สู้ไปด้วยกัน! เชฟดังเผย ร้านสาขาในห้างยอดขายศูนย์บาท ไร้คนเดิน ปรับตัวส่งเดลิเวอรี่

สู้ไปด้วยกัน! เชฟดังเผย ร้านสาขาในห้างยอดขายศูนย์บาท ไร้คนเดิน ปรับตัวส่งเดลิเวอรี่

นับเป็นเรื่องที่หลายคนต่างรู้สึกเศร้าไม่น้อย เมื่อ เชฟกิ๊ก กมล ชอบดีงาม เชฟชื่อดังของเมืองไทย เจ้าของร้านอาหาร เลิศทิพย์ ได้โพสต์อินสตาแกรม ว่าร้านเลิศทิพย์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์นั้น ไม่มีคนเดิน และไม่มียอดขาย โดยว่า

“เราจะสู้ไปด้วยกัน เมื่อวานได้ยอดขาย 0 บาท Omg มันไม่จริงใช่มั้ย ห้างไม่มีคนเดินเลย แต่พนักงานเราทุกคนยังทำงานและส่งต่อความรักความอร่อย ผ่านอาหาร ฝากสนับสนุนพวกเราด้วยน่ะครับ สั่ง delivery ได้ตลอดน่ะครับ ทั้ง 2 สาขา วังหิน 02-570 -5261 , central world 082-606-2477 เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน เป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยน่ะครับ วินาทีนี้ต้องส่งกำลังใจให้กันน่ะครับ”

View this post on Instagram

เราจะสู้ไปด้วยกัน เมื่อวานได้ยอดขาย0 บาท Omg มันไม่จริงใช่มั้ย ห้างไม่มีคนเดินเลย แต่พนักงานเราทุกคนยังทำงานและส่งต่อความรักความอร่อย ผ่านอาหาร ฝากสนับสนุนพวกเราด้วยน่ะครับ สั่ง delivery ได้ตลอดน่ะครับ ทั้ง2 สาขา วังหิน 02-570 -5261 , central world 082-606-2477 เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน เป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยน่ะครับ วินาทีนี้ต้องส่งกำลังใจให้กันน่ะครับ รักเชฟกิ๊ก ❤️ #chefgigg #cheflife #lerdtip #lerdtip_wanghin70 #lerdtipwanghin70 #lerdtipcentralworld#lerdtipbychefgigg #food #foodporn #foodie #maggi #maggibrandambassador #foodphotography #foods #topchef #topchefthailand #ironchef #ironchefthailand #bangkok #bangkokthailand #thailand #thaifood #chinesefood#lovefood #friends #lover #yummy #yummyfood #hungry#phedmarkbkk

A post shared by gigg_kamol (@chef_gigg_kamol) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก [email protected] ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

คุณกำลังดู: สู้ไปด้วยกัน! เชฟดังเผย ร้านสาขาในห้างยอดขายศูนย์บาท ไร้คนเดิน ปรับตัวส่งเดลิเวอรี่

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด