The Coffee Club นานา อิ่มได้ตลอดวันกับอาหารระดับพรีเมียม ราคาเบา ๆ

พาไปเช็กอินมุมแวะพักระหว่างวันใจกลางเมืองดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด กับคาเฟ่สัญชาติออสเตรเลีย “The Coffee Club” ร้านอาหารและร้านกาแฟในย่านบีทีเอสนานา ที่มาพร้อมกับกาแฟคุณภาพพรีเมียม อาหารอร่อยเลิศรสหลากหลายเมนู ให้บริการในแบบ All Day Dining บรรยากาศสบาย ๆ นั่งทำงานได้

The Coffee Club นานา อิ่มได้ตลอดวันกับอาหารระดับพรีเมียม ราคาเบา ๆ
ด้วยย่านนานา สุขุมวิท เป็นแหล่งรวมทั้งโรงแรมหรู ศูนย์การค้า องค์กรและออฟฟิศนานาชาติ จึงทำให้กลายเป็นจุดนัดพบปะทางด้านธุรกิจและการสังสรรค์ที่มีชีวิตชีวา บรรยากาศคึกคักอีกแห่งของกรุงเทพฯ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีมุมเบา ๆ ให้เราได้จิบกาแฟ แวะนั่งพักขา กินข้าวระหว่างวัน หรือนั่งทำงานเงียบ ๆ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสถานที่พักใจดี ๆ ในย่านนี้ กับ "The Coffee Club" สาขานานา ที่มีทั้งกาแฟสดรสชาติเข้มข้นจากออสเตรเลีย พร้อมด้วยอาหารหลากหลายเมนูที่ผสมผสานระหว่างสไตล์เวสเทิร์นและไทยให้เลือกอิ่มอร่อยกันได้ตลอดทั้งวัน บรรยากาศจะเป็นอย่างไร เครื่องดื่มและอาหารน่าลิ้มลองแค่ไหน ตามเราไปชมกันเลย
The Coffee Club นานา

คาเฟ่สัญชาติออสเตรเลีย สู่ย่านใจกลางกรุงเทพฯ
กับบรรยากาศไทยโคซี่

เล่าให้ฟังกันก่อนถึงที่มาที่ไปของ The Coffee Club เพราะแบรนด์ร้านนี้ได้รับความนิยมมากในหลาย ๆ ประเทศ เป็นคาเฟ่ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศออสเตรเลีย จากร้านเล็ก ๆ บนถนน Eagle Street Pier ในเมืองบริสเบน ที่มุ่งมั่นใส่ใจในการเสิร์ฟกาแฟคุณภาพทุกแก้วให้ลูกค้า สู่การขยายสาขาไปทั่วออสเตรเลียและทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยที่ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 20 สาขา หนึ่งในนั้นก็คือ The Coffee Club สาขานานา นี่เอง
จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ออกกำลังกายนิดหน่อย เดินตรงไปยังทางออก 3 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าทางเชื่อมชั้น 2 ของโรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit เมื่อเข้าสู่บริเวณอาคารของโรงแรม จะพบกับโซนด้านหน้าของ The Coffee Club แค่ด้านนอกร้านก็ชวนผ่อนคลายด้วยผนังอิฐบล็อกสีขาว มีโครงไม้สีน้ำตาลที่มีลักษณะคล้ายกับกอไม้ไผ่ ตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้สีเขียวเย็นสบายตา บรรยากาศดีไม่ใช่เล่น
The Coffee Club นานา
พอก้าวขาไปยังประตูกระจกอัตโนมัติ ทันทีที่ประตูเปิดออกเพื่อต้อนรับเข้าสู่ด้านในร้าน ก็จะพบกับเคาน์เตอร์สีน้ำตาลอ่อน การตกแต่งชวนให้นึกถึงชานบ้านในยุค 70 กับชายคาทรงจั่วที่มีลวดลายไม้เป็นธรรมชาติ ใกล้ ๆ เคาน์เตอร์นี้ก็มีมุมให้นั่งพักผ่อนด้วยเช่นกัน
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา
ส่วนด้านหลังเคาน์เตอร์จะเปรียบเสมือนพื้นที่ในบ้านที่ออกแบบและตกแต่งให้มีกลิ่นอายคลาสสิก เฟอร์นิเจอร์จะผสมผสานกันระหว่างสไตล์วินเทจและโมเดิร์น ดูอบอุ่น เป็นกันเอง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พร้อมกับมีปลั๊กไฟให้ สามารถนำโน้ตบุ๊กมานั่งทำงานชิล ๆ ได้เลย
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา

All Day Dining มากกว่าแค่เรื่องของกาแฟ

เป็นที่ทราบกันดีว่า The Coffee Club มีความโดดเด่นในเรื่องของกาแฟอยู่แล้ว ซึ่งกาแฟแต่ละแก้วทางร้านได้คัดเลือกเมล็ดกาแฟชั้นยอดมาจากทั่วทุกมุมโลก แล้วนำไปคั่วที่ออสเตรเลีย ก่อนจะจัดส่งไปยังสาขาต่าง ๆ เมื่อนำมาบดชงอย่างพิถีพิถันตามสูตรของทางร้าน ก็จะได้กาแฟที่อร่อยเข้มข้น สามารถดึงรสชาติดั้งเดิมของเมล็ดกาแฟออกมาได้อย่างชัดเจน
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา

แต่นอกเหนือจากกาแฟที่เป็นที่ถูกอกถูกใจของคอกาแฟแล้ว The Coffee Club ยังเน้นการให้บริการแบบ All Day Dining สามารถที่จะเลือกสั่งอาหารเมนูโปรดเพื่ออิ่มอร่อยกันได้ตลอดทั้งวัน แม้ว่าเมนูนั้น ๆ จะเป็นเมนูอาหารเช้า ก็มีพร้อมเสิร์ฟทุกมื้อ อยากกินเมื่อไร หิวตอนไหนก็สั่งได้เลย และทางร้านก็ยังนำเสนอทั้งเมนูแบบเวสเทิร์นและเมนูที่ผสมผสานกับความเป็นไทย กลายเป็นเมนูใหม่น่าลิ้มลอง ถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สำหรับเมนูเครื่องดื่มและอาหารจานอร่อยที่ไม่อยากให้พลาด เช่น

- Flat White กาแฟนุ่ม ดื่มได้นาน

ประเภทกาแฟซิกเนเจอร์จากออสเตรเลีย ที่มีความโดดเด่นตรงความนุ่มเบาในรสสัมผัส ซึ่งทาง The Coffee Club ก็ชงในแบบฉบับของตัวเอง จนสามารถดึงรสชาติดั้งเดิมของกาแฟออกมาได้ เมื่อนำไปผสมกับนมสดอุ่นที่ถูกตีให้เป็นไมโครโฟม ผิวหน้ากาแฟก็จะเนียนเรียบงดงาม รสชาตินุ่มละมุน แต่ยังคงได้กลิ่นและรสชาติของกาแฟชัดเจน อร่อยเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน แก้วนี้สามารถดื่มได้ทั้งวัน ราคา 110 บาท

The Coffee Club นานา

- Signature Iced Chocolate ช็อกโกแลตเข้มกับไอศกรีมวานิลลา

คนรักช็อกโกแลตจะต้องกดไลก์ให้กับแก้วนี้ เพราะทางร้านนำเข้าช็อกโกแลตเข้มข้นมาจากออสเตรเลียเลยทีเดียว แล้วนำไปชงผสมตามสูตรเฉพาะของร้าน ใส่น้ำแข็งเย็น ๆ ตามด้วยวิปครีมช็อกโกแลตเนื้อนุ่ม รสชาติหวานกำลังดี จากนั้นท็อปด้านบนสุดด้วยไอศกรีมวานิลลา ดูดเข้าไปฟินทั้งช็อกโกแลต วิปครีม และไอศกรีม เป็นเมนูที่เอาไว้เติมความสดชื่นให้ร่างกายได้อย่างดี ราคา 130 บาท

The Coffee Club นานา

- Classic Eggs Benedict อาหารเช้าของคนมีสไตล์

เมนูเพื่อคนหิวน้อย อิ่มอร่อยเบา ๆ ไปกับขนมปังซาวโดวจ์ที่วางหน้าด้วยไข่ดาวน้ำเนื้อเนียนสวย ตามด้วยแซลมอนรมควันชิ้นโต แล้วราดซอสฮอลแลนเดซลงมาจนชุ่ม ค่อย ๆ ตักกินพร้อมกันจากชั้นบนลงล่าง ได้ทั้งรสชาติของเนื้อขนมปัง แซลมอน ซอส และไข่แดงเยิ้ม ๆ จะเช้า สาย บ่าย เย็น ก็สั่งกินได้ ราคา 300 บาท

The Coffee Club นานา

- Spicy Grilled Pork Collar Pasta เวสเทิร์นผสมไทย อร่อยแซ่บนัว ๆ

เมนูไฮไลต์ที่ทางร้านตั้งใจคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ ผสมผสานระหว่างความเป็นเวสเทิร์นและไทยให้เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยการนำเส้นพาสต้าลงต้มในน้ำร้อนให้เนื้อสุกนิ่ม สีเหลืองนวลสวย แล้วคลุกเคล้ากับเครื่องซอสน้ำจิ้มแจ่ว และคอหมูย่างที่หมักจนซอสซึมลึกเข้าถึงเนื้อ ย่างให้สุกพอประมาณ ไม่แห้งจนเกินไป พอกัดแล้วก็ยังมีน้ำซอสหมักไหลชุ่ม ได้กลิ่นหอมและรสสัมผัสกรุบจากข้าวคั่ว รสชาติอร่อยแบบสามรส ราคา 220 บาท

The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา

- ข้าวต้มกุ๊ยกับเครื่องเคียง 4 สหาย

นึกไม่ถึงใช่ไหมว่าในคาเฟ่เก๋ ๆ แบบนี้จะมีเมนูอาหารเช้าไทย-จีนสุดคลาสสิกอย่างข้าวต้มกุ๊ยและเครื่องเคียงต่าง ๆ ด้วย ทาง The Coffee Club ตั้งใจที่จะรองรับทุกกลุ่มลูกค้า จึงพร้อมเสิร์ฟเมนูนี้ด้วยข้าวต้มร้อน ๆ หอมกรุ่น กับเครื่องเคียง 4 อย่างที่เราสามารถเลือกเองได้ ไม่ว่าจะเป็นไชโป๊ผัดไข่, ผัดคะน้า, ผัดผักบุ้ง, ไข่เจียว, หมูกรอบ, ยำปลาสลิด, หมูผัดหนำเลี้ยบ หรือยำไข่เค็ม รสชาติอร่อยกลมกล่อมชวนนึกถึงฝีมือแม่เลยล่ะ ราคา 200 บาท

The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา

- Spicy Sriracha Chicken Burger

เอาใจสายกินหนักด้วยเบอร์เกอร์ชิ้นโต แป้งกรอบนอกนุ่มใน มาพร้อมกับไก่ทอดหมักซอสศรีราชา รสชาติเผ็ดแซ่บ แถมยังมีความมันเค็มนิด ๆ ของเชดดาร์ชีสมาช่วยเพิ่มความอร่อย กัดเต็ม ๆ คำ กินสะใจ อิ่มไปทั้งวัน ราคา 190 บาท

The Coffee Club นานา

- Strawberry Banana Smoothie Bowl อร่อยคลีน ๆ ได้สุขภาพดี

เมนูเพื่อคนรักสุขภาพเขาก็มีนะ กับสมูทตี้โบวล์ ที่พร้อมเสิร์ฟความเฮลธ์ตี้ด้วยส่วนผสมของสตรอว์เบอร์รีผลใหญ่ บลูเบอร์รีหวานอมเปรี้ยว กล้วยหอมสดใหม่ และโยเกิร์ตคุณภาพพรีเมียม ปั่นจนเนื้อเนียนละเอียด แล้วจัดกล้วยหอม สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี เมล็ดเจีย กลาโนลา และมะพร้าวอบกรอบลงบนผิวหน้า อิ่มเบา ๆ แต่ได้ประโยชน์ครบถ้วน ราคา 180 บาท

The Coffee Club นานา

อร่อยอย่างมั่นใจ ปลอดภัยไปกับไลฟ์สไตล์
แบบ New Normal

การกินข้าวนอกบ้าน ยังเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนกังวล แต่ทาง The Coffee Club ก็มีนโยบายให้ความสำคัญด้านความสะอาด ปลอดภัย ของทั้งลูกค้าและพนักงานมาโดยตลอด ที่นี่จึงพร้อมที่จะสนับสนุนแนวทางการใช้ชีวิตแบบ New Normal อย่างเต็มที่ ด้วยการทำความสะอาดร้านและฆ่าเชื้อจุดเสี่ยงต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ มีการตรวจวัดไข้ ให้สวมใส่หน้ากากอนามัย และลงทะเบียนผู้เข้าใช้บริการ จัดวางตำแหน่งที่นั่งให้อยู่ห่างกันในระยะที่เหมาะสม มี QR Code ให้สแกนดูเมนูได้จากมือถือของลูกค้าเอง หากไม่สะดวกก็มีไอแพดที่ทำความสะอาดอย่างดีเตรียมไว้ให้ เพื่อลดการสัมผัสและพูดคุยกับพนักงาน ในส่วนของพนักงานก็มีการให้ล้างมือทุก ๆ ชั่วโมง และใส่ถุงมือหยิบจับอาหาร ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าการมาใช้เวลาแวะพักระหว่างวันที่นี่ นอกจากจะได้ความอร่อยคุ้มค่าแล้ว ก็ยังปลอดภัยด้วย
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา
The Coffee Club นานา

การเดินทางและช่องทางการติดต่อ

การเดินทาง : รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีนานา ทางออก 3
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น.
เว็บไซต์ : thecoffeeclub.co.th
เฟซบุ๊ก : THE COFFEE CLUB THAILAND
หากคุณกำลังมองหาความอร่อยใหม่ ๆ ครบครันไปด้วยอาหารคาว-หวาน กาแฟสด เครื่องดื่มร้อน-เย็น พร้อมกับมุมส่วนตัว บรรยากาศสบาย ๆ ไว้นั่งพักระหว่างวัน นัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อน พูดคุยด้านธุรกิจ หรือหลบไปทำงานเงียบ ๆ ก็ลองมาเพลิดเพลินกันได้ที่ The Coffee Club สาขานานา เก็บลงลิสต์ไว้สำหรับวันดี ๆ ของคุณกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก
thecoffeeclub.co.th, THE COFFEE CLUB THAILAND

คุณกำลังดู: The Coffee Club นานา อิ่มได้ตลอดวันกับอาหารระดับพรีเมียม ราคาเบา ๆ

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด