“เอาใจคนรักเลโก้”

"เอาใจคนรักเลโก้" ชอร์ตโน้ต เอาใจคนรักเลโก้ เมื่อไอคอนสยาม และ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานสัปดาห์เลโก้แห่งชาติ "บริคไลฟ์" มหกรรมเลโก้ที่...

“เอาใจคนรักเลโก้”

“เอาใจคนรักเลโก้”

ชอร์ตโน้ต

เอาใจคนรักเลโก้ เมื่อไอคอนสยาม และ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานสัปดาห์เลโก้แห่งชาติ “บริคไลฟ์” มหกรรมเลโก้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเลโก้กว่าล้านชิ้น เซตเลโก้สะสมหายาก และโซนกิจกรรมหลากหลาย มาให้ชมเป็นปีที่ 2 ในธีมใหม่สุดพิเศษ “สตาร์ วอร์ส” ที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

ไฮไลต์ พิเศษในงานปีนี้ ไม่พ้น บริคไลฟ์ ฟอร์ซ เอาใจแฟนภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส เปิดสงครามอวกาศสุดยิ่งใหญ่ เสิร์ฟความสนุกให้แฟนๆ ด้วยเลโก้ สตาร์ วอร์ส เดินทางไปสู่โลกอวกาศ ด้วยการสร้างยานอวกาศในแบบของคุณเอง รวมไปถึงจัดแสดงเซตตัวต่อหายากจากคอลเล็กชั่นภาพยนตร์ และฉากตื่นตาตื่นใจ ให้แฟนๆ ได้ถ่ายรูปในแอ๊กชั่นแบบนักรบอวกาศ ทั้งยังมีโซนต่างๆ เช่น โซนบ่อเลโก้สีต่างๆ, โซนเลโก้นินจาโก, โซนเลโก้เฟรนด์ส และโซนเลโก้มายคราฟต์ ที่รวบรวมเซตตัวต่อจากภาพยนตร์และเกมในดวงใจ ทั้งเพลิดเพลินกับโซนซิตี้ และโซนแมพ บิวด์ ที่ให้อิสระกับคนรักเลโก้ได้ออกแบบรถ ตึกรามบ้านช่อง และเนรมิตเมืองในฝัน

พบกับงานบริคไลฟ์ 14-17 พฤศจิกายนนี้ ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7, ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร บัตรเข้าชมราคา 500 บาท พร้อมรับของที่ระลึก 1 ชิ้น และคูปองส่วนลดมูลค่า 150 บาท เมื่อซื้อสินค้าเลโก้ทุก 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตร 12 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838

คุณกำลังดู: “เอาใจคนรักเลโก้”

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด