ตะลอนกินพาไปชิมเมนูยำแซ่บสุดจี๊ดจ๊าด ที่ร้าน Ma Long ณัวร์

ตะลอนกินวันนี้ ถูกอก ถูกใจสาวๆ แน่นอน กับร้าน Ma Long ณัวร์ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าต้องนัวน้ำปลาร้า ยำเด็ดสะใจ ใช้มะนาวแท้ๆ ที่สำคัญราคาเริ่มต้นแค่ 29 บาท

ตะลอนกินพาไปชิมเมนูยำแซ่บสุดจี๊ดจ๊าด ที่ร้าน Ma Long ณัวร์

วันนี้ ถูกอก ถูกใจสาวๆ แน่นอน กับร้าน Ma Long ณัวร์ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าต้องนัวน้ำปลาร้า ยำเด็ดสะใจ ใช้มะนาวแท้ๆที่สำคัญราคาเริ่มต้นแค่ 29 บาท!!!

มาถึงกันแล้วที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้านนี้เขาบอกว่าคนที่กรุงเก่าเขารู้กันว่าอร่อยแน่นอน เพราะร้านนี้ยืนหนึ่งเรื่องน้ำยำ เรื่องตำไม่เป็นรองใครคุณแต้ว พิมพ์พิศา จำเนียรศรี เจ้าของร้าน Ma Long ณัวร์ เผยถึงความแซ่บว่า "ทีเด็ดอยู่ที่น้ำยำ น้ำปลาร้า ได้สูตรแบบที่ไม่เหมือนใคร รสแซ่บจี๊ดจ๊าด ใช้มะนาวแท้ กินได้ เข้ากันทุกอย่างคือลูกค้ากินเข้าไปแล้วแทบจะยืนรำฟ้อนเลย และที่สำคัญ ราคาถูกด้วยราคาเพียง 29 บาท ทุกเมนูค่ะ"

เริ่มความแซ่บที่เมนู"แซลมอนแช่น้ำปลา" สั่งมาสดๆส่งตรงมาจากมหาชัย ไม่มีการฟรีชมา

กุ้งแก้วแช่น้ำปลาการทำน้ำดองกุ้งก็จะเอาน้ำปลาแท้ ไปตั้งไฟเคี่ยวกับน้ำตาลปึกให้ละลายเป็นเนื้อเดียวกัน ทิ้งไว้ให้เย็น แล้วค่อยเทใส่ที่ตัวกุ้ง ดองทิ้งไว้ให้ซึมเข้าที่ตัวกุ้ง เสิร์ฟพร้อมกระเทียมเจียวและน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน ทานแล้วจะรู้สึกว่ากุ้งยังหวานกรอบ เด้งมากเมนูนี้สั่งกันทุกโต๊ะ

ยำปูม้า คัดแต่ตัวเมียเพราะอยากให้มีไข่ทุกตัว ลูกค้าทานแล้วก็จะฟิน

เหลาหอยแครง ขัดทุกตัว สะอาดทุกตัว

คอหมูทอด ร้านเราจะเอาส่วนตรงคอหมูจริงๆ คือ ทานแล้วไม่เลี่ยน

หอยนางรม คัดแต่ตัวใหญ่ๆ

ยำรวมเว่อร์ จานนี้คือรวมทุกอย่าง แซลมอน กุ้งเด้ง หอยแครง หอยนางรม ปูม้า ไข่กุ้ง หมูยอ คอหมู แต่เมนูนี้จะไม่ใช่ 29 บาท จะราคา 200 บาท มากันหลายคนสั่งเมนูนี้คุ้ม เพราะได้กินทุกอย่าง

ร้านเปิดเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์เวลา 11.00-20.00 น.โทร.0926103258

การเดินทาง ขับรถมาทางถนนราชพฤกษ์ ขับมุ่งหน้ามาทางถนนหมายเลข 3467 มุ่งหน้าไปตำบลวังแดง อำเภอท่าเรือ ได้เลย

เรามาชิมถึงที่นี่แล้ว ต้องขอบอกเลยว่า “อร่อยจริง เด็ดมากห้ามพลาด! ช่วง ตะลอนกิน ใน “ตะลอนข่าวสุดสัปดาห์” อาทิตย์ที่ 23 พ.ค. นี้ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

คุณกำลังดู: ตะลอนกินพาไปชิมเมนูยำแซ่บสุดจี๊ดจ๊าด ที่ร้าน Ma Long ณัวร์

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด