อยู่บ้านอิ่มจุใจกับ 16 ร้านข้าวเหนียวมะม่วง ออนไลน์

รวมร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ๆ ที่สามารถสั่งออนไลน์ได้ ส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงประตูหน้าบ้าน ได้กินมะม่วงหวานหอมกับข้าวเหนียวมูนหวานมัน ราดด้วยกะทิฟิน ๆ สั่งกินได้ทุกวัน

อยู่บ้านอิ่มจุใจกับ 16 ร้านข้าวเหนียวมะม่วง ออนไลน์
มาถึงฤดูกาลของมะม่วงอีกแล้ว ใครที่ชอบกินมะม่วงสุกกับข้าวเหนียวมูนได้ฟินกันยาว ๆ ไปตลอดหน้าร้อน แต่ช่วงนี้คงไม่สะดวกที่จะออกจากบ้านไปที่ไหน เราเข้าใจคนอยากกิน เพราะฉะนั้นขอเอาใจคนรักข้าวเหนียวมะม่วงโดยเฉพาะ กับการเปิดรายชื่อร้านข้าวเหนียวมะม่วงออนไลน์ สั่งเพื่อมากินที่บ้านได้ง่าย ๆ อยากกินวันไหนก็สั่งได้เลย จะมีรายชื่อร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

1. ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดังแห่งย่านเยาวราช ร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมายาวนานหลายสิบปี ซึ่งจะขายเพียงแค่ราว ๆ 4 เดือน/ปี เท่านั้น ทางร้านจะใช้ข้าวเหนียวอย่างดีมามูนให้ลูกค้า ผสมกับวัตถุดิบคุณภาพ นึ่งและมูนอย่างดี จนได้ข้าวเหนียวเนื้อนุ่ม รสชาติหวานมัน พร้อมเสิร์ฟกับมะม่วงหอม ๆ ลูกใหญ่ที่สุกตามธรรมชาติ มีทั้งแบบเป็นชุดพร้อมรับประทาน และแยกข้าวเหนียวกับมะม่วง

เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22
โทรศัพท์ :081 861 5523
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22

2. ร้าน ก. พานิช

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงที่เปิดจำหน่ายมายาวนานมากกว่า 80 ปี ความอร่อยก็การันตีได้จากการได้รางวัลบิบ กูร์มองด์ 2 ปีซ้อน (ปี พ.ศ. 2562 และ 2563) ข้าวเหนียวมูนของที่นี่จะเนื้อนุ่ม หวานกำลังดี ทำสดใหม่ทุกวัน มีมะม่วงให้เลือกกินคู่กันหลายพันธุ์ เช่น อกร่องสวน, น้ำดอกไม้ และทองดำสวน นอกจากนี้ก็ยังมีขนมไทยอื่น ๆ ให้อิ่มอร่อยอีกมากมาย

เฟซบุ๊ก : ก.พานิช - Kor Panich
โทรศัพท์ : 02 221 3554
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

3. ข้าวเหนียวมะม่วงแม่วารี

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดังในย่านทองหล่อ ซึ่งมีเมนูนี้ให้ได้กินตลอดทั้งปี ข้าวเหนียวมูนกันวันต่อวัน ดูน่ากินด้วย 3 สีสัน เนื้อนุ่มหวานกำลังดี มาพร้อมกับมะม่วงสีทองหวานละมุน ทางร้านจะปอกเปลือกและหั่นเป็นชิ้นพอดีคำมาให้ ถึงบ้านก็กินได้ทันที

โทรศัพท์ : 0 2392 4804, 0 2714 4223
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Foodpanda

4. The moon sticky rice

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงออนไลน์สไตล์พรีเมียม มะม่วงหอมหวานตามฤดูกาล มาพร้อมกับข้าวเหนียวมูนหอม ๆ เนื้อหวานนุ่ม ข้าวเหนียวเรียงเม็ดสวย สั่งเป็นของฝากให้ลูกค้า หรือผู้ใหญ่ได้เลย สามารถสั่งทำพิเศษได้หลากหลายแบบ

เฟซบุ๊ก : The moon sticky rice
โทรศัพท์ : 09 3124 6687
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The moon sticky rice

5. Mango Mood

ร้านเมนูมะม่วงที่พร้อมเสิร์ฟทั้งสมูทตี้มะม่วง ไอศกรีมมะม่วง มะม่วงโซดา รวมไปถึงข้าวเหนียวมะม่วงที่คัดสรรมะม่วงอย่างดีทุกลูก สวย เนื้อหวานฉ่ำ มาพร้อมกับข้าวเหนียวมูนที่จัดทำเป็นเซต ปอกเปลือกให้เรียบร้อย ส่งให้ถึงบ้านก็กินได้เลย

เฟซบุ๊ก : Mango Mood BKK
โทรศัพท์ : 08 1744 3144, 08 1755 5263, 08 1796 6121
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

6. ร้าน อ.มัลลิการ์

ร้านอาหารไทยชื่อดัง ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยมากกว่า 50 รายการ พร้อมด้วยเมนูข้าวเหนียวมะม่วง ที่จะเสิร์ฟข้าวเหนียวมูนสูตรไทยโบราณ มากับมะม่วงอกร่องพิกุลทอง เนื้อเหลืองนุ่มหวานเจี๊ยบ

เฟซบุ๊ก : A.Mallika the Authentic Thai Cuisine (ร้าน อ.มัลลิการ์)
โทรศัพท์ : 08 4088 3759
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

7. ข้าวเหนียวมะม่วงแม่อ๊อดเจ้าเก่า

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ๆ ขวัญใจชาวโชคชัย 4 ทางร้านจะคัดสรรมะม่วงน้ำดอกไม้ปากช่อง สดใหม่ ลูกใหญ่ เนื้อสีเหลืองทอง รสชาติหวานกลมกล่อม ส่งพร้อมกับข้าวเหนียวมูนที่มีให้เลือกทั้งแบบมูนกะทิ ใบเตย และอัญชัน

เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงแม่อ๊อดเจ้าเก่า
โทรศัพท์ : 09 5951 5397
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวเหนียวมะม่วงแม่อ๊อดเจ้าเก่า

8. ข้าวเหนียวมูนเนรมิต

ร้านข้าวเหนียวมูนขึ้นชื่อแห่งตลาดโชคชัย 4 ทางร้านจะพิถีพิถันในการทำข้าวเหนียวมูนมาก เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญของขนมหวานในเมนูข้าวเหนียวแทบทุกชนิด และยังคัดสรรแต่มะม่วงคุณภาพดี ลูกสวย เนื้อหวานอร่อย หอมฟุ้ง เพื่อส่งให้กับลูกค้า มีทั้งเป็นชุดแบบปอกเปลือกเรียบร้อย และแบบเป็นลูก ๆ

เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมูนเนรมิต ลาดพร้าว ตลาดโชคชัย4
โทรศัพท์ : 09 9494 6928
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab / Foodpanda

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวเหนียวมูนเนรมิต ลาดพร้าว ตลาดโชคชัย4

9. ข้าวเหนียวแม่ทองคำ

ร้านขนมหวานเจ้าดังแห่งตลาดอุดมสุข ที่มีขนมไทยอร่อย ๆ ให้ได้กินทุกวัน โดยเฉพาะเมนูเด็ดอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ที่ทางร้านจะทำเองทุกขั้นตอน เลือกใช้ข้าวเหนียวอย่างดีมามูนกับวัตถุดิบคุณภาพดีต่าง ๆ ตามสูตรดั้งเดิมของทางร้าน กินกับมะม่วงน้ำดอกไม้ลูกโต เนื้อนุ่มหวานฉ่ำใจ

เฟซบุ๊ก : ร้านข้าวเหนียวแม่ทองคำ ตลาดอุดมสุข
โทรศัพท์ :08 1814 1453, 08 1611 1169
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านข้าวเหนียวแม่ทองคำ ตลาดอุดมสุข

10. ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในย่านชานเมืองฝั่งถนนกัลปพฤษ์ และพุทธมณฑลสาย 1 ทางร้านจะคัดมะม่วงสดใหม่ส่งตรงจากสวนมาจำหน่ายทุกวัน พร้อมด้วยข้าวเหนียวมูน 3 สี เนื้อนุ่ม เม็ดข้าวเหนียวเรียงสวย รสชาติหวานกลมกล่อม ราดด้วยน้ำกะทิหอมหวาน กินฉ่ำ ๆ ได้ทุกวัน

เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน
โทรศัพท์ : 09 0404 8407
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน

11. แม่เก่ง โชคชัย 4

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ๆ อีกเจ้าของย่านโชคชัย 4 เปิดมายาวนานหลายสิบปี ทางร้านจะเลือกเฉพาะมะม่วงสดใหม่ สุกกำลังดี ส่งให้กับลูกค้า พร้อมกับข้าวเหนียวมูน 3 สีสวยสดใส กลิ่นหอม รสชาติหวานมัน ตักกินคู่กันอร่อยฟินไปตลอดทั้งวัน

เฟซบุ๊ก :แม่เก่ง
โทรศัพท์ : 08 6778 6655
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Foodpanda

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เเม่เก่ง

12. ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดังในย่านบางเขน มีเมนูอร่อยจากมะม่วงให้อิ่มอร่อยตลอดฤดูกาล จะสั่งข้าวเหนียวมะม่วงแบบธรรมดา หรือแบบเค้กข้าวเหนียวมะม่วงก็ได้ จัดหน้าเป็นดอกกุหลาบสวยงาม เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากให้ลูกค้า เจ้านาย และผู้ใหญ่

เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง
โทรศัพท์ :09 9362 2263, 09 616 45616
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman และส่งเดลิเวอรี่โดย Lalamove

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง

13. สาลี่ทิพย์ ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าเด็ดย่านฝั่งธนฯพร้อมส่งข้าวเหนียวมูนนุ่ม ๆ เนื้อฟู รสชาติหวานมัน พร้อมกับมะม่วงทั้งน้ำดอกไม้ และอกร่อง หวานฉ่ำโดนใจ มั่นใจได้จากการที่เปิดมายาวนานกว่า 40 ปี

เฟซบุ๊ก : สาลี่ทิพย์ ข้าวเหนียวมะม่วง
โทรศัพท์ :06 2919 6351
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grab

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สาลี่ทิพย์ ข้าวเหนียวมะม่วง

14. ยอดทอง ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในย่านเสนา ทำข้าวเหนียวมูนสดใหม่กันวันต่อวัน เนื้อข้าวเหนียวก็อร่อยหวานมันกำลังดี จัดมาพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้สีเหลืองทอง หวานฉ่ำชุ่มคอ กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

โทรศัพท์ : 08 4451 9579, 09 1415 2662
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

15. ข้าวเหนียวมูน นายแฟ้ม ศรีเมืองนนท์

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดังของเมืองนนทบุรี เปิดขายมายาวนานหลายสิบปี ข้าวเหนียวมูนจะหอมหวาน เนื้อนุ่ม เรียงเม็ดสวย มะม่วงก็อร่อย สีเหลืองทองเปล่งปลั่ง เนื้อหวานอร่อยกำลังดี

เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมูน นายแฟ้ม ศรีเมืองนนท์
โทรศัพท์ : 08 2657 3775
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman และ เดลิเวอรี่ผ่าน Lalamove

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวเหนียวมูน นายแฟ้ม ศรีเมืองนนท์

16. ข้าวเหนียวมะม่วงคุณดำ บางศรีเมือง

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงคุณภาพคับจอแห่งเมืองนนทบุรี ข้าวเหนียวเนื้อนุ่มที่ชุ่มไปด้วยน้ำกะทิหวานหอม เคี้ยวหนุบหนับไปกับมะม่วงสุกสีทอง เนื้อหวานนุ่มกำลังดี จัดใส่กล่องสวยงาม จะซื้อกินเองหรือเป็นของฝากก็ดี

เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงคุณดำ บางศรีเมือง
โทรศัพท์ :06 5419 9451
แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวเหนียวมะม่วงคุณดำ บางศรีเมือง

หูยยย...เห็นแต่ละร้านแล้วน้ำลายไหล ใจสั่นไปหมด บางร้านยังจัดโปรโมชั่นดี ๆ ไว้รอสายหวานและคนรักมะม่วงอีกต่างหาก อยู่บ้านก็อิ่มฟิน ๆ กันได้ กินให้จุใจ ให้พุงกางกันไปเลย :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
Mango Fu, ข้าวเหนียวมะม่วงคุณดำ บางศรีเมือง, ข้าวเหนียวมูน นายแฟ้ม ศรีเมืองนนท์, Mango Fu, Boonsap(Kun luang) thaidessert, สาลี่ทิพย์ ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวมูนหญิงไก่, ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊เตียง, เเม่เก่ง, ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน, ร้านข้าวเหนียวแม่ทองคำ ตลาดอุดมสุข, ข้าวเหนียวมูนเนรมิต ลาดพร้าว ตลาดโชคชัย4, ข้าวเหนียวมะม่วงแม่อ๊อดเจ้าเก่า, A.Mallika the Authentic Thai Cuisine (ร้าน อ.มัลลิการ์), Mango Mood BKK, The moon sticky rice, ร้าน ช.ศรแก้ว, ก.พานิช - Kor Panich, ข้าวเหนียวมะม่วง ป้าเล็ก - ป้าใหญ่ วงเวียน 22

คุณกำลังดู: อยู่บ้านอิ่มจุใจกับ 16 ร้านข้าวเหนียวมะม่วง ออนไลน์

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด