อิ่มกับเมนูร้านยำเดลิเวอรี่ ยำยั่ว ๆ แซ่บ ๆ จัดได้ทุกเมนู

ร้านยำเดลิเวอรี่ อยู่บ้านก็แซ่บได้ เครื่องเน้น ๆ น้ำยำนัว ๆ มาส่งถึงที่ สะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปกินถึงที่ร้าน ก็อิ่มเพลินไปกับเมนูยำตรงหน้าได้แล้ว

อิ่มกับเมนูร้านยำเดลิเวอรี่ ยำยั่ว ๆ แซ่บ ๆ จัดได้ทุกเมนู
ที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีทองของเหล่าร้านยำต่าง ๆ ที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด มีร้านยำหลากหลายและให้คนกินอย่างเราได้เลือกชิมแบบไม่อั้น แต่พอมีสถานการณ์โควิด 19 (COVID-19) เข้ามา ทำให้หลายร้านจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ มาให้บริการแบบเดลิเวอรี่มากขึ้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าบรรดาลูกค้า ว่าแล้วก็ขอเช็กสักหน่อยสิว่า มีร้านยำเดลิเวอรี่ร้านไหน น่าสั่งมากินที่บ้านบ้าง

1. ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่

ร้านยำน่าสั่ง หลากหลายเมนูความแซ่บที่พร้อมเอาใจคนชอบกินยำ ความอร่อยของที่ร้านอยู่ที่ความนัวของน้ำยำ และบอกไว้ก่อนเลยว่าที่ร้านไม่มีการใส่ผงชูรส แต่รับรองว่าเด็ดจนต้องยกนิ้วให้ หลากหลายเมนูที่พร้อมให้คุณเรียงหน้าสั่งแบบไม่ยั้ง ได้แก่ ยำหมูยอ, ยำไส้กรอก, ยำปูม้าสด, ยำหนวดหมึก, ยำคอหมูย่างทอดกรอบ, ยำเล็บมือนาง และเมนูของกินเล่นอื่น ๆ มากมาย มื้อนี้สั่งเลย มีแต่คุ้มกับคุ้ม
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่

เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-24.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 084 428 9052

เฟซบุ๊ก : ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่

2. จี๊ดส์ Seafood-เดลิเวอรี่

อีกหนึ่งร้านที่เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องคามแซ่บ ขนมาหมดทั้งเมนูยำและเมนูส้มตำหลากหลาย ที่บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องน้ำลายสอ จะว่าไปเมนูของร้านก็อร่อยแทบทุกอย่าง แต่ที่ห้ามพลาด ได้แก่ ตำลาวกุ้งสด ตำแซลมอน ตำปูอัด และปูไข่ดอง ลองเอาเข้าปากดูสักคำ จะรับรู้ได้ถึงคุณภาพความสดและใหม่ของวัตถุดิบ ที่ทางร้านตั้งใจคัดเลือกมาให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี

เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 081 585 2626

เฟซบุ๊ก : จี๊ดส์ Seafood-เดลิเวอรี่ สาขาเมืองทองธานี / สาขารามอินทรา

3. The Best ยำแซ๊บแซ่บ

ร้านยำเจ้าอร่อย ที่พร้อมส่งตรงความแซ่บถึงที่บ้าน ความอร่อยอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ บวกกับน้ำยำที่ทำออกมาได้นัว กลายเป็นส่วนผสมความอร่อยที่แสนลงตัว มีเมนูมากมายให้เลือกสั่ง ได้แก่ ยำข้าวโพดปลากรอบ, ยำตามใจ, ยำวุ้นเส้นรวมมิตรทะเล, ยำเล็บมือนาง, ยำมะม่วง, ยำวุ้นเส้น, ยำหมูยอไข่แดงกุ้งสด และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีเมนูอย่างกุ้งแช่น้ำปลา สั่งมากินคู่กับยำ เข้ากันสุด ๆ ไปเลย
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก The Best ยำแซ๊บแซ่บ

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก The Best ยำแซ๊บแซ่บ

เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-02.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 092 404 1212

เฟซบุ๊ก : The Best ยำแซ๊บแซ่บ

4. ยำมาห้า

อีกหนึ่งร้านยำน่ากินย่านตลาดประชานิเวศน์ 1 รสชาติความโดดเด่นของยำร้านนี้อยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าสดและใหม่ทุกวัน มากมายด้วยเมนูยำน่าลิ้มลอง มีให้เลือกตั้งแต่ ยำหมูยอ แท่งใหญ่เนื้อแน่น ไม่ผสมแป้ง, ยำปลาแซลมอน เนื้อปลาแน่น สดและแซ่บเว่อร์ รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “ยำ มา ห้า” มาแบบครบยกทะเลมารวมไว้ในจานเดียว เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครมากินก็ต้องสั่ง นี่ยังไม่รวมถึงเมนูยำอื่น ๆ อีกมากมาย
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำมาห้า

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำมาห้า

เวลารับออร์เดอร์ : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)

เบอร์โทรศัพท์ : 062 878 9777

เฟซบุ๊ก : ยำมาห้า

5. ยำมั้ย YUMMAI ?

ร้านยำน่าหม่ำย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ความอร่อยและความดีงามของร้านอยู่ที่ปลาร้า ที่ไม่มีกลิ่นคาว กินง่าย กลิ่นหอม ให้รสนัวลิ้นไม่เหมือนใคร รวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดเลือกทั้งสดและใหม่ จึงรับประกันความอร่อยทุกคำที่กิน มากมายด้วยเมนูยำน่าสั่ง เช่น ยำหมูสามชั้นทอด, ยำหมูยอ, ยำกุ้งสด, ยำหอยนางรม, ยำแซลมอน, ยำมั้ย รวมทะเล 4 อย่าง, ยำไส้กรอก, ยำไข่แดงเค็ม อื่น ๆ อีกเพียบ ลองเข้าไปดูเมนู แล้วจะละลานตาสุด ๆ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำมั้ย YUMMAI ? ม.เกษตร

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำมั้ย YUMMAI ? ม.เกษตร

เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 062 604 4445

เฟซบุ๊ก : ยำมั้ย YUMMAI ? ม.เกษตร

6. ยำยั่ว สาวข้างบ้าน

เต็มอิ่มกับเมนูยำหลากหลายกับร้านยำยั่ว สาวข้างบ้าน ที่เปิดให้บริการทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาเหม่งจ๋าย, สาขาห้วยขวาง และสาขาฝั่งธนฯ ใกล้สายใต้ใหม่ ทั้ง 3 สาขาเปิดให้สั่งเดลิเวอรี่กันแบบหนำใจ พลาดไม่ได้กับเมนูไฮไลต์เด็ดอย่าง “ยำยั่วสวิงกิ้ง” จุใจกับเนื้อปูม้าตัวใหญ่ เนื้อกุ้งหวานกรุบกรอบ หอยใหญ่แบบเต็ม ๆ คำ คลุกเคล้าด้วยน้ำยำรสนัว กลิ่นปลาร้าไม่แรงมาก จกข้าวเหนียวตามสักคำ รับรองว่าถูกใจ

เวลารับออร์เดอร์ : สาขาฝั่งธนฯ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น., สาขาเหม่งจ๋าย ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-02.00 น. และสาขาห้วยขวาง ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-02.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 091-869-4965
เฟซบุ๊ก : ยำยั่ว สาวข้างบ้าน

7. ยำนัวร์น้ำตาลกวน

ร้านยำในดวงใจของใครหลายคน เน้นคัดเลือกวัตถุดิบอาหารทะเลสด ๆ และน้ำยำรสชาตินัวโดนใจ เมนูยอดฮิตประจำร้าน ที่ไม่ว่าใครก็ต้องสั่ง ได้แก่ ยำหมูยอไข่แดง, ยำปูม้าไข่แดง, ยำไข่แดง, ยำไข่เยี่ยวม้า, ยำกุ้งสด, ยำไส้กรอก, ยำรวมนัวเว่อร์, ยำแซลมอน และยำหอยแครง เป็นต้น แต่ละเมนูเรียกได้ว่ารสชาติเข้มข้นถึงใจคนกิน เผลอ ๆ อาจจะขอฝากตัวเป็นลูกค้าประจำเลยก็ได้นะ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำนัวร์น้ำตาลกวน

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำนัวร์น้ำตาลกวน

เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-23.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 093 614 9246
เฟซบุ๊ก : ยำนัวร์น้ำตาลกวน

8. YUM ZEED

ร้านยำแซ่บ ๆ ที่ใครลองได้กินต้องถูกใจ เพราะอัดแน่นด้วยเมนูยำหลากหลาย มีให้เลือกแทบไม่หวาดไม่ไหว รสชาติเข้มข้น นัวด้วยน้ำยำสูตรเฉพาะ เพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้นไปอีก เมนูแนะนำ ได้แก่ ยำหมูยอไข่เค็ม, ยำหอยแครง, ยำกุ้งสด, ยำปูม้า, ยำมาม่า, ยำแซลมอน และยำไข่เค็ม งานนี้ไม่ต้องห่วง เพราะอิ่มอร่อยทุกเมนูเลยจริง ๆ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก YUM ZEED

เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 090 909 8686

เฟซบุ๊ก : YUM ZEED

9. ร้านยำเงินล้าน จรัญ13

ร้านยำสุดแซ่บแถวฝั่งธนฯ ว่ากันว่าร้านนี้ใส่ใจและพิถีพิถันการทำทุกขั้นตอน ไม่ใส่ผงชูรส แถมยังมีเมนูยำอร่อย ๆ ให้เลือกมากมาย พลาดไม่ได้กับ “ยำแซลมอนไข่แดงเค็มกุ้งสด” เนื้อแซลมอนและกุ้งสด คลุกเคล้ากับน้ำยำอย่างลงตัว ลองกินแล้วจะร้องซี้ดจนเสียงหลง นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ เช่น ยำหอยนางรมกุ้งสดทรงเครื่อง, ยำมะม่วงปูม้า และยำไข่แดงหมูยอกุ้งสด เป็นต้น
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ร้านยำเงินล้าน จรัญ13

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ร้านยำเงินล้าน จรัญ13

เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.30-24.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 088 227 9794

เฟซบุ๊ก : ร้านยำเงินล้าน จรัญ13

10. ยำสามช่า Yum sam cha

ร้านยำน่าสั่ง และยังเป็นที่ร่ำลือกันว่ารสชาตินัว เข้มข้น และแซ่บโดนใจคนกิน แถมยังให้เครื่องเยอะแบบไม่มีหวง แน่นอนว่ามากมายด้วยเมนูยำแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ยำหอยแครง, ยำแซลมอน, ยำไส้กรอก, ยำคอหมูทอด, ยำสามช่า (ปูม้า+กุ้งสด+ไข่แดง+ไหลบัว) และยำหมูยอไข่แดง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเมนูอื่น ๆ เอาไว้ให้คุณได้สั่งมากินคู่กับยำอีกเพียบ
ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำสามช่า Yum sam cha

ร้านยำ เดลิเวอรี่

ภาพจาก ยำสามช่า Yum sam cha

เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-19.30 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 092 292 4505

เฟซบุ๊ก : ยำสามช่า Yum sam cha

โอ้โห ! เมนูยำแต่ละร้าน จัดได้ว่าแซ่บจี๊ดโดนใจคนกินจริง ๆ เลย ใครนึกอยากความแซ่บที่พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ลองเข้ามาเลือกดูกันได้เลย รับประกันว่ารสชาติไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ยำเดี๋ยวนี้ ยำเดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก จี๊ดส์ Seafood-เดลิเวอรี่ สาขาเมืองทองธานี / สาขารามอินทรา, เฟซบุ๊ก The Best ยำแซ๊บแซ่บ, เฟซบุ๊ก ยำมาห้า, เฟซบุ๊ก ยำมั้ย YUMMAI ? ม.เกษตร, เฟซบุ๊ก บอสคะ หนูหิว, เฟซบุ๊ก ยำยั่ว สาวข้างบ้าน, เฟซบุ๊ก ยำนัวร์น้ำตาลกวน, เฟซบุ๊ก YUM ZEED, เฟซบุ๊ก ร้านยำเงินล้าน จรัญ13, เฟซบุ๊ก ยำสามช่า Yum sam cha

คุณกำลังดู: อิ่มกับเมนูร้านยำเดลิเวอรี่ ยำยั่ว ๆ แซ่บ ๆ จัดได้ทุกเมนู

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด