อยู่บ้านไม่กลัวหิว กับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุกไซซ์ใหญ่จุใจ

อิ่มอร่อยพุงกางอยู่บ้าน กับร้านอาหารจานยักษ์ และร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุกไซซ์ใหญ่จุใจ อยู่บ้านก็อิ่มฟิน ๆ ทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มอร่อย ๆ เย็นชื่นใจ บางร้านก็ส่งให้ได้ทั่วประเทศ

อยู่บ้านไม่กลัวหิว กับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุกไซซ์ใหญ่จุใจ
ช่วงนี้ไม่ค่อยมีใครอยากออกจากบ้านไปเสี่ยงกับ COVID-19 เท่าไร จึงเลือกที่จะออกจากบ้านนาน ๆ ครั้ง หรือสั่งอาหารออนไลน์ แต่สำหรับใครที่ชอบความเยอะ ความอิ่ม ความคุ้ม เราได้รวบรวมร้านอาหารจานยักษ์ รวมถึงร้านกาแฟ และร้านชานมไข่มุกที่จัดทำไซซ์พิเศษใหญ่จุใจมาให้แล้ว สั่งทีเดียว กินกันทั้งบ้าน กินได้นานนับสัปดาห์

1. ไอศครีมไผ่ทอง บางกรวย

อากาศร้อนมันต้องดับร้อนด้วยไอศกรีมอร่อย ๆ ในตำนานอย่างไอศครีมไผ่ทอง บางกรวย จัดความฟินให้เต็ม ๆ กับแบบกล่องไซซ์ใหญ่จุก ๆ น้ำหนักประมาณ 2.2 กิโลกรัม ตักกินกันได้มากกว่า 20 ถ้วย มีให้เลือก 7 รสชาติ ได้แก่ กะทิ, ช็อกโกแลตชิพ, วานิลลาชิพ, สตรอว์เบอร์รี, กาแฟ, เผือก และชาเขียว

เฟซบุ๊ก : ไอศครีมไผ่ทอง บางกรวย
โทรศัพท์ : 08 5815 3879, 08 3001 7132

ร้านอาหารไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไอศครีมไผ่ทอง บางกรวย

2. ชานมกักตัว ร้าน Bea.officialth

สาวกชานมไข่มุก #เราต้องรอด กับชานมอร่อย ๆ พร้อมกับไข่มุก บุกเด้ง บุกวุ้น ขนาดใหญ่จัดเต็ม มีให้เลือกทั้งขนาด 10 ลิตร และ 5 ลิตร กินกันให้จุกสะใจ อยากกินมากน้อยแค่ไหน ก็เทก็เติมกันตามความชอบใจ เพิ่มความสดชื่นได้ในทุกวัน

เฟซบุ๊ก : ชานมกักตัว ร้าน Bea.officialth
โทรศัพท์ : สั่งได้ในอินบ็อกซ์ของเฟซบุ๊ก

ร้านอาหารไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bea.officialth

3. ชานมแท็งก์ ร้าน ATM Tea Bar

ร้านชานมคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ที่ให้เลือกสั่งเครื่องดื่มกับร้านคล้ายกับการกดเอทีเอ็ม แถมยังมีชาไต้หวันรสชาติอร่อยเข้มข้นที่ถูกใจคอชานม ล่าสุดก็ได้จัดชานมไข่มุกไซซ์ใหญ่เอาใจคนชอบกินจุโดยเฉพาะ ทำเป็นขวดแท็งก์ขนาด 3 ลิตร สามารถใส่ตู้เย็นได้ ไม่หกเลอะเทอะ ยกหิ้วไปกินที่ไหนก็ได้

เฟซบุ๊ก : ATM Tea Bar
โทรศัพท์ : 09 2625 4160

ร้านอาหารไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ATM Tea Bar

4. พิซซ่ายักษ์ ร้าน Casa Picasso

อยู่บ้านกับครอบครัว ก็ต้องจัดพิซซ่ากันสักมื้อ แต่จะให้เป็นพิซซ่าทั่วไปมันก็จะธรรมดาไป ก็จัดไซซ์ใหญ่อลังการกันไปเลยกับร้านนี้ แป้งบาง กรอบนอก นุ่มด้านใน สไตล์อิตาเลียนแท้ ขนาด 13x20.5 นิ้ว มีให้เลือกมากถึง 10 กว่าหน้า พร้อมด้วยเมนูอร่อย ๆ อื่น ๆ เช่น Panini Toast, Pastas, Fish and Chips และ Steak เป็นต้น สำหรับการสั่งซื้อเพื่อจัดส่ง สามารถสอบถามรายละเอียดกับทางร้านอีกครั้ง เพราะพิซซ่ามีขนาดใหญ่ ต้องจัดส่งผ่านทาง GrabExpressCar คิดค่าส่งตามระยะทาง

เฟซบุ๊ก : Casa Picasso
โทรศัพท์ : 06 2438 7373

ร้านอาหารไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Casa Picasso

5. ซี่โครงเมตร ร้านเชฟตุ๋ย เรนเจอร์

ร้านซี่โครงย่างเนื้อนุ่มล่อน รสชาติอร่อยกลมกล่อม ทางร้านจะเลือกใช้ซี่โครงอย่างดี มาหมักตามสูตรของทางร้าน แล้วนำไปย่างให้เนื้อสุกกำลังดี ทาด้วยซอสเด็ด ๆ ที่แทรกซึมเข้าไปถึงเนื้อ จัดเสิร์ฟมาแบบไซซ์ยักษ์ ทำความยาวเกือบเมตร และเพื่อให้คนกักตัวอยู่บ้านได้กินของอร่อยนี้ ก็มีบริการจัดส่งเดลิเวอรี่ให้ด้วย

เฟซบุ๊ก : เชฟตุ๋ย เรนเจอร์ - Cheftui Ranger
โทรศัพท์ : 08 9776 6356

ร้านอาหารไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เชฟตุ๋ย เรนเจอร์ - Cheftui Ranger

6. เบอร์เกอร์ไซซ์ใหญ่ ร้าน Chris Steaks & Burgers

ใจมันรักจะให้มากินน้อย ๆ ได้ไง ใครที่เป็นแฟนตัวยงของเบอร์เกอร์ต้องจัด ! กับร้านเบอร์เกอร์อร่อย ๆ ที่มีเบอร์เกอร์และอาหารฟาสต์ฟู้ดสไตล์อเมริกันให้ได้กินมากมาย หนึ่งในเมนูที่ห้ามพลาดก็ต้องเป็นประเภทเบอร์เกอร์ที่ทางร้านจัดทำไซซ์บิ๊กเบิ้ม จัดหนัก ๆ ทั้งเนื้อ ผัก และเครื่องเคียงต่าง ๆ อิ่ม จุก สะใจ สั่งได้ทุกวัน

เฟซบุ๊ก : Chris Steaks & Burgers
โทรศัพท์ : 06 5007 2668

ร้านอาหารไซซ์ใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chris Steaks & Burgers

กักตัวอยู่บ้านนาน ๆ ก็ลองหาเมนูอร่อย ๆ แบบข้างต้นมาลองชิมกันนะคะ มีทั้งอาหารคาวหวาน ดีต่อใจไม่น้อยเหมือนกันนะ เอาไว้ให้สถานการณ์ปลอดภัย เราค่อยไปตะลุยกันที่ร้านละกันเนอะ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Chris Steaks & Burgers, เชฟตุ๋ย เรนเจอร์ - Cheftui Ranger, Casa Picasso, ATM Tea Bar, ชานมกักตัว ร้าน Bea.officialt, ไอศครีมไผ่ทอง บางกรวย

คุณกำลังดู: อยู่บ้านไม่กลัวหิว กับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุกไซซ์ใหญ่จุใจ

หมวดหมู่: ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด