อร่อย! เช็กลิสต์เมนู 6 ร้านดัง จัดเต็มทั้งคาว-หวาน

อร่อย! เช็กลิสต์เมนู 6 ร้านดัง จัดเต็มทั้งคาว-หวาน

อร่อย! เช็กลิสต์เมนู 6 ร้านดัง จัดเต็มทั้งคาว-หวาน

ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือที่ทำงาน ช่วงเวลาที่หิวๆ บางทีก็คิดเมนูไม่ออก ไถมือถือดูเมนู ดูแล้วก็ดูอีก แต่เลือกไม่ได้สักที อร่อยอินเทรนด์ จึงเปิดลิสต์เมนูอร่อยๆ จากร้านดัง ที่มีบริการเดลิเวอรีส่งถึงบ้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้เช่นกัน เรียกว่าครบทั้งของคาว ของหวาน

เริ่มที่อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ของ ร้าน MOZZA BY COCOTTE กับเมนู Tomato Confit & Balsamic Caramel ชีสบูรัตต้าที่ผลิตมาจากน้ำนมควาย ตัดรสเลี่ยนด้วยมะเขือเทศ เสริมความหอมหวานด้วยซอส Balsamic Caramel ที่เป็นการผสมผสานรสชาติออกมาได้อย่างลงตัว ทานคู่กับพิซซ่าที่จัดเต็มด้วยพาร์มาแฮมรสชาติกลมกล่อม เสริมรสด้วยผักร็อกเก็ต และเพิ่มความหวานด้วยลูกฟิกสด เข้ากันดี๊ดี อร่อย

ข้ามจากอิตาลีไปยังเมืองผู้ดี กับเมนูโปรดของราชวงศ์อังกฤษ Salmon Wellington เนื้อแซลมอนสายพันธุ์สกอตแลนด์ และผักโขมผัดเนยห่อด้วยแป้งพัฟเพสตรี้ เสิร์ฟกับซอสไวน์ขาว ถือว่าเป็นเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน Harrods

กลับมาทางเอเชีย ที่อร่อยจนต้องร้อง “ไฮ้!” จากร้าน Suki Masa จัดเต็มกับเซต Kansai Style Sukiyaki สุกี้ยากี้แบบดั้งเดิมที่มีมากว่า 100 ปี มาในรูปแบบน้ำดำขลุกขลิกจิ้มไข่ดิบ ฟินด้วยการปรุงเนื้อด้วยซอส วาริชิตะที่หมักจนได้ที่ นอกจากนี้ ยังมีเมนู Shabu Shabu ใช้น้ำซุปที่เป็นซิกเนเจอร์อย่างทงคตสึ คอลลาเจน ซุป ที่ต้มและเคี่ยวนานกว่า 8 ชั่วโมง จนได้น้ำซุปที่เข้มข้น และ Nabe Kimchi รสชาติเผ็ดเปรี้ยว จากซอสและซุปของกิมจิ

ต่อด้วยเอกลักษณ์ของรสชาติที่โดดเด่น ของร้าน Wang Jai Sha จ้าวแห่งติ่มซำตำรับเซี่ยงไฮ้ ลิ้มรสเมนู สันคอหมูผัดซอสเปรี้ยวหวาน สันคอหมูนุ่มๆ ชุ่มฉ่ำด้วยซอสเปรี้ยวหวานรสกลมกล่อม ผัดกับสับปะรด บอกเลยว่าต้องลอง!

เอาใจคนรุ่นใหม่กับอาหารฟิวชั่นแบบเก๋ๆ อย่างร้าน Another Hound Cafe กับ Spaghetti Cha Cha Cha สปาเกตตีเส้นดำผัดฉ่ากับกุ้งสดและหอยเชลล์ ใส่ใบโหระพา พริกไทยอ่อนและกระเทียมพริกสับ หรือจะเป็น Fried Sun-dried Lamb แกะแดดเดียวสูตรพิเศษ เสิร์ฟกับข้าวเหนียวร้อนๆ ส้มตำและน้ำจิ้มแจ่ว

Spaghetti Cha Cha Cha – Another Hound Café

อีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้ คือ COFFEE BEANS by Dao อาหารและขนมทุกจานขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยและสดใหม่ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน คัดสรรเมนูฮอตฮิตทั้ง Pasta Giant River Prawn Cream Sauce กุ้งแม่น้ำตัวโตสดใหม่ราดด้วยครีมซอสหอมมันกุ้ง ทานคู่กับเส้นหมึกดำได้อย่างลงตัว

หรือจะลอง Tasmanian Salmon w. Balsamic Dressing ผักสลัดหลากหลายชนิด เสิร์ฟพร้อมสเต๊กปลาแซลมอลชิ้นโต และน้ำสลัดโฮมเมดสูตรเด็ดของร้าน พลาดไม่ได้กับเมนูไฮไลต์ Mini Cakes Set เค้กหลากหลายรสชาติในกล่องเดียว อาทิ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, เรทเวลเวท, เดวิลฟู้ดเค้ก, ไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้ก เป็นต้น

Tasmanian Salmon w. Balsamic Dressing- COFFEE BEANS by Dao
Raspberry Rocket Salad – MOZZA BY COCOTTE
Durian Popcorn Cheese Cake – Pennii Premium Popocorn

นอกจากร้านอาหารชั้นนำที่ยกขบวนให้บริการแบบส่งตรงถึงบ้านแล้ว ยังมีร้านอาหารอีกกว่า 60 ร้านดังในศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่มีบริการดิลิเวอรีเช่นเดียวกัน

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งผ่านทางแอพพลิเคชั่น Food Delivery หรือโทรมาที่ 06-3205-7989 หรือ 06-3205-7974 ผู้ช่วยส่วนตัวจะช่วยช้อปสินค้าทางโทรศัพท์ได้อย่างครบครัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2610-8000

คุณกำลังดู: อร่อย! เช็กลิสต์เมนู 6 ร้านดัง จัดเต็มทั้งคาว-หวาน

หมวดหมู่: อาหาร-ท่องเที่ยว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด