนล้อเลียนหรือการห้อยตุ๊กตาหมีตัวโตเอาไว้เหนือบันได เป็นคอนเซ็ปต์ร้านที่หาคำจำกัดความยาก แต่ก็ลงล็อคอย่างน่าประหลาดใจ ใครอยากลองไปอึ้ง ทึ้ง หวาน กับคนรัก วาเลนไทน์นี้ห้ามพลาด อ๋อ...ลืมบอกว่าเครื่องดื่มและขนมของเขาก็อร่อยไม่แพ้กันนะ

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

ที่ตั้ง : 167/3 ซอยสมเด็จพระปิ่นเกล้า 19 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 23:00 น.
โทรศัพท์ : 0 2882 4003
เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/korkafair

รีวิว

[CR] Yimwhanzaa พาเพลิน ก เอ๋ย ก กาแฟ ย่านปิ่นเกล้า

ร้าน ก.เอ๋ย ก.กาแฟ

6. Agalico

วาเลนไทน์ครั้งนี้จะกลายเป็น White Valentine อันน่าจดจำ ด้วยบรรยากาศในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ที่เนรมิตเฟอร์นิเจอร์ทั้งโต๊ะ ตู้ เก้าอี้ โคมไฟ ให้มีแต่สีขาวสะอาดตา ส่วนเครื่องใช้อย่าง จาน ชาม ถ้วย แก้ว ช้อน ซ้อม ก็เลือกแบบหรูหรามีระดับมาก ๆ เหมือนว่าคู่ของเราเป็นแขกผู้มีเกียรติ ที่ได้รับเชิญให้มาดื่มฉลองวาเลนไทน์ที่หลังบ้านของผู้ดีอังกฤษเลยทีเดียว อีกทั้งด้านหลังร้านมีมุมผ่อนคลายเป็นม้าไม้ตัวยาวในสวนหิน จะเอาเป็นมุมสำหรับถ่ายรูปคู่ก็ดูดีไม่หยอกเหมือนกัน ขนมร้าน Agalico มีให้เลือกหลากหลาย แต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้น ส่วนเครื่องดื่มแนะนำให้สั่งชา เพราะจะยิ่งได้บรรยากาศแบบ Tea Time อันน่าประทับใจไปเต็ม ๆ

ที่ตั้ง : Crystal Design Center (CDC) ถ.ประดิษฐ์มนูญธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)
เวลาเปิด-ปิด : 3 วัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00 น.
โทรศัพท์ : 02-662-5857
เว็บไซต์ : www.agalico.co.th

รีวิว

++Compact Review++ Agalico (อะกาลิโก) สวรรค์ของคนรักชา

แนะนำร้าน Agalico ตอกย้ำความน่าไปครับ

7. The Fabulous Bar & Dessert Café

คู่รักที่ชอบบรรยากาศบ้านแบบคลาสสิก เวลามาแล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ The Fabulous Bar & Dessert Café คือร้านที่คุณจะหลงใหล เพราะร้านมีรูปแบบเป็นบ้านแบบจัดให้มีมุมนั้น มุมนี้ ให้จับจองกันเป็นที่ส่วนตัว แล้วเมื่อหิวเมื่อไหร่ ก็เดินมาตรงกลางบ้าน สั่งขนมและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายแบบไปรับประทานกันได้ การตกแต่งประดับประดาต้องบอกเลยว่ารก แต่ไม่ใช่เกะกะตาไม่น่ามอง เพราะเป็นความรกแบบตั้งใจให้สวยงามมากกว่า เป็นอีกร้านที่มีความน่านั่งแบบเต็มสิบไปเลย และอีกหนึ่งสาขาใหม่ ณ ถนนเกษตรนวมินทร์ บริเวณโครงการ Festival Walk

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

ส่วนเมนูพิเศษแนะนำ เช่น Fabulous Signature, Fabulous Toast, Chocolate Satin, Crepe Cake, Vanilla Brownie, Pannacotta และอื่น ๆ อีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมกับกาแฟคุณภาพดีส่งตรงจากอิตาลี ille coffee และเครื่องดื่มอื่น ๆ หรือ Smoothy อีกอย่างหลายรายการที่สามารถทานคู่กับขนมอร่อย ๆ ได้อย่างลงตัว

ที่ตั้ง : 32 ซอยต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 00.30 น.
โทรศัพท์ : 02-662-5857
เว็บไซต์ : www.facebook.com/thefabulousdessertcafe

รีวิว

ร้าน The Fabulous Bar & Dessert Cafe\'

The Fabulous Bar & Dessert Cafe

<< LOVIN\' FABULOUS, SO MUCH, VERY MUCH >> the Fabulous Bar & Dessert Cafe

8. Sweets Café

ร้านนี้รับรองว่าถูกใจคู่รักนักชิมเค้กแน่นอน เพราะมีของหวานแสนอร่อยให้ได้ลิ้มลองกันแบบจุใจ แถมยังการันตีความอร่อยด้วย ประกาศนียบัตรจาก สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) จากประเทศอังกฤษ ของเจ้าของร้านอีกด้วย บรรยากาศของร้านด้านนอกออกไปในทางร่มรื่นชื่นเย็นในเงาไม้ ส่วนด้านในแต่งแบบย้อนยุคมีมนต์ขลัง เป็นความโรแมนติกที่อยากให้มาลองดูกันจริง ๆ

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

ที่ตั้ง : 7 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน 7 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 21.00 น.
โทรศัพท์ : 02-619-9938
เว็บไซต์ : www.facebook.com/pages/Sweets-Cafe/136458973092223

9. Beloved Cafe\'

ร้าน Beloved Cafe\' อยู่ในโครงการ CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา มีการตกแต่งด้วยสไตล์น่ารักแบบอบอุ่น คู่รักวัยทำงานน่าจะต้องโดนใจกับร้านในแนวนี้เป็นพิเศษแน่ ๆ เพราะภายในร้านมีความเรียบร้อย เรียบง่าย และเอกลักษณ์สำคัญ 2 สิ่ง คือ รูปหกเหลี่ยมและตุ๊กตาหมีที่จะประดับในส่วนต่าง ๆ ของร้าน สร้างความอบอุ่นได้พอ ๆ กับภาพเพ้นท์การ์ตูน รูปสวนสวยบนผนังของร้าน ซึ่งอาหารและเครื่องดื่มก็มีความพิถีพิถันเช่นกัน เพราะประดิดประดอยรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งลวดลายในกาแฟหรือการตกแต่งหน้าตาของขนม ใส่ใจในรายละเอียดขนาดนี้ ต้องลองพาแฟนไปดูสักทีแล้วล่ะ

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

ที่ตั้ง : Crystal Design Center (CDC) ถ.ประดิษฐ์มนูญธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.
โทรศัพท์ : 089-814-5452, 086-552-8444
เว็บไซต์ : www.facebook.com/belovedcafe

รีวิว

Beloved Cafe’ ค็อฟฟี่คาเฟ่เล็กๆ แต่แสนอร่อย

10. Vivi The Coffee Place

อะไรมันจะชิลขนาดนี้ เพราะนี่คือโอกาสที่คุณจะได้จิบกาแฟ พร้อมกับกินขนมเค้กในบรรยากาศติดริมน้ำ ใช่แล้วกินกาแฟริมน้ำสุดยอดไปเลยใช่ไหมล่ะ รับรองว่าไอเดียของร้าน Vivi The Coffee Place จะทำให้คนรักของคุณประทับใจแน่นอน เพราะเป็นกาแฟที่มีโซนด้านในติดเครื่องปรับอากาศ ส่วนโซนด้านนอกติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คุณสามารถสวีทกันพลางชมวิวเรือแล่นผ่านหน้าไปอย่างเพลิดเพลิน หากดื่มชา กาแฟ และกินขนมหมดแล้วแต่อยากนั่งต่อ ที่นี่ก็มีไอศกรีมให้ได้สั่งกันอีกด้วยนะ ดูเป็นช่วงเวลาที่น่าอิจฉาใช่ไหมล่ะ ^^

ที่ตั้ง : 394/27-29 อาคาร ด้านหน้าโรงแรม ออรัม เดอะ ริเวอร์ เพลส ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
โทรศัพท์ : 02-226-4672
เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/pages/Vivi-the-Coffee-Place

รีวิว

Vivi : The Coffee Place ดินแดนกาแฟ ที่ผมหลงรัก

Review...ViVi the Coffee Place...ตลาดท่าเตียน

น้องใหม่..ขอแนะนำตัว พร้อมร้านกาแฟบรรยากาศดี ViVi Coffee Place @ ท่าเตียน

11. Risa Lamo

ร้านกาแฟน่านั่งในบรรยากาศสวนหย่อม ภายในตกแต่งสไตล์วินเทจสวยงาม ภายนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้สีเขียวมีความเป็นกันเอง มีบริเวณชั้น 2 ให้คู่รักได้นั่งเล่นอีกด้วย ร้านแห่งนี้เสิร์ฟกาแฟสดแกล้มกับเค้กนานาชนิดสุดบรรเจิด ทั้ง Sweet Berry Secret, Strawberrry Short Cake และเค้กแครอท ไม่ว่าคู่รักคู่ไหนได้ไป ต้องรักกันมากกว่าเดิมแน่นอนจ้า

ที่ตั้ง : ซอยอารีย์สัมพันธ์ 11 อาคาร อารีย์การ์เด้น ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน อาทิตย์ - พฤหัส 07.00 - 22.00 น. และ ศุกร์ - เสาร์ 07.00 - 23.00 น.
โทรศัพท์ : 02-617-1599

12. กาแฟนรสิงห์

ถ้าไม่กลัวเกร็งกันจนเกินไป แต่อยากได้บรรยากาศแนวใหม่มากกว่า วาเลนไทน์ปีนี้ขอแนะนำให้ไป ร้านกาแฟนรสิงห์ ที่พระราชวังพญาไท ถนนราชวิถี ที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ยุโรปคลาสสิก คู่รักจะสัมผัสได้ถึงความสวยสง่าอลังการของสถานที่ ที่เพียงได้ดูด้วยตาอย่างเดียวก็เกินคุ้มแล้ว นี่ยังไม่นับเค้กหน้าตาน่ากินกับกาแฟอร่อย ๆ อีกนะ เป็นอีกแนวที่เราอยากแนะนำให้คู่เลิฟไปจ้า

ที่ตั้ง : 315 อาคารพระราชวังพญาไท ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 19.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.30 - 19.00 น.
โทรศัพท์ : 02-354-8376

รีวิว

* = * รีวิวร้านกาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท * = *

[CR] Review พาชิมกาแฟในวัง กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท

13. Coffee Alley In The Garden

นี่สิสวนของจริง Coffee Alley In The Garden เพราะมีความเป็นสวนไม่ใช่แค่โดยรอบเท่านั้น แต่จะให้คุณได้จิบกาแฟ พร้อมวางเท้าลงบนสนามหญ้ากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีของหวานให้เลือกสั่งมารับประทานกับคนรัก ทั้งไอศกรีมหรือเค้กหวานหอมที่มีให้เลือกอีกกว่า 30 แบบ แหม...ช่างเป็นความสดชื่นที่ไม่ใช่แค่บรรยากาศสวน แต่คือการจับไปนั่งอยู่ในสวนโดยแท้เลย สุดยอดไปเลยไหมล่ะ (จริงไหม)

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

ที่ตั้ง : 28/1 ซอยสุขุมวิท 16 (สามมิตร) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 19.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.30 - 19.00 น.
โทรศัพท์ : 02-258-8300
เว็บไซต์ : www.coffeealley.com, www.facebook.com/pages/Coffee-Alley/342444334000

14. PH1b Coffee Bar

ขาดไม่ได้แน่นอนสำหรับการแนะนำร้านเค้กที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น นั่นก็คือ PH1b Coffee Bar ร้านกาแฟเพดานสูงโปร่ง ที่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแบบคอนทราสต์จัด ๆ แต่ออกมาลงตัวดูดีซะอย่างงั้น จึงกลายเป็นบรรยากาศที่คู่รักหนุ่มสาว ควรจะมาหย่อนตัว หย่อนใจลงในร้านเอาเสียมาก ๆ ส่วนเรื่องเมนูเขาก็มีบาร์กาแฟสุดเท่ และขนมสุดเก๋ให้ได้ลองชิมกันด้วย

รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

ที่ตั้ง : 39 ซอยพหลโยธิน 11 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - เสาร์ เวลา 11.00 - 22.00 น. วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 19.00 น.
โทรศัพท์ : 081-173-2600, 088-222-6700
เว็บไซต์ : www.facebook.com/atPH1b

รีวิว

:::: PH1b ( ซอย พหลโยธิน 11 ) ร้านกาแฟบรรยากาศดี ร้านนี้ต้องแวะ :::::

15. Cuppi Coffy

Cuppi Coffy ตั้งอยู่ในโครงการ Crystal Design Center เฟส 2 ตกแต่งร้านในแนววินเทจตั้งแต่ด้านนอก และหากเปิดประตูเข้าไปคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแสนอบอุ่น เสมือนนั่งอยู่ในห้องครัวชนบทของยุโรป โดยจะมีที่นั่งด้านหน้าร้านกับเคาท์เตอร์ให้สั่งเครื่องดื่ม ส่วนด้านในมีผนังลายโบราณกับสิ่งของเก๋า ๆ สุดคลาสสิก ประดับประดาเต็มไปหมด ดูน่ารักถูกใจสาว ๆ ทั้งหลายแน่นอน สำหรับเค้กกับกาแฟก็ดูดีมีความพิถีพิถันลงตัว ซึ่งมีเมนูแนะนำ เช่น Caramel Latte และ Twinings Earl Grey Latte โดยรวมแล้วเหมาะกับการมานั่งสวีทในวันวาเลนไทน์มากทีเดียว

ที่ตั้ง : 1420/1 Crystal Design Center เฟส 2 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - เสาร์ เวลา 11.00 - 22.00 น. วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 19.00 น.
โทรศัพท์ : 02-102-2234

ครบถ้วนทั้ง 15 ร้านเค้กน่านั่ง ประจำวันวาเลนไทน์กันไปแล้วนะครับ แต่ละร้านที่คัดมาต่างก็มีทีเด็ดกันทั้งนั้นเลย เห็นอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมแวะไปกันให้ได้นะครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะไปนั่งร้านไหน ก็อย่าลืมใส่ใจคนข้าง ๆ ด้วยล่ะ วาเลนไทน์ปีนี้จะได้มีแต่ความสุขสุดพิเศษกันถ้วนหน้า Happy Valentine\'s Day จ้า ^___^

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก KlosetCafe , เฟซบุ๊ก librarycafe , เฟซบุ๊ก cafedebangor, เฟซบุ๊ก korkafair , เฟซบุ๊ก thefabulousdessertcafe , เฟซบุ๊ก Sweets-Cafe , เฟซบุ๊ก belovedcafe , เฟซบุ๊ก PH1b

คุณกำลังดู: รวม 15 ร้านเค้ก ร้านขนมน่านั่ง ในวันวาเลนไทน์

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด