อิ่มเพลินพุงกับ 7 ร้านอาหานเมนูเนื้อ อร่อยนี้โดนใจอย่างจัง

เมนูเนื้อเดลิเวอรี่ เอาใจคนรักเนื้อตัวจริงพร้อมส่งถึงบ้าน ให้ได้อิ่มอร่อยแบบแฮปปี้เว่อร์ อีกหนึ่งเมนูเหมาะสำหรับการกักตัวอยู่บ้านสุด ๆ ไปเลย

อิ่มเพลินพุงกับ 7 ร้านอาหานเมนูเนื้อ อร่อยนี้โดนใจอย่างจัง
ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อเลี่ยงการติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งอยู่บ้านนาน ๆ ก็อาจจะเกิดอาการเหงาหงอยเศร้าซึม เพราะนอกจากจะไม่ได้เที่ยวแล้ว ยังไม่ได้ออกไปหาของกินอร่อย ๆ อีกด้วยนี่สิ ยิ่งทำให้เกิดอาการเซ็งเข้าไปใหญ่ แต่ไม่ต้องห่วง…เดี๋ยวนี้มีบริการเดลิเวอรี่ส่งความอิ่มแบบถึงบ้าน สำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามีเมนูเนื้อจากร้านอาหารร้านดังมานำเสนอ รับรองว่าทั้งเด็ดทั้งโดน อิ่มนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

1. โค-ลิมิเต็ด

ร้านอาหารย่านหลังสวน มาพร้อมด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ที่ยกระดับรสชาติความอร่อยของอาหารไทยในแบบที่คุณประทับใจไม่รู้ลืม รสชาติจัดจ้าน กินง่าย ถูกปาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูเนื้อต่าง ๆ ที่รอเสิร์ฟแบบไม่อั้น ได้แก่ ข้าวไข่ข้นเนื้อย่าง, ลาบเนื้อก้อนทอดกับผักกาดแก้ว, เกี๊ยวโค, ลิ้นวัวย่างไข่ดองนึ่งซีอิ๊ว, ข้าวหน้าเนื้ออบไข่แดงดองซีอิ๊ว หรือจะเป็นข้าวผัดเนื้อเค็มและไข่เป็ดดาวกรอบ ก็อร่อยเว่อร์ทุกเมนู
เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โค-ลิมิเต็ด Co-limited

ช่องทางการสั่ง : Line @colimited / Line Man / โทรศัพท์โดยตรง
เบอร์โทรศัพท์ : 02 255 2799
เฟซบุ๊ก : โค-ลิมิเต็ด Co-limited

2. เนื้อแท้

ถ้าใครรู้ตัวว่าเป็นสายเนื้อ เห็นทีว่าไม่ควรพลาดร้านนี้โดยเด็ดขาด ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขากลางเมือง (MBK) ชั้น G บริเวณจุดรอแท็กซี่ (ชั่วคราว), สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 1 โซนโลตัส และสาขาหนองจอก คู้ขวา หลากหลายเมนูเนื้อน่าอร่อยน่าลอง ไล่เรียงมาตั้งแต่เกาเหลาเนื้อรวม, กะเพราเนื้อบด+ไข่ดาว, เบอร์เกอร์, ซุปเนื้อ และอื่น ๆ อีกเพียบ อร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

ช่องทางการสั่ง : Line @nuatair.official
เบอร์โทรศัพท์ : 092 744 6602 ถึง 4
เฟซบุ๊ก : เนื้อแท้

3. Tora Tora Japanese Kitchen

ร้านของคนรักเนื้อย่านประดิพัทธ์ ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของรสชาติความอร่อย ถูกใจเหล่านักกินทั้งหลาย มีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง ไม่ว่าจะเป็น รามยอนผัดแห้งเนื้อสเต๊ก, กิมจิรามยอนหมูสไลซ์/เนื้อสไลซ์, สเต๊กด้ง, ข้าวผัดเนื้อลูกเต๋า, เนื้อน่องแก้วตุ๋น และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองเลยว่ารสชาติเมนูอาหารแต่ละจานไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะปรุงมาอย่างพิถีพิถันกันแบบจานต่อจาน อิ่มอร่อยประทับใจสุด ๆ ไปเลย
เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tora Tora Japanese Kitchen

เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tora Tora Japanese Kitchen

ช่องทางการสั่ง : Grab, Get และ Line Man
เบอร์โทรศัพท์ : 064 772 3787
เฟซบุ๊ก : Tora Tora Japanese Kitchen

4. Mustmeat.bkk

จัดหนักจัดเต็มกับสายกินเนื้อทั้งหลาย พร้อมมอบความอร่อยที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ผ่านการครีเอตเมนูสุดพิเศษให้ทุกคนได้ลองสั่งมากิน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเนื้อดรายเอจผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, ข้าวกะเพราป่าเนื้อสับ+ไข่เค็มรมควัน, ข้าวเนื้อดรายเอจผัดพริกไทยดำ, ข้าวเนื้อดรายเอจย่างจิ้มแจ่ว, ข้าวเนื้อดรายเอจผัดฉ่า, ข้าวแกงเขียวหวานเนื้อ และข้าวผัดเนื้อดรายเอจ เป็นต้น ฟินและอิ่มสุดคุ้ม ว่าแล้วต้องขอจัด
เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mustmeat.bkk

เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mustmeat.bkk

ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก Mustmeat.bkk, Line @mustmeat
เบอร์โทรศัพท์ : 062 916 5155
เฟซบุ๊ก : Mustmeat.bkk

5. ฉัน – CHUNN

ร้านเนื้อลับ ๆ ย่านเอกมัย พร้อมเอาใจคนรักเนื้อทั้งหลาย อิ่มอร่อยไปกับเมนูเนื้อมากมาย อร่อยได้คุณภาพในราคาที่จับต้องได้ เช่น CHUNN Beef Rice Bowl สเต๊กเนื้อชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มจนแทบละลายในปาก, Beef BBQ เนื้อย่างเสียบไม้และปลาร้าบอง รสเด็ดอย่าบอกใคร, Strip Loin เนื้อสันนอกจากออสเตรเลีย, ข้าวหน้าเนื้อวากิวสับผัดปลาร้าบอง+ไข่ดาว อร่อยล้ำสุด ๆ สั่งมากินที่บ้านแล้วจะหลงใหลได้ปลื้ม
เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฉัน – CHUNN

เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฉัน – CHUNN

ช่องทางการสั่ง : Line Man
เบอร์โทรศัพท์ : 084 666 4422
เฟซบุ๊ก : ฉัน – CHUNN

6. Beef Express

เอาใจสาวกคนรักเนื้อที่รักความสะดวก เพราะพร้อมจัดเสิร์ฟบริการความอร่อยกันถึงที่บ้าน พลาดไม่ได้กับเมนูแนะนำที่พร้อมให้คุณเลือกสั่งได้แบบไม่อั้น เช่น “ข้าวหน้าเนื้อวากิว (ในชุดมีข้าวเหนียว เนื้อวากิว และน้ำพริกแจ่วบอง และ “ข้าวแกงกะหรี่เนื้อวากิว” (ตุ๋นรวมกับแกงกะหรี่สูตรพิเศษข้ามคืน) แต่ละเมนูคัดสรรด้วยคุณภาพ ผ่านการปรุงด้วยความตั้งใจ ไม่ทำให้คนกินผิดหวังแน่นอน
เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beef Express เนื้อพรีเมี่ยม ส่งทันใจ อร่อยทันที

เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beef Express เนื้อพรีเมี่ยม ส่งทันใจ อร่อยทันที

ช่องทางการสั่ง : Line @beefexpress หรือ Inbox เฟซบุ๊ก Beef Express เนื้อพรีเมี่ยม ส่งทันใจ อร่อยทันที
เบอร์โทรศัพท์ : 080 060 5750
เฟซบุ๊ก : Beef Express เนื้อพรีเมี่ยม ส่งทันใจ อร่อยทันที

7. วัวทองโภชนา

ร้านอาหารจีน Homemade สูตรต้นตำรับจากเมือง Qingdao ต้นกำเนิดเบียร์ชิงเต่าที่หลาย ๆ คนต้องคุ้นเคย เต็มอิ่มกับหลายเมนูเนื้อน่าลอง ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, อาหารจานเดียว, กับข้าว และซุป สารพัดเมนูที่พร้อมยั่วน้ำลายคุณให้ไหล พลาดไม่ได้กับเมนู “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรชิงเต่า” เนื้อแก้มวัวตุ๋นนุ่ม ๆ กินคู่กับเนื้อใบพายสไลซ์และเต้าหู้โฮมเมด บวกกับน้ำซุปที่เคี่ยวไว้ถึงเก้าชั่วโมง กินคู่กับพริกเสฉวน รับรองว่างานนี้ต้องอร่อยแบบขอเบิ้ล
เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก วัวทองโภชนา - Wuatong Pochana

เมนูเนื้อ เดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก วัวทองโภชนา - Wuatong Pochana

ช่องทางการสั่ง : Line @wuatongpochana
เบอร์โทรศัพท์ : 097 260 5305
เฟซบุ๊ก : วัวทองโภชนา - Wuatong Pochana

ตาลุกวาวกันไม่หยุดเลยใช่ไหมคะ ? แต่ละเมนูนี่ทำเอาท้องร้องอย่างไม่น่าให้อภัย เดาว่าไม่น่าจะอดใจไหวได้นาน ต้องเอามือถือมากดสั่งแน่นอนเลย จะรอช้าอยู่ทำไม จัดมาสักเมนูเลยดีกว่า ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก โค-ลิมิเต็ด Co-limited, เฟซบุ๊ก เนื้อแท้, เฟซบุ๊ก Tora Tora Japanese Kitchen, เฟซบุ๊ก Mustmeat.bkk, เฟซบุ๊ก Beef Express เนื้อพรีเมี่ยม ส่งทันใจ อร่อยทันที, เฟซบุ๊ก วัวทองโภชนา - Wuatong Pochana, เฟซบุ๊ก ฉัน – CHUNN

คุณกำลังดู: อิ่มเพลินพุงกับ 7 ร้านอาหานเมนูเนื้อ อร่อยนี้โดนใจอย่างจัง

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด