อิ่มอร่อยกับ 4 ร้านชาบูแนวใหม่ คะแนนครีเอตเต็มสิบ

ร้านชาบูแนวใหม่ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพิ่มสีสันความสนุกและความอร่อยให้กับมื้อชาบูแบบไม่จำเจ อิ่มคุ้มถูกใจคนกินแบบอยู่หมัด

อิ่มอร่อยกับ 4 ร้านชาบูแนวใหม่ คะแนนครีเอตเต็มสิบ
เมื่อพูดถึงชาบู เชื่อว่าต้องมีคนตาลุกวาว เพราะเป็นเมนูอาหารโปรดในดวงใจ กินได้กินดีไม่มีเบื่อ เอาเข้าจริง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดก็มีร้านชาบูเปิดใหม่ให้บริการนักกินอยู่ไม่ขาดสาย แต่เดี๋ยวนี้ใช่ว่าร้านชาบูจะให้แค่ความอิ่มอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งบางร้านก็ได้เพิ่มลูกเล่นความแปลกใหม่ เพื่อดึงดูดความสนใจให้กับลูกค้า กลายเป็นร้านชาบูแนวใหม่ เพิ่มคะแนนไอเดียความครีเอต อิ่มด้วย แปลกใหม่ด้วย เจอเข้าแบบนี้ต้องขอจัดสักมื้อ

1. บ้านสวนอบอวลรัก กรุงเทพฯ

ร้านชาบูท่ามกลางบรรยากาศสวนผัก ทั้งร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ดูไปดูมาก็เหมือนมานั่งอยู่บ้านสวน ความเก๋ของชาบูร้านนี้อยู่ที่ลูกค้าสามารถลงไปเก็บผักจากในสวน สด ใหม่ และปลอดสารพิษ เอามาเป็นส่วนประกอบความอร่อยของชาบูในหม้อ และที่เด็ดไปกว่านั้นอยู่ที่น้ำซุปที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ซุปจู้ขิง, ซุปบ๊วย 3 ก๊ก, ซุปเย็นตาโฟหม้อไฟ, ซุปปลาแห้งญี่ปุ่นน้ำดำ, ซุปยาจีนสไตล์ฮกเกี้ยน และซุปอื่น ๆ อีกเพียบ รวมถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ก็ยังทั้งสด รับประกันคุณภาพความอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศร้านชาบูที่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน

ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maysa Traveller

ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maysa Traveller

ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maysa Traveller

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
ที่อยู่ : ซอยประชาอุทิศ 14 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 086 994 3655
เฟซบุ๊ก : บ้านสวน อบอวลรัก

2. SHABU LAB กรุงเทพฯ

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูย่านใจกลางเมือง ที่มาพร้อมกับธีมการตกแต่งร้านไม่เหมือนใคร เสมือนประหนึ่งว่าคุณกำลังคิดค้นสูตรความอร่อยของหม้อชาบูด้วยตัวคุณเอง ด้วยหม้อชาบูตั้งเรียงแถวแบบหน้ากระดาน รวมถึงอุปกรณ์อย่างแก้ว ขวดน้ำต่าง ๆ ก็เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการทดลองด้วยเช่นกัน มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลาย เช่น ซุปต้มแจ่ว, ซุปกิมจิ, ซุปหม่าล่า, ซุปสุกียากี และซุปใส เป็นต้น พร้อมด้วยผักและเครื่องเคียงให้เลือกอีกเพียบ ส่วนของเนื้อก็นุ่มแทบละลายในปาก ถูกใจคนกินแบบอยู่หมัด
ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Neena'q Impt

ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Neena'q Impt

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-21.00 น.
ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 10 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 02 251 7558
เฟซบุ๊ก : SHABU LAB
เว็บไซต์ : shabulab.com

3. ล้านวิวชาบู จังหวัดนนทบุรี

ร้านชาบูริมแม่น้ำเจ้าพระยา เรียกได้ว่าเป็นร้านชาบูที่ชิลที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะกินไปก็นั่งรับลมพัดเอื่อย ๆ ไปพลาง ยิ่งถ้ามาช่วงเย็น ๆ บอกเลยว่ายิ่งชิลกันเข้าไปใหญ่ เต็มอิ่มไม่อั้นกับเมนูมากมาย จัดเต็มทั้งกุ้ง หอย ปลาหมึก รวมถึงเนื้อโคขุน ลวกในน้ำซุปที่ปรุงได้อย่างกลมกล่อม เอาให้สุกกำลังดี หลังจากนั้นก็จิ้มน้ำจิ้มตามสูตรสำเร็จ ต่อด้วยการพิสูจน์ความอร่อยด้วยการเอาเข้าปาก รับรองว่าติดใจ เผลอ ๆ ต้องกลับมาเช็กอินอีกแน่ ๆ
ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ล้านวิวชาบู

ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ล้านวิวชาบู

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-22.00 น. (หยุดวันอังคาร)
ที่อยู่ : ซอยวัดตาล ตำบลบางตะไนย์ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 092 323 2354
เฟซบุ๊ก : ล้านวิวชาบู

4. คอชาบู & call ѕнaвυ

ร้านชาบูเสียบไม้น้ำซุปน้ำดำอร่อย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น น้ำจิ้มรสเด็ดแซ่บเว่อร์ มีเมนูแนะนำ เช่น หมูชาบูสไลซ์, หมูสามชั้นสไลซ์, หมูพันสาหร่าย, ปลาดอรี่, กุ้งตัว, หมูเต้าหู้, เห็ดเข็มทองพันเบคอน, ปูอัด, เห็ดออรินจิ, เต้าหู้ปลา, เต้าหู้ปลาสอดไส้ชีส, ลูกชิ้นปลาสอดไส้สลัดกุ้ง, ผักกาดขาว, ผักบุ้ง, ผักบุ้ง, แครอต, ชุดเห็ดรวม และอีกมากมาย หากใครชอบกินชีสร้านนี้ก็มีชาบูชีสบริการด้วย
ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ค อ ช า บู & call ѕнaвυ

ร้านชาบู

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ค อ ช า บู & call ѕнaвυ

ที่อยู่ : 46 หมู่บ้านพลอยไพลิน ซอยประชาอุทิศ 5 แยก 2 เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 9028 9071
เฟซบุ๊ก : ค อ ช า บู & call ѕнaвυ

ใครที่เป็นสาวกคนรักชาบูอยู่แล้ว เห็นทีว่างานนี้ไม่ควรพลาด ใครนึกสนุกอยากกินชาบูด้วยฟีลที่ต่างไปจากเดิม ลองตระเวนเช็กอินร้านที่เราแนะนำให้ไปดูนะ รับประกันว่ารสชาติก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Maysa Traveller, เฟซบุ๊ก บ้านสวน อบอวลรัก, เฟซบุ๊ก Neena'q Impt, เฟซบุ๊ก ล้านวิวชาบู, เฟซบุ๊ก ค อ ช า บู & call ѕнaвυ, เฟซบุ๊ก SHABU LAB, เว็บไซต์ shabulab.com

คุณกำลังดู: อิ่มอร่อยกับ 4 ร้านชาบูแนวใหม่ คะแนนครีเอตเต็มสิบ

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด